[XẢ KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ

Tin tức & sự kiện
[XẢ KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ
Posted on : 28/12/2023

Để có nguồn nước nóng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, người tiêu dùng nên sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt nên đảm bảo nước nóng chất lượng. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ, khách hàng hãy lưu ý bài viết sau đây để việc chọn lựa dễ dàng hơn

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Để có nguồn nước nóng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, người tiêu dùng nên sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt nên đảm bảo nước nóng chất lượng. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ, khách hàng hãy lưu ý bài viết sau đây để việc chọn lựa dễ dàng hơn. 

Sự hoạt động tạo ra nước nóng của máy NLMT Thái Dương Năng

Hiện nay gia đình Việt chủ yếu sử dụng 2 loại là Thái Dương Năng ống chân không và ống dầu. 2 loại này đều được vận hành khác nhau do cấu tạo khác nhau: 

Thái Dương Năng chân không: 

Cấu tạo của máy này gồm các ống thuỷ tinh chân không gắn vào máy. Nhờ góc nghiêng nên bọt khí dễ dàng đẩy nước làm đầy ống thuỷ tinh. 

Khi mặt trời chưa lên, nhiệt độ bình thường thì nhiệt độ nước của các vị trí bằng nhau. Mặt trời lên, chiếu ánh nắng xuống ống thuỷ tinh khiến ống nóng lên.

KHi ống nóng sẽ truyền nhiệt cho nước. Dựa vào nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng có chiều hướng lên bình bảo ôn, nước lạnh có chiều hướng xuống ống chân không. Cứ tiếp diễn như thế cho đến khi nhiệt độ nước của 2 vị trí ống chân không và bình bảo ôn bằng nhau thì dừng lại. 

Thái Dương Năng ống dầu: 

Khác với dòng máy trên, TDN ống dầu được cấu tạo bằng các ống dầu thay thế ống thuỷ tinh chân không và nước tập trung ở bình bảo ôn chứ không ở ống năng lượng. 

Mặt trời lên cao chiếu xuống ống dầu. Do nhiệt độ sôi của dầu thấp hơn nước nên nhanh sôi và làm nóng thanh dẫn ở ống cắm ở bình bảo ôn. Như vậy truyền nhiệt nước cứ tiếp diễn. 

Những dung tích của máy nước nóng NLMT Sơn Hà cho khách hàng 

Khi chọn dung tích phù hợp khách hàng sẽ đáp ứng nhu cầu và tránh lãnh phí. Nên dựa theo số lượng người dùng để chọn đúng dung tích: 

Gia đình có từ 2-3 người thường sử dụng đảm bảo sinh hoạt với dòng máy dung tích 140l của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 3-4 người thường sử dụng đảm bảo sinh hoạt với dòng máy dung tích 160 lít – 180 lit của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 4-5 người thường sử dụng đảm bảo sinh hoạt với với dòng máy dung tích 200 lít – 240 lít của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 6-8 người thường sử dụng đảm bảo sinh hoạt với với dòng máy dung tích 300 lít của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ 

Giá tiền luôn là yếu tố khiến khách hàng khá băn khoăn để chọn lựa sản phẩm. Sự đa dạng của máy năng lượng mặt trời cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với mình. Để xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ khách hàng xem ở đây. 

Cửa hàng bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Tây Hồ 

Một sản phẩm chất lượng, giá tốt, bảo hành đầy đủ là những yếu tố khách hàng xem xét khi mua sản phẩm. Để thực hiện các yếu tố này khách hàng nên chọn nhà phân phối chính thức của tập đoàn. Tại quận Tây Hồ, khách hàng có thể tham khảo: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại phường Bưởi, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Nhật Tân, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Phú Thượng, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Quảng An, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Thụy Khuê, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Tứ Liên, địa chỉ mua máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Xuân La, địa chỉ mua máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phường Yên Phụ hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: