Bồn tự hoại Septic

Tiên phong trong các giải pháp tổng thể về nước. Sơn Hà đã nghiên cứu hợp tác với Ấn Độ cho ra đời thành công sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà góp phần bảo vệ môi trường với chất lượng sản phẩm cao bảo hành tới 50 năm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Nguyên lý hoạt động Bồn tự hoại Septic Sơn Hà. Với chức năng sử lý nước xả thải sinh hoạt thành nước xả thải an toàn với môi trường. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà với hệ thống quả cầu lọc vi sinh thông minh ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải an toàn theo tiêu chuẩn cho phép của tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam. Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình phù hợp lắp đặt ngầm ở trong nhà hay ngoài vườn. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà với độ bền cực cao, giảm thiểu tối đa sự tắc nghẽn.

Cùng Sơn Hà Việt Nam khám phá chi tiết siêu phẩm bể phốt nhựa trong bài viết này nhé!

Bồn tự hoại Septic

Bể phốt nhựa (hay bể tự hoại septic) là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong mọi công trình. Thiết bị này có rất nhiều ưu việt, không những an toàn, thân thiện với môi trường lại có thời gian sử dụng dài lên đến hàng chục năm. Do vậy, hầu hết các công trình xây dựng mới đều ưu tiên lựa chọn bể septic Sơn Hà thay thế cho các bể phốt truyền thống.

Cùng Sơn Hà Việt Nam khám phá chi tiết siêu phẩm bể phốt nhựa trong bài viết này nhé!

Bồn tự hoại Sơn Hà giải pháp xanh vì môi trường, tiện lợi cho người sử dụng
 Bồn tự hoại Sơn Hà giải pháp xanh vì môi trường, tiện lợi cho người sử dụng

Giới thiệu bồn tự hoại Sơn Hà

Trước khi tìm hiểu về giải pháp mang tên Sơn Hà, chúng ta hãy cùng điểm lại khái niệm và nguyên lý hoạt động của bể phốt theo phong cách truyền thống. 

Bể phốt hay còn được gọi là bể tự hoại, bồn cầu tự hoại là một bể chứa lớn, đặt dưới khu vực vệ sinh, nơi chứa các chất thải dạng đặc mà chúng ta thải xuống bồn cầu. Chất thải sau khi xuống bồn sẽ được phân hủy thành dạng lỏng hoặc theo đường ống thoát ra ngoài. Tại các vùng nông thôn, bể phốt được vận dụng nhiều trong việc tạo khí gas sử dụng trong sinh hoạt. 

Sử dụng bể phốt truyền thống có một bất tiện đó là chúng ta phải hút phốt định kỳ thì đây mới có thể tiếp tục sử dụng. Điều này không chỉ gây tiêu tốn chi phí mà còn trực tiếp tạo nên gánh nặng cho môi trường. 

Để giải quyết dứt điểm bài toán trên, sản phẩm bồn tự hoại Sơn Hà được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo. Hạn chế tối đa các tình trạng nứt vỡ, rò rỉ gây hại môi trường như bổ phốt truyền thống, tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu kỹ lưỡng và không ngừng phát triển để cho ra thị trường các sản phẩm bồn cầu tự hoại septic với vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bể phốt Sơn Hà hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ, rò rỉ an toàn với môi trường
Bể phốt Sơn Hà hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ, rò rỉ an toàn với môi trường

Bể phốt Sơn Hà thường được lắp đặt ở dưới móng hoặc đặt dưới lòng đất cách xa công trình nhà ở. Giải pháp sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà đang ngày càng trở nên thông dụng trong cả thành thị và nông thôn.

Ưu điểm bồn tự hoại septic Sơn Hà

So với bể phút truyền thống, bể tự hoại nhựa Sơn Hà sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Về kết cấu, sản phẩm được kiến tạo vô cùng chắc chắn với chất liệu nguyên sinh cao cấp nhập khẩu. Trải qua quá trình nung nóng với nhiệt độ cao, sản phẩm có khả năng chống chịu tốt, không hấp thụ nhiệt và linh hoạt với nhiều địa hình.
 • Bồn tự hoại Sơn Hà áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Ấn Độ và Nhật Bản, bên trong là hàng trăm bóng nhựa có khả năng xử lý và đào thải mọi chất bẩn giúp chúng được loại bỏ ra bên ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường, tránh tự động thải gây mất vệ sinh. 
 • Cấu tạo đặc biệt của bể phốt tự hoại Sơn Hà đem lại khả năng chịu lực tốt. Cấu trúc hình cầu với các đường gân nổi trên thân giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, rất ít thậm chí gần như không bị nứt, bể hay tràn chất thải ra ngoài.
 • Sản phẩm có trọng lượng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt trong mọi công trình.
 • Đặc tính cơ động cho phép sản phẩm dễ dàng di chuyển.
 • Đa dạng về mẫu mã và giá thành cho bạn thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình vệ sinh của mình. 
 • Khả năng xử lý mùi hôi thông qua hệ thống chất thải đã được kiểm định, sau thời gian dài sử dụng, sản phẩm vẫn mang lại khả năng đào thải tốt và tuyệt đối không gây mùi khó chịu.
 • Bồn có thể chứa được hầu hết các loại tạp chất hóa học, thời gian sử dụng lâu dài. 
 • Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 60 năm.
6 ưu điểm nổi bật bể tự hoại composite Sơn Hà
6 ưu điểm nổi bật bể tự hoại composite Sơn Hà

Thay vì tiêu tốn hàng tá chi phí cho nguyên vật liệu nhân công và thời gian sau bể phút truyền thống, với các sản phẩm bể phốt bằng nhựa Sơn Hà, việc duy nhất bạn làm chỉ là liên hệ đội kĩ thuật tư vấn và ngay lập tức lắp đặt theo yêu cầu. 

Bể phốt Sơn Hà mang đến cho bạn giải pháp xử lý chất thải tiết kiệm đến 80% so với phương pháp truyền thống. Chỉ với một khoản ngân sách vừa phải, bạn đã có ngay một sản phẩm tiện ích có tính ứng dụng cao.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bể tự hoại composite Sơn Hà

Cấu tạo chung của bể phốt composite Sơn Hà gồm có 2 ngăn: Ngăn chứa và ngăn lọc. Nước thải từ nhà vệ sinh được đưa vào bồn tự hoại và xử lý qua các phân đoạn tương ứng với tầng lọc và cấp độ lọc khác nhau.

Mô tả cấu tạo bể phốt composite Sơn Hà
Mô tả cấu tạo bể phốt composite Sơn Hà

 

Ngăn chứa là nơi chứa chất thải sau khi xả nước từ bồn cầu. Tại đây sẽ diễn ra hoạt động phân hủy chất thải cứng thành dạng bùn. Qua 48h, phần lớn chất thải thô sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật hiếu khí, phần còn lại được giữ lơ lửng ở tầng hai, phần chất thải rắn không thể phân hủy được sẽ lắng xuống đáy bùn. 

Ngăn chứa thường có thể tích lớn nhất và chiếm ít nhất một nửa diện tích của bể phốt đúc sẵn. Tại tầng tiếp theo (ngăn lọc), phần chất thải lơ lửng đi qua lỗ thông hình oval kích thước 50 milimet tại vách ngăn. Qua đó, chúng tiếp tục được đưa qua quả cầu thông minh để làm sạch các hạt hữu cơ lơ lửng. 

Nước đầu ra qua hệ thống xử lý của bồn hoàn toàn là nước không còn chất hữu cơ. Hiệu quả đặc biệt có được là nhờ sự can thiệp của quả cầu nhựa trong thân bồn. Được xem là ngôi nhà của vi sinh vật, tại bề mặt khối cầu, các vi sinh vật sống và phân hủy chất hữu cơ, ngăn không cho nước còn chất hữu cơ ra ngoài. Với canxi và các chất thải nặng không thể tự phân hủy, bạn cần tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để nó cắt đó. 

Sau quá trình trên, nước thải theo đường ống xả qua mương, sẵn hoặc trực tiếp xấu quá đất và được xử lý tiếp tục phân tán hoặc thời gian mạch nước ngầm chống giai đoạn dẫn chuyền tự động đào thải vi khuẩn coliform có hại một cách tự nhiên.

Nguyên lý hoạt động bể tự hoại Septic Sơn Hà
Nguyên lý hoạt động bể tự hoại Septic Sơn Hà

Giá bể phốt nhựa Sơn Hà

BẢNG GIÁ BỒN TỰ HOẠI SEPTIC SƠN HÀ NĂM 

STT

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Giá gốc

Giá khuyễn mãi năm 2024

1 Bồn tự hoại Septic 1200 lít ST1200 6.600.000đ 5.200.000đ

2

 Bồn tự hoại Septic 1600 lít

ST1600

8.600.000đ

6.500.000đ

3

        Bồn tự hoại Septic 1800 lít new

ST1800

10.300.000đ

7.800.000đ

4

Bồn tự hoại Septic 2200 lít

ST2200

11.400.000đ

8.900.000đ

Quý khách có thể vào kênh bán hang Online để xem chi tiết sản phẩm tại đây>>> CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN.

 

Top 3 bể phốt bằng nhựa Sơn Hà mua nhiều hiện nay

Bồn tự hoại septic Filter Sơn Hà 1000 lít

Bồn tự hoại Sơn Hà 1000L có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 12 năm, thời gian thử sử dụng thực tế lên tới hàng chục năm và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Khắc phục hoàn toàn các hạn chế của bể gạch, bê tông tự xây thông thường, bồn tự hoại septic Sơn Hà 1000l là giải pháp tiết kiệm chi phí triệt để, tiện lợi. Sản phẩm giúp phân hủy chất tại rắn một cách dễ dàng mà không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh, không gây mùi, không gây hại cho môi trường và người sử dụng.

Bồn tự hoại Sơn Hà Septic Filter 1600L

Với sử dụng lớn hơn, bạn có thể cân nhắc để sản phẩm bể phốt tự hoại Sơn Hà 1600L. Thiết bị có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình từ 6 đến 8 thành viên. Vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp cùng thiết kế 3 lớp chắc chắn mang đến tuổi thọ dài lâu, tới hơn 50 năm sử dụng.

Bồn tự hoại Sơn Hà 2000L 

Cuối cùng, dòng sản phẩm bán chạy không kém là bể phốt nhựa 2000L Sơn Hà. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng tại một số công trình nhỏ, quy mô từ 9 đến 10 người. Sở hữu dung tích lớn nhưng kích thước sản phẩm vẫn tương đối gọn nhẹ, không gây khó khăn cho lắp đặt, kich thước hai chiều của bồn cầu mức 1460 x 1622.

Những lưu ý khi lắp đặt bể tự hoại nhựa Sơn Hà

3 lưu ý cần biết khi lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà
3 lưu ý cần biết khi lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà

Khi mua bể phốt nhựa Sơn Hà, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Thứ nhất là về vấn đề vận chuyển, để bảo toàn chất lượng cho bồn septic, bạn có thể dùng phương pháp khiêng bồn hoặc lăn bồn. Phương pháp khiêng bồn sẽ tốt hơn cho sản phẩm tuy nhiên bạn cần có 1 - 2 người khác trợ giúp. Chỉ lăn bồn trong trường hợp nền đất mềm mại, ít sỏi đá (gây xước bồn). Tạo một độ nghiêng phù hợp để dễ dàng đưa bồn đến đúng vị trí.
 • Thứ hai là vấn đề đặt ở đâu. Tùy thuộc vào diện tích mà bạn cần cân nhắc vị trí lắp đặt cho phù hợp. Nếu diện tích nhà bạn rộng rãi thoáng mát, bạn có thể đặt sản phẩm ở phía dưới mảnh đất trống ngoài vườn và lắp tiếp nối đường dẫn nước thải ra vườn sẽ vừa đảm bảo vệ sinh vừa tốt cho phong thủy. Trong trường hợp diện tích hạn chế, bạn có thể đặt dưới nền, gần khu vực cầu thang để giảm xông xác cho gia đình.
 • Lưu ý không đặt bồn tự hoại septic tại các khu vực đất sụt, lún, nếu có cần trang bị thêm hệ thống trống sụt, lún.

Hình ảnh thực tế lắp đặt bể Septic Sơn Hà cho khách hàng

Thi công trực tiếp sản phẩm cho khách hàng được chôn ngoài trời
Thi công trực tiếp sản phẩm cho khách hàng được chôn ngoài trời

Mua bể phốt nhựa Sơn Hà ở đâu giá tốt, chất lượng?

Là sản phẩm chôn dưới lòng đất, do vậy, bạn cần tìm mua bể phốt nhựa chất lượng cao tại các địa chỉ uy tín, tuyệt đối không nên mua sản phẩm giá rẻ. Bởi các sản phẩm này không đảm bảo chất lượng, khả năng xử lý chất thải kém, gây bốc mùi, ngấm ra lòng đất, vào mạch nước ngầm. Rất nguy hiểm.

Nhà phân phối Sơn Hà là nơi chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,... đứng top đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bồn tự hoại Sơn Hà được phân phối tại Sơn Hà giá rẻ hợp lý nhất thị trường, đều kèm tem bảo hành và được đảm bảo về chất lượng nên quý khách tuyệt đối yên tâm khi mua hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ về các thông tin khác hay đặt mua bể phốt Sơn Hà có thể truy cập website chính thức của Sơn Hà và làm theo hướng dẫn để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0922.666.777 để được tư vấn chi tiết.

Mua sắm tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi như hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa đến lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cố gắng nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Sơn Hà - luôn hân hạnh khi được phục vụ bạn!

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung