Bể nước ngầm Sơn Hà

Bể nước ngầm Sơn Hà

Bể nước ngầm Sơn Hà
0/5 - (0 bình chọn)

  Nội dung kỹ thuật

  Bể nước ngầm Sơn Hà được xem là giải pháp hiệu quả để thay thế bể truyền thống trong việc đem lại nguồn nước sinh hoạt chất lượng của gia đình.

  Nhờ được thiết kế thông minh mà sản phẩm đảm bảo độ bền, chống han gỉ, ăn mòn và nhiễm khuẩn , đảm bảo chất lượng nguồn nước.

  Cấu tạo sản phẩm bể nước ngầm Sơn Hà

  Nhờ được làm bằng chất liệu inox sus 304L- sus 316 L cao cấp và được phủ bởi lớp keo Epoxi. Nên đảm bảo độ bền, chống ăn mòn và nhiễm khuẩn bảo đảm nguồn nước luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh.

  Được cấu tạo bởi các tấm panel được ép định hình trên máy ép thủy lực 1000 tấn, và độ dày của các tấm panel đến 4mm. Và các thanh giằng là các ống inox công nghiệp 304 L nên khả năng chịu lực tốt, chắc chắn.

  Thiết kế đồng bộ quy củ với hệ thống đường nước như Đường nước vào được tích hợp van phao tự động. Đường nước ra được tích hợp van một chiều. Đường thông khí được tích hợp hệ thống lướng ngăn chống côn trùng.

  Thông số kỹ thuật:

   

  Xem thêm nội dung

  Ẩn bớt nội dung

  Lợi ích sản phẩm bể nước ngầm Sơn Hà:

  Lợi ích đầu tiên bể nước ngầm Sơn Hà mang lại là sự bền bỉ, vững chắc bởi chất liệu inox cao cấp sus 304 và 316 đảm bảo không có hiện tượng bong tróc, nứt vỡ như bể xây truyền thống.

  Tiếp theo là an toàn vệ sinh được đảm bảo: từ chất liệu sử dụng inox được sử dụng trong công nghệ thực phẩm cho đến cấu tạo của hệ thống đường nước bài bản giúp cho việc hoạt động thông suốt không có hiện tượng tắc nghẽn, rò rỉ xảy ra. Đồng thời việc có giăng chống bụi và nước bẩn cũng giúp nguồn nước luôn đảm bảo.

  Chịu được áp lực từ bên ngoài: Nhờ được cấu tạo bằng tấm panel độ dày đến 4mm và các thanh giằng nên đảm bảo khả năng chịu áp lực tốt.

  Dễ dàng lắp đặt: So với bể xây truyền thống thì việc lắp đặt bể nước ngầm Sơn Hà đơn giản hơn nhiều do chỉ cần lắp ghép các tấm panel phù hợp với diện tích bể ngầm. Việc sử dụng bể nước ngầm Sơn Hà sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xây dựng.

  Thời gian bảo hành: 20 năm

  Giá bể nước ngầm Sơn Hà:

  Chúng tôi gửi gửi tới các quý vị bảng giá của bể nước ngầm Sơn Hà tùy chỉnh theo thể tích và kích thước

  Bể nước ngầm Sơn Hà