Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà ở Kon Tum

Tin tức & sự kiện
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà ở Kon Tum
Posted on : 28/04/2023

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dung tích bình chứa và mức giá khác nhau, Sơn Hà đang là thương hiệu đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Được nhiều người ưu tiên sử dụng vì chất lượng, độ bền và mức giá cạnh tranh.

1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kon Tum:

Giá cả sản phẩm được nhiều người dân Kon Tum quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kon Tum cập nhật T7/2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà ở Kon Tum đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhằm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dung tích bình chứa và mức giá khác nhau, Sơn Hà đang là thương hiệu đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Được nhiều người ưu tiên sử dụng vì chất lượng, độ bền và mức giá cạnh tranh.

1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kon Tum:

Giá cả sản phẩm được nhiều người dân Kon Tum quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kon Tum cập nhật T7/2024:

1.1. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng tại Kon Tum

Kon Tum đang là nơi phát sinh nhu cầu sử dụng nước nóng khá nhiều. Đặc biệt nhu cầu phát sinh cực kỳ cao tại thành phố Kon Tum. Từ nhu cầu sử dụng của một hộ gia đình nhỏ đến nhu cầu lắp đặt cho cả một tòa nhà, có thể nói việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn là điều xa lạ với người dân Kon Tum.

1.2. Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Kon Tum

Với khí hậu mát mẻ mùa hè và đặc biệt lạnh vào mùa đông tại Kon Tum, việc sử dụng nước nóng cho sinh hoạt là nhu cầu tất yếu. Người ta thường sử dụng nước nóng chủ yếu để tắm rửa, thậm chí để rửa bát, giặt đồ nhằm hạn chế cái lạnh của mùa đông. Việc sử dụng nước lạnh mang cảm giác không thoải mái, đồng thời có thể gây ra các bệnh cảm lạnh, khô nứt da, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với nhu cầu nước nóng sinh hoạt khá lớn, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Kon Tum là giải pháp hiệu quả hơn hết. Thay vì đun nước tốn than củi, gây ô nhiễm môi trường hoặc chạy bằng điện gây lãng phí điện năng. Người ta ngày càng ưa chuộng hơn việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bởi sự tiết kiệm điện, không ảnh hưởng môi trường, chất lượng, bền lâu và an toàn tuyệt đối. Chúng phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của con người, tiết kiệm năng lượng tuyệt đối với khả năng giữ nhiệt lâu.

1.3. Tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà ở Kon Tum

1.3.1. Giới thiệu về tập đoàn Sơn Hà

Tập đoàn Sơn Hà là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm được Sơn Hà cung cấp đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Sơn Hà đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu quan trọng. Chúng tôi luôn nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và đã được công nhận là thương hiệu quốc gia.

1.3.2. Những dòng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà phổ biến tại Kon Tum

Tập đoàn Sơn Hà có một số dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cơ bản là thái dương năng Eco Plus, thái dương năng Titan ống dầu và thái dương năng Gold. Một dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng người.

1.3.2.1. Thái dương năng Eco Plus

Dòng sản phẩm thái dương năng Eco Plus có nhiều loại từ 12 ống đến 28 ống với mức giá từ 4 triệu đến 9 triệu đồng.

Dựa trên tính chất đối lưu và khả năng hấp thụ nhiệt của các ống chân không, dòng sản phẩm Eco Plus hoạt động hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời khá tốt. Cụ thể, ống hấp thụ nhiệt sẽ giữ lại nhiệt năng của mặt trời và truyền vào nước. Nhờ tính chất đối lưu, nước được đun nóng cho đến khi bằng với nhiệt độ hấp thụ từ bên ngoài.

1.3.2.2. Thái dương năng Titan ống dầu

Đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn Eco Plus với nhiều loại từ 16 ống đến 28 ống cùng mức giá từ 9 triệu đến 14 triệu đồng.

Dòng sản phẩm thái dương năng Titan ống dầu được thiết kế với ống dầu và ống chân không nhằm phù hợp với nguồn nước khác nhau. Ống dầu thiết kế để phù hợp với nguồn nước dễ đóng vôi. Trong khi ống chân không phù hợp với những nguồn nước máy thường dùng. Chất liệu Inox 316L được sử dụng với độ án toàn cao (thường sử dụng cho công nghệ thực phẩm). Bên cạnh đó, độ bền khá cao cũng là ưu điểm của bình nước nóng theo công nghệ này. Ngoài độ bền và an toàn, dòng sản phẩm Titan ống dầu còn có thiết kế đẹp, thẩm mỹ với khả năng giữ nhiệt lên đến 4 ngày.

1.3.2.3, Thái dương năng Gold

Với số ống từ 14 đến 28 ống, giá thành của thái dương năng Gold giao động từ 5 triệu đến 10 triệu. Ngoài ra, tập đoàn Sơn Hà còn phát triển thêm dòng sản phẩm thái dương năng Gold Nano với nhiều tính chất ưu việt. Có thể kể đến như phù hợp cho cả nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn nhờ ruột bình được làm bằng chất liệu nhựa Nano. Vỏ bình bảo ôn và chân đế được làm bằng inox khá bền. Có khả năng giữ nhiệt 72 giờ. Xem thêm bảng giá của các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng tại đây: https://sonhasg.net.vn/cap-nhat-2020-bang-gia-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang-son-ha

1.3.3.3. Liên hệ tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà ở Kon Tum chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

Website: https://sonhasg.net.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác: