Thái dương năng Gold Nano

Thái dương năng Gold Nano

Thái dương năng Gold Nano Thái dương năng Gold Nano Thái dương năng Gold Nano Thái dương năng Gold Nano
0/5 - (0 bình chọn)

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng GOLD NANO Có các tính năng:

  Ruột bình bảo ôn: Sản xuất bằng nhựa NANO theo công nghệ Châu Âu an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn , nhiễm phèn. Lớp bảo ôn Polyurethane: Siêu giữ nhiệt lên tới 72h Vỏ bình bảo ôn: Làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền Chân đế: Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.
  Nguyên lý hoạt động:
  Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
   
   Thông số kỹ thuật:

  Xem thêm nội dung

  Ẩn bớt nội dung

  Giới thiệu Thái Dương Năng Gold Nano Sơn Hà

   
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold NaNo
  của Sơn Hà sản xuất trên dây truyền tự động hóa hiện đại bậc nhất châu Âu ruột bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu. Lớp bản ôn siêu giữ nhiệt là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình Việt. Sản phẩm có các tính năng như: Bình bảo ôn phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa. Ống chân không Hitech hấp thụ nhiệt lên đến 99% Chân đế vững chắc bằng chất liệu hộp inox có độ bền tối đa.
  Ruột bình bảo ôn được sản xuất bằng nhựa NANO
  theo công nghệ Châu Âu an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Vỏ bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox 304 BA ( đánh bóng) siêu bền Dung tích bình chứa lớn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển theo triết lý:
  Thân thiện với môi trường: Sản phẩm sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường An toàn khi sử dụng: Khi sử dụng Thái Dương Năng, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn Tiết kiệm điện 100%: 10VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 01 lít nước nóng khi sử dụng Thái Dương Năng. Với chi phí thấp như vậy, Thái Dương Năng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện... và các hộ gia đình.
  BẢO HÀNH: 5 NĂM