Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất

Tin tức & sự kiện
Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất
Posted on : 28/04/2023

Bất cứ ngôi nhà hay công trình nào khi xây dựng đều có hạng mục bể tự hoại. Công nghệ tiên tiến mới đã cho phép các nhà sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm bồn tự hoại thông minh.

Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất 2024:

Bất cứ người tiêu dùng khi tìm hiểu bồn tự hoại đều khá quan tâm tới giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà được cập nhật mới nhất năm 2024:

Bồn tự hoại Septic

Bất cứ ngôi nhà hay công trình nào khi xây dựng đều có hạng mục bể tự hoại. Công nghệ tiên tiến mới đã cho phép các nhà sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm bồn tự hoại thông minh, đáp ứng được những khó khăn trong xây dựng và yêu cầu khắt khe của thị trường, tiên phong là tập đoàn Sơn Hà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về bồn tư hoại Septic Sơn Hà.

Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất 2024:

Bất cứ người tiêu dùng khi tìm hiểu bồn tự hoại đều khá quan tâm tới giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà được cập nhật mới nhất năm 2024:

Bồn tự hoại là gì?

Mọi việc xả thải ra môi trường mà không qua xử lý đều sẽ gây ô nhiễm môi trường, cảnh quan hoặc thậm chí phát tán bệnh dịch. Chất thải sinh hoạt cũng không ngoại lệ. Và để giảm bớt tình trạng này, bể tự hoại được ra đời là nơi xử lý chất thải tại chỗ, phân hủy các chất thải hữu cơ, làm sạch nguồn nước trước khi thải ra môi trường.

Bể tự hoại hay bồn tự hoại là nơi chứa và xử lý các chất thải vô cơ như thức ăn thừa, phân, nước tiểu và các chất thải hữu cơ khác từ quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người trước khi thải ra môi trường.

Như vậy, bể tự hoại sẽ tiếp nhận lượng chất thải trong toàn bộ căn nhà từ chậu rửa, nhà tắm, bồn cầu.

Tổng quan về tập đoàn Sơn Hà

Sơn Hà là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cuộc sống và công nghiệp như bồn nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, , ống thép không gỉ, chậu rửa, bể phốt thông minh tự hoại… Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, sản phẩm của Sơn Hà còn được xuất khẩu và đón nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Hệ thống sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008, thương hiệu quốc gia và tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được cấp chứng chỉ PED của tổ chức quốc tế TUV (Đức).

Bồn tự hoại Sơn Hà là một trong những dòng sản phẩm nổi bật được tập đoàn Sơn Hà cho ra mắt vào khoảng năm 2017. Sở hữu thiết kế độc đáo cùng tính năng thông minh, bể phốt Sơn Hà đã trở thành giải pháp hiệu quả trong việc xử lý nước thải sinh hoạt của nhiều gia đình Việt Nam từ thành thị cho tới nông thôn.

Bồn tự hoại Sơn Hà là giải pháp xử lý nước thải thông minh

Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của bể tự hoại Sơn Hà

Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà

Bể tự hoại Sơn Hà được làm bằng nhựa nguyên sinh LLDPE,  hình cầu với kết cấu 3 lớp. Cấu tạo bồn tự hoại Sơn Hà gồm những bộ phận chính như sau:

Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của bể tự hoại Sơn Hà

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Sơn Hà

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Sơn Hà

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Sơn Hà

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Septic Sơn Hà dựa vào sự phân hủy các chất thải của vi sinh vật có trong bể tự hoại:

Vậy bồn tự hoại Septic Sơn Hà có tốt không? Ưu nhược điểm của bể tự hoại Sơn Hà là gì? Là câu hỏi của nhiều độc giả. Trên thực tế, bồn tự hoại Sơn Hà cũng có cả ưu và nhược điểm.

Ưu/ nhược điểm của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của bồn tự hoại Sơn Hà

Nhược điểm của bồn tự hoại Sơn Hà

Xét về chất lượng, có thể nói bồn tự hoại Sơn Hà không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay, hơn nữa còn siêu bền bỉ và bảo hành tốt. Tuy nhiên, giá bồn tự hoại Sơn Hà có phần cao hơn so với các sản phẩm cùng loại cùng dung tích của các thương hiệu khác.

Lưu ý khi mua bồn tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại Sơn Hà có nhiều dung tích phù hợp cho các gia đình với nhu cầu sử dụng khác nhau:

Khách hàng nên tìm hiểu để chọn mua được dung tích bình tối ưu nhất cho gia đình mình.

Kích thước bồn tự hoại Sơn Hà:

Việc tìm hiểu kích thước bồn tự hoại Sơn Hà sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. Dưới đây là bảng kích thước bồn tự hoại Sơn Hà:

Cách lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà chuẩn:

Bước 1: Kiểm tra linh kiện bồn tự hoại Sơn Hà trước khi lắp đặt

Cách lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà

Lấy linh kiện trong bồn tự hoại Sơn Hà gồm mục như sau:

Bạn lưu ý: Lắp xong nắp bồn, dùng silicon bôi kín xung quanh vành để chống mùi.

Bước 2: Kiểm tra rò rỉ nước trước khi lắp đặt

– Để bồn thẳng đứng, và bơm nước vào bồn  đến khi nước tra ra ngoài từ đường ống nước ra.

– Để nước trong bồn trong 24h trước khi lắp đặt, để kiểm tra bồn có bị rò rủ do tác động từ bên ngoài hay trong quá trình vận chuyển không.

Bước 3: Khảo sát địa điểm lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà

Đảm bảo địa điểm lắp đặt bồn tự hoại với các tiêu chí sau:

Bước 4: Xử lý vị trí đặt bồn tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại để trên mặt nền:

 

Bồn tự hoại để bên dưới nền nhà:

 

Bồn tự hoại được chôn dưới mặt đất (bên ngoài nhà):

 

 • Bồn được để trên mặt nền đáy đổ bê tông, cốt thép, dày từ 13 cm
 • Bề mặt bê tông làm phẳng và dùng thước nivo đánh thăng bằng

 

 • Đáy đổ bê tông, cốt thép, dày 13 cm
 • Xung quanh xây tường 10 cm, cách bồn 15 ~ 30 cm.
 • Khe hở giữa bồn và tường được chèn cát
 • Mặt nền được đổ bê tông

 

 • Hố đào chiều sâu, đường kính hố đào rộng hơn thân bồn từ 15~30 cm

Khách hàng lưu ý xử lý nền chống lún bằng cách:

 • Nền đất cứng, dùng máy đầm, sau đó đổ lớp bê tông cốt thép dày 13 cm
 • Bề mặt bê tông làm phẳng và dùng thước nivo đánh thăng bằng
 • Chiều sâu hố được tính, để đường nước ra của bồn cao hơn hệ thống thoát nước
 • Đổi với nền đất yếu và bồn ≥ 2000 lít, thì cần chống lún bằng việc ép cọc.

 

Bước 5: Cách lắp đặt bồn tự hoại Sơn Hà

Di chuyển bồn tự hoại đến điểm đã xác định lắp đặt bồn. Khi vận chuyện và lắp đặt, lưu ý không đẩy bồn qua chỗ có đá gạch, vật sắc cứng, không dùng vật nhọn tác động lên bồn.

Bước 6: Đưa men vi sinh vào bồn tự hoại Sơn Hà

Đưa men vi sinh vào bồn Septic Sơn Hà định kỳ theo tiêu chuẩn như sau: 200g/ m3

Lưu ý khi sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà:

Trong tương lai, chắc chắn bồn tự hoại thông minh tự hoại sẽ trở xu hướng vì những ưu điểm nổi bật, nhất là yếu tố thân thiện với môi trường.

Lưu ý khi sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà:

Khi sử dụng bể phốt tự hoại Sơn Hà cũng như các thương hiệu khác, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Làm gì khi bể phốt tự hoại Sơn Hà đầy?

Một số nguyên nhân bể phốt tự hoại sơn Hà bị đầy:

– Bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.

– Bạn đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng với tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả những lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

– Do sử dụng lâu năm nên bồn bị đầy.

Và những nguyên nhân khác nữa ….

Bể phốt tự hoại Sơn Hà mau đầy và hôi là do lượng chất thải ở các ngăn bên dưới đã bị đầy hoặc không kịp phân hủy, khiến cho mùi xú uế đẩy ngược lại theo đường ống xả của bồn cầu. Nếu không kịp xử lý thời, chất thải sẽ thấm, rò rỉ ra môi trường quanh gây mùi và ô nhiễm, thậm chí tắc nghẽn ống xả.

Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện ngay việc thông hút cặn cho bồn tự hoại Sơn Hà, đồng thời bổ sung thêm vi sinh để tăng hiệu quả và tốc độ xử lý của bồn.

Đại lý bồn tự hoại Sơn Hà chính hãng:

Đó là điều quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Bởi việc mua bể tự hoại Sơn Hà tại các địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng không những yên tâm về chất lượng mà còn đúng giá cũng như chế đô bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

 

Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất 
Bảng giá bồn tự hoại Sơn Hà cập nhật mới nhất

Là đơn vị lâu năm trong ngành, chúng tôi đã trở thành kênh phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà. Khi khách hàng mua sản phẩm tại chúng tôi, mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo từ sản phẩm chính hãng, giá cả niêm yết rõ ràng, bảo hành của tập đoàn. Ngoài ra những chương trình ưu đãi được áp dụng cho quý khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn và vận chuyển miễn phí các khu vực tại miền Nam: Bình Phước, bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Dương , bồn tự hoại Septic Sơn Hà Đồng Nai, Tây Ninh,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bà Rịa- Vũng Tàu,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Tiền Giang,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà An Giang,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bến Tre,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Kiên Giang, Sóc Trăng,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bạc Liêu, Cà Mau,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Cần Thơ,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Ninh Thuận, Bình Thuận.

Và hệ thống chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 1,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 2, bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 3,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 4,  Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 9, Quận 10, Quận 11,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận Bình Thạnh, bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận Phú Nhuận,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận Tân Bình,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận Tân Phú,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,  bồn tự hoại Septic Sơn Hà Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chia sẻ:
Bài viết khác: