[HÀNG THẬT, GIÁ RẺ NHẤT] Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện
[HÀNG THẬT, GIÁ RẺ NHẤT] Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng
Posted on : 14/09/2023

Lựa chọn bồn inox Sơn Hà sẽ đem đến những lợi ích thực tế cho người tiêu dùng. Sản phẩm vì thế luôn được người dùng tin tưởng và chọn lựa. Khi bạn có nhu cầu mua bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng, hãy đừng quên bài viết sau đây của chúng tôi. Các thông tin chi tiết về sản phẩm, chi phí, nơi mua sẽ được trả lời rõ ràng ở đây. 

Bảng giá mới nhất Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Lựa chọn bồn inox Sơn Hà sẽ đem đến những lợi ích thực tế cho người tiêu dùng. Sản phẩm vì thế luôn được người dùng tin tưởng và chọn lựa. Khi bạn có nhu cầu mua bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng, hãy đừng quên bài viết sau đây của chúng tôi. Các thông tin chi tiết về sản phẩm, chi phí, nơi mua sẽ được trả lời rõ ràng ở đây. 

Khách hàng tin tưởng bồn inox Sơn Hà của chúng tôi, tại sao? 

Bồn inox Sơn Hà là sản phẩm được chú trọng nghiên cứu bài bản, đầu tư chất liệu và công nghệ để mang lại những hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Khách hàng vì thế luôn tin tưởng và chọn lựa bồn inox Sơn Hà. Có thể lý giải điều này ở những khía cạnh: 

Đầu tiên là sự uy tín của tập đoàn Sơn Hà. Khi mua sản phẩm không chỉ an tâm về chất lượng mà còn đảm bảo về chế độ bảo hành. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng có những điểm nổi bật sau: 

Hàn lăn tự động theo tiêu chuẩn quốc tế được điều khiển bởi những kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao đảm bảo việc sử dụng hiệu quả. 

Nhờ được làm từ inox sus 304 cùng đường gân đồng đều mà sản phẩm ổn định, vững vàng.

Cùng với kẹp chân đế, khoá chốt cấu tạo đảm bảo sự an toàn cho nguồn nước, và cho người dùng. 

Nhờ được nghiên cứu đảm bảo về mẫu mã và kiểu dáng nên sản phẩm đảm bảo cho mọi ngôi nhà. 

Đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 chất lượng, độ bền bỉ và sự an toàn cho mỗi gia đình. 

Bảo hành dài lâu cho người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. 

Đa dạng dung tích và kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. 

Những đặc điểm lựa chọn bồn inox Sơn Hà chính hãng: 

Để nhận biết sản phẩm inox chính hãng, các khách hàng có thể nhận diện dựa vào các đặc điểm sau: 

Xem xét bên ngoài sẽ thấy bồn láng bóng, thẩm mỹ đẹp từng đường nét. 

Xem xét về logo được thiết kế rõ ràng trên các vị trí như thân, nắp và đáy bồn. Có 3 dòng sản phẩm ứng với 3 màu logo 

Bồn truyền thống có màu xanh dương Bồn Alpha có màu đỏ Bồn Shi có màu xanh lá  Hầu hết các tem sẽ được in đầy đủ trên thân bồn gồm các thông tin như đơn vị sản xuất, số năm… Để chắc chắn hơn về chất liệu inox, bạn có thể dùng nam châm thử đưa lên bồn. Nếu nam châm hút thì chất liệu cấu tạo trên bồn là tạp chất bởi inox sẽ không hút nam châm. 

Xem về giấy bảo hành sản phẩm. Giấy bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin để khách lựa chọn. Thường bồn inox Sơn Hà có bảo hành 12 trở lên. 

Chi tiết về bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng

Lựa chọn bồn inox như thế nào sẽ phụ thuộc vào mức giá sản phẩm. Với sản phẩm bồn inox Sơn Hà có mức giá ưu đãi trên thị trường. Để xem chi tiết bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng, khách hàng có thể xem tại đây 

Mua bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng: 

Khi mua bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng, các khách hàng cần chọn lựa địa chỉ theo tiêu chí sản phẩm tốt, giá phù hợp và chế độ bảo hành tốt. Những tiêu chí đấy có ở địa chỉ chúng tôi như sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Các địa chỉ trong Đà Nẵng sẽ được vận chuyển miễn phí. Nếu bạn cần tìm bể chứa nước inox Sơn Hà tại Cẩm Lệ, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Thanh Khê, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Liên Chiểu, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Hải Châu, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Lục Nam, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Ngũ Hành Sơn, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Sơn Trà, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại huyện Hòa Vang, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà tại Hoàng Sa hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: