Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Bình Phước

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Bình Phước
Posted on : 28/04/2023

Từ khi ra đời cho đến nay, bồn nước inox Sơn Hà luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nhờ ứng dụng công nghệ cao và luôn cải tiến hoàn thiện sản phẩm mà bồn nước inox Sơn Hà ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết. Từ đó người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Bình Phước:

Mỗi khách hàng tìm hiểu bồn nước inox Sơn Hà đều quan tâm đến giá cả. Do vậy chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà tỉnh Bình Phước được cập nhật năm 2024

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Từ khi ra đời cho đến nay, bồn nước inox Sơn Hà luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao và luôn cải tiến hoàn thiện sản phẩm mà bồn nước inox Sơn Hà ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết. Từ đó người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Bình Phước:

Mỗi khách hàng tìm hiểu bồn nước inox Sơn Hà đều quan tâm đến giá cả. Do vậy chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà tỉnh Bình Phước được cập nhật năm 2024

Cấu tạo của bồn nước inox Sơn Hà:

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo chắc chắn đến từng chi tiết.

Thân bồn: gồm 5 lốc gân kép được phân bổ đều đem lại sự chắc chắn, cứng vững và kéo dài tuổi thọ cho bồn.

Cấu tạo của bồn nước inox Sơn Hà

Chân đế: Được cấu tạo bởi chất liệu siêu bền, và được cải tiến phiên bản rộng 60mm x 60mm đem lại sự chắc chắn của bồn ngay cả khi thời tiết mưa gió.

Kẹp chân đế: Đây là bộ phận giúp gắn kết bồn nước và chân đế đảm bảo bồn không bị nghiêng hay bị lật khi mưa bão.    

Khuy khóa an toàn: Chất liệu inox SUS 304 đảm bảo độ bền cao. Với chốt an toàn trên nắp bồn giúp bồn không bị bật ra ngoài khi mưa gió và ngăn chặn bụi bẩn cũng như côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng nguồn nước, giữ cho nước trong bồn luôn sạch sẽ, an toàn.

Chụp nhựa chống xước: Với bộ phận này sẽ giúp cho bồn không bị xây xước trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

Những lợi ích vượt trội của bồn inox Sơn Hà:

Đầu tiên bồn nước inox Sơn Hà được biết đến độ bền cao: Với chất liệu inox sus 304 giúp bồn có thể chống mọi tác động ngoại lực, không rò rỉ, hay bị ăn mòn oxy hóa, sử dụng đến 20-30 năm.

Đảm bảo chắc chắn trong thời tiết xấu như mưa bão: nhờ chân đế vững vàng giúp bồn giữ thăng bằng.

Vệ sinh thực phẩm: Chất liệu inox cao cấp giúp bồn đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Đồng thời cấu tạo nắp bồn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn và côn trùng vào nguồn nước.

Bồn được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động nên hoàn toàn không bị lộ những mỗi hàn như các phương pháp khác. Đem lại sự thẩm mỹ vượt trội của bồn nước inox.

Đa dạng dung tích: Với sự đa dạng về kiểu dáng và dung tích giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bảo hành 12 năm: Với bảo hành này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm trong quá trình sử dụng bồn nước inox.

Cách vệ sinh bồn inox Sơn Hà với Dấm 

Theo khuyến cáo người tiêu dùng nên vệ sinh bồn nước 1 tháng/1 lần với giếng khoan và 3 tháng/1 lần với nước máy. Thông thường người tiêu dùng nên vệ sinh bồn nước inox với nước sạch. Tuy nhiên nếu bồn quá bẩn thì bạn có thể áp dụng vệ sinh với dấm gạo. Bạn cần theo các bước sau: 

Cách vệ sinh bồn inox Sơn Hà với Dấm 

Đầu tiên bạn nên hòa dấm vào bồn nước inox và để qua đêm. Ngày hôm sau bạn cần thực hiện các thao tác như:

Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy bơm lên bồn nước.

Bước 2: Mả van xả để xả nước nhưng vẫn để 1 ít để thuận tiện trong việc vệ sinh. 

Bước 3: Dùng miếng bọt biển  để cọ chà miệng bồn, bàn chải cán dài vệ sinh lòng bồn. Vừa cọ vừa dội nước để các vết bẩn ra ngoài. Nhưng luôn mở van xả dưới đáy bồn.

Bước 4: Tráng bồn inox bằng nước sạch 1 lần nữa. Cuối cùng mở nguồn điện máy bơm nước lên bồn.

Xem thêm : 

  1. Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bình Phước
  2. Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Bình Phước

Đại lý bồn inox Sơn Hà ở Bình Phước 

Nếu bạn muốn tìm đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà ở ại Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi phân phối các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà đảm bảo sản phẩm chính hãng, miễn phí tư vấn và vận chuyển, giá cạnh tranh, bảo hành 12 năm theo quy định nhà sản xuất.

Chia sẻ:
Bài viết khác: