[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh

Tin tức & sự kiện
[100% GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh
Posted on : 05/10/2023

Các gia đình Việt hiện nay đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của vật chứa đựng nước nên luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Bồn nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ vượt trội, bồn nhựa đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn, người dùng hãy cố gắng tìm kiếm các thông tin cần thiết như chi phí, kích thước, địa chỉ mua sản phẩm sau đây.

Xem Bảng giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh tại đây

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Các gia đình Việt hiện nay đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của vật chứa đựng nước nên luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Bồn nhựa Sơn Hà là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ vượt trội, bồn nhựa đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn, người dùng hãy cố gắng tìm kiếm các thông tin cần thiết như chi phí, kích thước, địa chỉ mua sản phẩm sau đây.

Ứng dụng chứa đựng bồn nhựa Sơn Hà trong các lĩnh vực: 

Chất liệu nhựa nguyên sinh với công nghệ vượt trội đã mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc chứa đựng các dung dịch. Có lẽ vì thế sản phẩm được ứng dụng vào cuộc sống khá đa dạng:

Hoá chất trong ngành công nghiệp: 

Với sản xuất công nghiệp, hoá chất là yếu tố quan trọng nhưng cũng khá kén vật chứa đựng. Do đó người sản xuất cần tìm vật chứa đựng đảm bảo không bị oxy hoá ăn mòn. Bồn nhựa là sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn đó. Hơn nữa cấu tạo kín nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. 

Thực phẩm trong chế biến sản xuất: 

Nhựa nguyên sinh không lẫn tạp chất nên sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Khi chứa đựng thực phẩm giúp thực phẩm không bị biến đổi chất. Lựa chọn để chứa đựng vì thế rất phù hợp. Hơn nữa nhỏ gọn dễ di chuyển đồng thời kín nên côn trùng không thể xâm nhập làm ảnh hưởng đến thực phẩm. 

Chứa nước sinh hoạt: 

Mục đích của sản phẩm là chứa nước sinh hoạt cho mọi người. Sản phẩm cam kết về chất lượng như sự bền bỉ, chắc chắn, chịu được mọi tác động bên ngoài. Nhờ đa dạng dung tích giúp bồn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ít nhiều của người dùng. Ngoài ra sản phẩm có thể dùng cho mọi loại nước có vấn đề như nhiễm phèn, nhiễm mặn nên được dùng khá phổ biến cho các vùng biển và tỉnh miền Tây. 

Kích thước đảm bảo của  bồn nhựa Sơn Hà:  

Khi mua sản phẩm điều quan trọng là bạn phải nắm rõ kích thước của bồn để dễ dàng khi lắp đặt. Nhà sản xuất luôn chú trọng về kích thước của bồn nhựa Sơn Hà đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Hãy tham khảo bảng sau để biết rõ thông tin:  

Bồn đứng bằng nhựa Sơn Hà

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Thông số kỹ thuật chuẩn bồn nhựa Sơn Hà  500l 802 1.145
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà  2.000l 1.350 1.590
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Bồn ngang bằng nhựa Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Thông số kỹ thuật chuẩnn của  bồn nhựa Sơn Hà  700l 830 930 1.326
Thông số kỹ thuật chuẩn của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh: 

Đối với bồn nhựa Sơn Hà, mức giá được xem là thấp nhất trên thị trường. Bởi các khách hàng được trợ giá từ tập đoàn. Đón xem bảng giá bồn nhựa tại Quảng Ninh chi tiết kèm các chương trình ưu đãi ở đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Quảng Ninh

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc mua sản phẩm bồn nhựa, chúng tôi đã mở rộng địa điểm cung cấp đến Quảng Ninh với phương châm sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành từ tập đoàn. Liên hệ đến địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​thành phố Hạ Long, đại lý cung cấp bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​thành phố Móng Cái, địa chỉ  bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​thành phố Cẩm Phả, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ thành phố Uông Bí, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​thị xã Đông Triều, địa chỉ đại lý bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​thị xã Quảng Yên, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​huyện Bình Liêu, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Tiên Yên, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Đầm Hà, địa chỉ bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hải Hà, địa chỉ đại lý cung cấp bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Ba Chẽ, địa chỉ đại lý cung cấp bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Vân Đồn, địa chỉ đại lý cung cấp bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hoành Bồ, địa chỉ đại lý cung cấp bồn nhựa chính hãng Sơn Hà ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Cô Tô hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: