[ GIẢM GIÁ SỐC] Bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi

Tin tức & sự kiện
[ GIẢM GIÁ SỐC] Bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi
Posted on : 17/09/2023

Bồn inox Sơn Hà là sản phẩm được đạt tiêu chuẩn, chứng nhận an toàn với người sử dụng. Bởi sản phẩm được tập đoàn đầu tư bài bản, chất liệu tốt. Vì thế rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bồn inox Sơn Hà.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mức giá và địa chỉ mua bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi, quý khách hàng nên theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bồn inox Sơn Hà là sản phẩm được đạt tiêu chuẩn, chứng nhận an toàn với người sử dụng. Bởi sản phẩm được tập đoàn đầu tư bài bản, chất liệu tốt. Vì thế rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bồn inox Sơn Hà. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mức giá và địa chỉ mua bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi, quý khách hàng nên theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. 

Những lưu ý dung tích bồn inox Sơn Hà: 

Các khách hàng khi mua dung tích phù hợp sẽ được đảm bảo về việc sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí mua bồn và trong quá trình sử dụng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp: 

Nếu một mình thì bồn inox Sơn Hà có dung tích từ 500- 700l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Nếu đôi vợ chồng mới cưới thì bồn inox Sơn Hà có dung tích từ 700-1000l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Nếu gia đình nhỏ 3 người thì bồn inox Sơn Hà có dung tích 1500l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Với gia đình có 4-5 người thì bồn inox dung tích 2000l- 2500l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Nếu gia đình 2 thế hệ thì bồn inox Sơn Hà từ 3000l-3500l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Với gia đình đông từ 8-9 người thì bồn inox Sơn Hà có dung tích 4000l-4500l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Những khu vực tập thể với nhu cầu nước trên 10 người thì loại bồn inox Sơn Hà có dung tích 5000l là sự lựa chọn đúng đắn. 

Với hộ kinh doanh cá thể thì loại bồn inox Sơn Hà có dung tích 6000l là sự lựa chọn đúng đắn. Các công trình lớn, chủ đầu tư khách hàng thì bồn inox công nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn. 

Những lưu ý về kiểu dáng bồn inox Sơn Hà:

Việc chọn đúng dung tích sẽ mang lại cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. Hiện nay có 2 kiểu dáng trên thị trường là bồn đứng và bồn ngang Cả 2 loại bồn này ra đời đều từ nhu cầu thực tế của người dùng, Đồng thời có những ưu và nhược điểm. Khách hàng cần chọn lựa sản phẩm phù hợp cho người dùng. 

Bồn đứng: Thường dùng cho nhà thấp tầng, đồng thời cần phải tránh những nơi gió to và đông người qua lại. Lợi thế của kiểu dáng này là áp lực nước mạnh, nhỏ gọn, hoàn toàn không chiếm diện tích. Nhưng sự an toàn yếu nên phải gia cố chân tốn kém chi phí và mất thời gian. 

Bồn ngang: Thường dùng cho nhà cao tầng, được đánh giá cao bởi sự an toàn tuyệt đối, đơn giản khi lắp đặt. Tuy vậy mức giá cao hơn kiểu dáng đứng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi

Chi phí để mua sản phẩm là điều khách hàng quan tâm để chọn lựa. Chúng tôi vì thế đã đưa ra mức giá đảm bảo cho mọi khách hàng khi mua bồn inox Sơn Hà. Nếu bạn muốn xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi có thể xem ở đây. 

Địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Ngãi 

Các khách hàng để mua bồn chính hãng với mức giá tốt, chế độ bảo hành đảm bảo thì cần phải lựa chọn đúng địa chỉ. Một địa chỉ mà khách hàng có thể tham khảo dưới đây là: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Các khách hàng ở Quảng Ngãi sẽ được vận chuyển miễn phí. 

Nếu bạn cần tìm bể chứa nước inox Sơn Hà tại ​​​​​​​​Thành phố Quảng Ngãi, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Lý Sơn, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Bình Sơn, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Trà Bồng, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Sơn Tịnh, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Sơn Tây, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Sơn Hà, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Tư Nghĩa, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Nghĩa Hành, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Minh Long, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Mộ Đức, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Đức Phổ, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Ba Tơ, địa chỉ bể chứa nước inox Sơn Hà Tây Trà hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: