[ƯU ĐÃI LỚN TRONG NĂM] Bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình

Tin tức & sự kiện
[ƯU ĐÃI LỚN TRONG NĂM] Bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình
Posted on : 11/09/2023

Việc chọn lựa bồn inox Sơn Hà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân trong sinh hoạt. Sở dĩ vì sản phẩm làm từ chất liệu tốt cùng công nghệ hiện đại. Vì thế rất nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm inox Sơn Hà. Nếu khách hàng muốn mua bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình thì những hướng dẫn, tư vấn sau đây bạn nên lưu ý. 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Việc chọn lựa bồn inox Sơn Hà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân trong sinh hoạt. Sở dĩ vì sản phẩm làm từ chất liệu tốt cùng công nghệ hiện đại. Vì thế rất nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm inox Sơn Hà. Nếu khách hàng muốn mua bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình thì những hướng dẫn, tư vấn sau đây bạn nên lưu ý. 

Lợi bất cập hại khi mua bồn inox cũ

Vì sợ mức giá cao nên nhiều khách hàng quyết định lựa chọn bồn inox cũ. Tuy nhiên phương án này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi phân tích thực tế những rủi ro như sau:

Đầu tiên là do bạn mua lại bồn inox đã qua sử dụng của người khác. Lúc này bạn không nắm chắc quá trình sử dụng của họ như thế nào. Và khi đấy bạn không đảm bảo rằng bồn có bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng trước đó hay không. 

Thứ hai, khi bạn mua bồn cũ nghĩa là chế độ bảo hành bạn không được đảm bảo. Khi bồn xảy ra hỏng hóc việc sửa chữa bạn cần phải tự chủ động trong việc gọi thợ sửa cũng như lo chi phí. Có những vấn đề nếu không sửa được, đòi hỏi bạn sẽ phải mua bồn mới.   

Khi mua hàng cũ, khách hàng sẽ dễ mua phải hàng giả hàng nhái. 

Nếu như bạn nghĩ mua bồn cũ sẽ bạn tiết kiệm chi phí thì bạn đã nhầm. Thực tế, khi mua bồn cũ bạn sẽ phải chịu tiền vận chuyển. Cùng với các khoản phí khác trong khi sử dụng sẽ khiến mức chi phí đẩy lên cao. 

Cần chọn lựa kỹ dung tích bồn inox Sơn Hà: 

Để ý dung tích sẽ không chỉ đảm bảo nhu cầu khi sử dụng mà còn tiết kiệm khi mua sản phẩm và trong khi sử dựng. Dựa vào yếu tố số lượng người dùng, nhu cầu thực tế để chọn bồn. Hãy lưu lại những thông tin sau để lựa chọn phù hợp: 

Đối với người độc thân nên chọn  dung tích từ 500- 700l của bồn inox Sơn Hà 

Với những đôi vợ chồng mới cưới nên chọn dung tích từ 700-1000l của bồn inox Sơn Hà

Nếu gia đình nhỏ 3 người tốt nhất nên chọn dung tích 1500l của bồn inox Sơn Hà.

Với gia đình có 4-5 người tốt nhất nên chọn dung tích 2000l- 2500l của bồn inox Sơn Hà. 

Nếu gia đình 2 thế hệ tốt nhất nên chọn dung tích 3000l-3500l của bồn inox Sơn Hà

Với gia đình đông từ 8-9 người tốt nhất nên chọn dung tích 4000l-4500l của bồn inox Sơn Hà

Những khu vực tập thể trên 10 người tốt nhất nên chọn dung tích 5000l của bồn inox Sơn Hà

Với hộ kinh doanh cá thể tốt nhất nên chọn dung tích 6000l và nhu cầu lớn hơn có thể dùng bồn inox Sơn Hà công nghiệp.  

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình

Chi phí mua bồn inox Sơn Hà là điều mà khách hàng luôn xem xét để quyết định mua sản phẩm hay không? Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình cùng chính sách hỗ trợ giá từ tập đoàn, quý khách hãy click vào đây 

Mua bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình: 

Để lựa chọn đúng bồn inox đảm bảo chính hãng, chất lượng, chi phí tốt, bảo hành đảm bảo thì người tiêu dùng cần chọn kỹ về nơi mua hàng. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn có thể tham khảo dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Các gia đình tại Quảng Bình sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí nhanh chóng. Nếu bạn cần tìm bể chứa nước inox Sơn Hà tại thành phố Đồng Hới; địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà thị xã Ba Đồn, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Minh Hoá, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Tuyên Hoá, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Quảng Trạch, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Bố Trạch, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Quảng Ninh, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà huyện Lệ Thuỷ hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: