Bồn nhựa ngang

Sơn Hà là thương hiệu về thiết bị gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp bồn nước Sơn Hà lấp lánh trên nóc các tòa nhà cao tầng ở khắp các tỉnh, thành phố. Ngày nay, so với các dòng sản phẩm khác có thiết kế cầu kì với giá thành khá cao thì bồn nhựa ngang ngày càng được yêu thích nhờ có giá phải chăng nhưng chất lượng thì lại rất an toàn với sức khoẻ người dùng, phù hợp với nhu cầu mọi hộ gia đình.

Bồn nhựa ngang

Giới thiệu bồn nhựa ngang Sơn Hà 

Bồn nước nhựa thường được dùng nhiều trong chứa nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình hay nước phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp như tưới tiêu, chăn nuôi, sản xuất.

Bồn nước nhựa ngang Sơn Hà được sản xuất dựa theo nguyên lý lực xoay ly tâm. Nhựa sẽ được đốt nóng với nhiệt độ cao và xoay liên tục trong 1 khuôn.  

Nhờ đó, sản phẩm sẽ có giá bán rất phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Bồn nhựa ngang thích hợp bố trí tại vị trí cao nhất của những ngôi nhà có kết cấu trên 3 tầng với diện tích lắp đặt rộng rãi. So với bồn nhựa đứng, dòng nước sẽ chảy chậm hơn nên sẽ phù hợp với những hộ gia đình có số lượng thành viên ít và có nhu cầu sử dụng nước không quá cao.

Bồn nước nhựa ngang Sơn Hà dùng cho những ngôi nhà có kết cấu 3 tầng trở lên
Bồn nước nhựa ngang Sơn Hà dùng cho những ngôi nhà có kết cấu 3 tầng trở lên

Cấu tạo bồn nước nhựa ngang Sơn Hà 

Bồn nhựa ngang Sơn Hà có cấu tạo đa lớp gồm 3 lớp nhựa:

  • Lớp ngoài cùng là các hạt nhựa màu có khả năng chống ăn mòn, chống giòn vỡ rất tốt khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc thời tiết xấu khi được đặt ở ngoài trời giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Lớp giữa của bồn là lớp nhựa chịu lực đảm nhiệm vai trò chống lại các tác động mạnh từ bên ngoài tránh bị nứt, vỡ trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Lớp trong cùng tiếp xúc với nước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Bồn nhựa nằm Sơn Hà được cấu tạo từ 3 lớp nhựa với chức năng khác nhau

Ngoài ra, loại bồn nhựa này được đặt nằm ngang nên so với các loại khác, phần chân đế đỡ được thiết kế rộng, chắc chắn để tránh bồn bị sập, gãy.

Ưu điểm bồn nhựa nằm Sơn Hà 

Bồn nhựa ngang Sơn Hà ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay nhờ những tiện ích khác biệt mang lại cho người sử dụng.

Cách nhiệt tốt

Bồn chứa nước thường được lắp đặt tại ví trí cao nhất của ngôi nhà nên không thể tránh khỏi việc hấp thụ nhiệt thải ra từ môi trường. Thay đổi nhiệt độ do thay đổi thời tiết và khí hậu từ bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến nhiệt độ và chất lượng của nước.

Tuy nhiên, bồn nước nhựa ngang Sơn Hà được chế tạo từ vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt nên nước chứa bên trong sẽ không quá nóng trong mùa hè và lạnh giá trong mùa đông.

Không bị gỉ sét

Nhiều địa phương ở nước ta vẫn sử dụng nguồn nước có chất lượng chưa tốt, chẳng hạn như nước máy, nước giếng khoan bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Bồn nhựa nằm Sơn Hà được làm từ chất liệu không bị gỉ sét nên không bị ăn mòn. Thiết bị có thể chứa được tất cả các loại nước kể trên và thậm chí cả các dung dịch, chất lỏng khác, tránh gây hại cho người sử dụng.

 

Bồn nhựa ngang Sơn Hà có 4 ưu điểm nổi bật
Bồn nhựa ngang Sơn Hà có 4 ưu điểm nổi bật

Vật liệu an toàn cho sức khỏe

Bồn nhựa ngang Sơn Hà được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh hay nhựa PE trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Australia. Chất liệu này không bị biến đổi khi đựng các chất hóa học mang tính kiềm, axit, chất tẩy rửa nên tuyệt đối an toàn cho cơ thể nên thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm đóng chai. Ngoài ra, vật liệu này tuyệt đối thân thiện với môi trường.

Giá bán hợp lý

So với các loại bồn khác làm từ kim loại, hợp kim, bồn nhựa ngang có giá trên thị trường phải chăng hơn nhưng có chất lượng vẫn đảm bảo cùng với tính năng không hề kém cạnh các dòng sản phẩm khác.

Giá bồn nhựa nằm Sơn Hà 

Nhìn chung, bồn nước nhựa ngang Sơn Hà có giá bán không quá cao, phù hợp với túi tiền của đa số các gia đình tại Việt Nam. Mỗi mức dung tích bồn khác nhau sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Các sản phẩm có mức giá dao động từ 1 - 4 triệu đồng, dung tích lớn hơn sẽ có mức giá tăng dần, nhưng giá chênh lệch giữa các mức dung tích là không cao.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung