Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bình Phước

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bình Phước
Posted on : 28/04/2023

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bình Phước: 

Giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là điều quan tâm của người tiêu dùng. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bình Phước được cập nhật 6/2024: 

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại giúp tận dụng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên tạo ra nước nóng để phục vụ cuộc sống. Tuy nhiên trước khi mua dòng sản phẩm công nghệ này khách hàng nên tìm hiểu kỹ để có những lựa chọn đúng đắn, tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Bài viết sau cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng đó.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng 

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được cấu tạo 3 phần: hệ thống hấp thụ mặt trời, bình bảo ôn và chân đỡ. 
Hệ thống hấp thụ mặt trời là tổ hợp nhiều ống hấp thụ nhiệt có thể ống chân không hoặc ống dầu, có thể chịu được va đập mạnh. Nhiệm vụ của các ống này là hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời và truyền nhiệt để làm nóng nước. Do vậy ở ngoài các ống này được phủ bằng lớp kim loại đặc biệt 3 lớp: hấp thụ nhiệt, dẫn nhiệt và giữ nhiệt để làm nóng và giữ nước bên trong ống. 

Bình bảo ôn:

Đây là bình có nhiệm vụ là giữ nước nóng. Nhờ được thiết kế bằng ba lớp cách nhiệt tốt nên có thể giữ nhiệt 72 tiếng. 

Chân đề:

Đây là bộ phận giúp nâng đỡ và liên kết các bộ phận lại với nhau, đồng thời được thiết kế nghiêng để có thể đón được ánh mặt trời nhiều nhất. 
Những lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà
Để mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà, bạn cần lưu ý các điểm sau: 

 

Chọn vị trí lắp đặt:

Nên chọn mặt bằng bằng phẳng để lắp đặt máy được dễ dàng hơn. Trong trường hợp nhà bạn là mái nghiêng thì nên gia cố chắc chắn phần chân. 
- Nơi lắp đặt không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng hay cây cối. Hãy đảm bảo rằng có thể đón được nguồn năng lượng mặt trời nhiều nhất. 
- Nguồn cấp nước phải ổn định để đảm bảo cho máy năng lượng mặt trời hoạt động

Bồn chứa cần phù hợp với số lượng người dùng: 

+Thông thường các hộ gia đình có thể chọn bồn chứa từ 120 lít đến dưới 300 lít tùy theo số người
+Còn với hộ kinh doanh có thể chọn loại bồn chưa có dung tích ít nhất từ 300 lít trở nên.
 
- Nguồn nước:
Nếu nguồn nước của bạn có 1 số vấn đề như nhiễm phèn, nhiễm mặn thì hãy yên tâm bởi dòng máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà có nhiều mấu mã các dòng như Eco, Gold, titan để cho bạn lựa chọn 
- Có thể có 1 số chi phí về việc lắp đặt như mua ống dẫn nước, mua bình chứa phụ,…Đối với ống dẫn nước bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa PPR hoặc PPC có độ bền cao và tiết kiệm chi phí.
- Nhớ kiểm tra chế độ bảo hành của các dòng sản phẩm bạn xem để chắc chắn có phải là sản phẩm chính hãng hay không. 
- Nên tìm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng 
Xem thêm :
  1. Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Bình Phước
  2. Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Bình Phước

Địa chỉ mua máy năng lượng Thái Dương Năng tại Bình Phước: 

Bình Phước là một tỉnh của vùng Đông Nam Bộ, đây là vùng có diện tích lớn nhất miền Nam. Nhiệt độ bình quân trong năm khá cao và ổn định. Do vậy việc tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời để tạo ra nước nóng rất hữu ích. Do vậy nhu cầu mua máy năng lượng Thái Dương Năng tại Bình Phướng đang tăng cao. 

 

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thành phố Đồng Xoài, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thị xã Bình Long, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà  thị xã Phước Long, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Bù Đăng, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Bù Đốp, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Bù Gia Mập, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Chơn Thành, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Đồng Phú, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Hớn Quảng, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Lộc Ninh, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Phú Riềng thì hãy truy cập website của chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798
• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
• Website: https://sonhasg.net.vn/
 
Chúng tôi cam kết 100% chính hãng, tư vấn, lắp đặt, vận chuyển miền phí, đảm bảo đúng giá, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng trong dịp này.
 
Chia sẻ:
Bài viết khác: