[CHÍNH HÃNG 100%] Bồn nước inox Sơn Hà tại TP Hà Nội 

Tin tức & sự kiện
[CHÍNH HÃNG 100%] Bồn nước inox Sơn Hà tại TP Hà Nội 
Posted on : 20/08/2023

Việc chứa đựng nguồn nước tác động lên chất lượng sinh hoạt, sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì thế mọi người dân đều mong muốn tìm kiếm các giải pháp phù hợp. Bồn Sơn Hà là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường vì chất lượng, công nghệ ứng dụng. 

Để giúp người tiêu dùng đưa ra những phương án mua bồn nước inox Sơn Hà đảm bảo tại TP Hà Nội chính xác, phù hợp, chúng tôi xin đưa các thông tin dưới đây. 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Việc chứa đựng nguồn nước tác động lên chất lượng sinh hoạt, sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì thế mọi người dân đều mong muốn tìm kiếm các giải pháp phù hợp. Bồn Sơn Hà là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường vì chất lượng, công nghệ ứng dụng. 

Để giúp người tiêu dùng đưa ra những phương án mua bồn nước inox Sơn Hà đảm bảo tại TP Hà Nội chính xác, phù hợp, chúng tôi xin đưa các thông tin dưới đây. 

Tại sao nên lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà

Ở thành phố Hà Nội, mọi người dân đều hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ. Do đó họ luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình. Với bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên mang lại những lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng. 

Nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động kỹ thuật số đạt tiêu chuẩn quốc tế và quy trình sản xuất quy chuẩn quốc tế, được vận hành bởi những kỹ sư hàng đầu của tập đoàn nên sản phẩm có được sự hiệu quả và thẩm mỹ cao. 

Chất liệu inox SUS 304 cùng thiết kế gân kép giúp bồn trở nên ổn định, bền bỉ, cứng cá. Những cấu tạo kẹp chân đế, khoá chốt mang lại sự an toàn cho nguồn nước, tránh sự xâm nhập của côn trùng vào nguồn nước sinh hoạt. 

Tính thẩm mỹ cao từ hình dáng màu sắc phù hợp với mọi không gian. 

Bồn nước inox Sơn Hà đầy đủ dung tích và kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ việc sinh hoạt cho đến kinh doanh. 

Bồn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cam kết về chất lượng, an toàn thực phẩm cho mọi gia đình. 

Chế độ bảo hành dài lâu giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. 

Nhận diện bồn inox Sơn Hà chính hãng: 

Sản phẩm chính hãng sẽ quyết định chất lượng chứa đựng nguồn nước. Do đó khách hàng sẽ phải mua đúng sản phẩm. Để lựa chọn sản phẩm chính hãng, khách hàng cần dựa vào các đặc điểm sau: 

Về logo Sơn Hà: Các sản phẩm Sơn Hà đều được thiết kế bài bản được in rõ ràng trên thân bồn và in các vị trí đáy bồn, nắp bịt. 

Màu logo hiện nay tương đương với 3 sản phẩm: 

Màu xanh dương:

là sản phẩm bồn truyền thống Màu đỏ:

Là bồn Alpha Màu xanh lá:

là bồn thương hiệu SHI Khách hàng cũng có thể dựa vào tem sản phẩm được in trên bồn đầy đủ. Trên tem sẽ có các thông tin về đơn vị sản xuất, số năm…

Để biết được bồn inox, khách hàng có thể dùng nam châm để xác nhận. Trường hợp nam châm hút thì chứng tỏ là bồn pha tạp chất vì inox không hút nam châm.  Khách hàng cũng có thể dựa vào giấy bảo hành:

Các sản phẩm bồn Sơn Hà inox đều bảo hành 12 năm. Phiếu bảo hành sẽ thể hiện đầy đủ các nội dung để khách hàng chọn lựa. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại TP Hà Nội: 

Bồn nước inox Sơn Hà tại TP Hà Nội là sản phẩm có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Do đó mọi gia đình với mức thu nhập trung bình đều có thể mua và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Để biết về giá cả bồn nước inox hãy truy cập vào đây 

Mua bồn nước inox Sơn Hà tại TP Hà Nội: 

Việc lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà chính hãng với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành đảm bảo là điều mong muốn của khách hàng. Do đó khách hàng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ. Một gợi ý cho người tiêu dùng mua sản phẩm là trang bán hàng của tập đoàn Sơn Hà. Thông tin về chúng tôi dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi cung cấp bồn inox Sơn Hà khắp các quận huyện trong thành phố Hà Nội. Nếu bạn cần tìm bể chứa nước inox tại Hoàng Mai, bể chứa nước inox tại Long Biên, bể chứa nước inox tại Thanh Xuân, bể chứa nước inox tại Bắc Từ Liêm, bể chứa nước inox tại Ba Đình, bể chứa nước inox tại Cầu Giấy, bể chứa nước inox tại Đống Đa, bể chứa nước inox tại Hai Bà Trưng, bể chứa nước inox tại Hoàn Kiếm, bể chứa nước inox tại 68 Hà Đông, bể chứa nước inox tại Tây Hồ và bể chứa nước inox tại Nam Từ Liêm. bể chứa nước inox tại Đan Phượng, bể chứa nước inox tại Gia Lâm, bể chứa nước inox tại Đông Anh, bể chứa nước inox tại Chương Mỹ, bể chứa nước inox tại Hoài Đức, bể chứa nước inox tại Ba Vì, bể chứa nước inox tại Mỹ Đức, bể chứa nước inox tại Phúc Thọ, bể chứa nước inox tại Thạch Thất, bể chứa nước inox tại Quốc Oai, bể chứa nước inox tại Thanh Trì, bể chứa nước inox tại Thường Tín, bể chứa nước inox tại Thanh Oai, bể chứa nước inox tại Phú Xuyên, bể chứa nước inox tại Mê Linh, bể chứa nước inox tại Sóc Sơn và bể chứa nước inox tại Ứng Hòa và bể chứa nước inox tại thị xã Sơn Tây hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: