Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Đồng Tháp

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Đồng Tháp
Posted on : 28/04/2023

Khoa học càng hiện đại thì chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng lên. Con người có thể làm chủ được cuộc sống của mình và tận dụng những nguồn năng lượng tự nhiên để phục vụ cuộc sống mình thông qua những sản phẩm thông minh. Và Máy năng lượng Thái Dương Năng là một sản phẩm như thế. Tuy nhiên để mua và sử dụng máy năng lượng Thái Dương Năng thì người tiêu dùng cần có những thông tin gì.

1. Bảng giá máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà tại Đồng Tháp

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng mới cập nhật T6/2024 tại Đồng Tháp: 

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng
Khoa học càng hiện đại thì chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên để mua và sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thì người tiêu dùng cần có những thông tin gì. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để người tiêu dùng có thể hiểu và lựa chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp với gia đình mình.

1. Bảng giá máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà tại Đồng Tháp

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng mới cập nhật T6/2024 tại Đồng Tháp: 

2. Kết cấu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Thông thường cấu tạo của máy năng lượng mặt trời 3 bộ phận chính là hệ thống hấp thụ nhiệt và bình bảo ôn chứa nước và chân đế.
Hệ thống hấp thụ nhiệt chính gồm nhiều ống hấp thu nhiệt với mục đích là làm nóng nước. Các ống này đều được phủ lớp màng kim loại đặc biệt với 3 lớp gồm các chỉ số:

• Lớp chống tản nhiệt có hệ số
• Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
• Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.
Nhờ vậy mà các ống không chỉ làm nước nóng lên mà còn có thể giữ nhiệt độ nóng của nước bên trong ống. 
Bình bảo ôn chính là nơi chứa nước nóng nhiệm vụ chính là giữ nhiệt. Bình bảo ôn cũng được thiết kế gồm 3 lớp: Lớp ngoài cùng là chất liệu inox SUS 304 đảm bảo độ bền, chống han gỉ và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Lớp tiếp theo là lớp cách nhiệt với hợp chất bảo ôn dày 50mm, bao quan ruột bình bảo ôn, khả năng chịu nhiệt độ lên đến 160 độ. Cuối cùng là ruột bình bảo ôn chứ nước trong cùng với inox cao cấp an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chân đế với tác dụng là liên kết các bộ phận với nhau, đồng thời tạo độ nghiêng để có thể hấp thu ánh mặt trời tốt nhất. 

Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiệu quả thì phải tuân thủ các yêu cầu dưới đây: 
Đầu tiên phải đảm bảo nguồn cấp nước đầy đủ, liên tục cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động.
Đảm bảo nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn khi được đưa vào máy. Không sử dụng trực tiếp các nguồn nước có vấn đề như nhiễm mặn, phèn…
Yêu cầu đường thoát khí cần phải lưu thông liên tục.
Không nên va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

Địa chỉ mua máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Đồng Tháp

Với khí hậu nắng nóng quanh năm nên việc sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Đồng Tháp khá phù hợp. 
Nếu bạn có nhu cầu mua máy nước nóng Thái Dương Năng Thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự, huyện Cao Lãnh, huyện Châu Thành, huyện Lai Vung,  huyện Lấp Vò, Tam Nông, huyện Tân Hồng, huyện Tháp Mười, huyện Thanh Bình thì hãy tìm hiểu về sản phẩm máy nước nóng Sơn Hà, từ chất lượng, giá cả, tính năng đến nhu cầu sử dụng ở địa chỉ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798
• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
• Website: https://sonhasg.net.vn
 

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá, bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con Đồng Tháp. 
Mô tả: 
Chia sẻ:
Bài viết khác: