[XẢ KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên

Tin tức & sự kiện
[XẢ KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên
Posted on : 11/10/2023

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng sản phẩm thông minh này. Với công nghệ thông minh, hiện đại, sản phẩm đã mang đến những hiệu quả cao trong việc tạo ra nước nóng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm thông minh này, chớ quên bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình sau đây. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng sản phẩm thông minh này. Với công nghệ thông minh, hiện đại, sản phẩm đã mang đến những hiệu quả cao trong việc tạo ra nước nóng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm thông minh này, chớ quên bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình sau đây. 

Nguyên lý vận hành của các loại máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng: 

Hiện nay với gia đình Việt thường quan tâm đến 2 kiểu Thái Dương Năng là Thái Dương Năng ống chân không và ống dầu. Cả hai đều đem lại nguồn nước nóng hiệu quả nhưng khá khác nhau về sự vận hành: 

Thái Dương Năng chân không: 

Cấu tạo của máy gồm các ống thuỷ tinh chân không gắn vào máy. Mực nước sẽ được làm đầy các ống thuỷ tinh. Với góc nghiêng phù hợp nên bọt khí di chuyển giúp đầy nước bên trong ống. 

Khi ở trạng thái bình thường, nhiệt độ nước trong ống chân không và trong bồn bảo ôn bằng nhau. Khi mặt trời lên cao chiếu ánh nắng xuống khiến cho ống thuỷ tinh nóng lên và truyền nhiệt cho nước. Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng sẽ di chuyển lên trên bình bảo ôn, nước lạnh có xu hướng di chuyển xuống ống chân không. Cứ như vậy cho đến khi nhiệt độ nước của 2 vị trí này bằng nhau thì dừng lại. 

Thái Dương Năng ống dầu: 

Khác biệt so với ống chân không là ở loại này nước chảy trong bình bảo ôn chứ không vào ống năng lượng. 

Ánh mặt trời lên cao chiếu xuống ống dầu. Nhờ hiệu ứng lồng kính nên ống sẽ nóng lên và truyền nhiệt cho dầu. Nhờ nhiệt độ sôi của dầu thấp hơn nước nên nóng nhanh, truyền nhiệt đến thanh dẫn nằm ở ống Thái Dương cắm vào bình bảo ôn. Quá trình tiếp nhiệt cứ tiếp diễn cho đến khi nước nóng.

Dung tích máy nước nóng NLMT Sơn Hà chi tiết: 

Khi lựa chọn đúng dung tích gia đình bạn sẽ đảm bảo nhu cầu sử dụng nước nóng, không bị quá thừa lãng phí mua sản phẩm, không quá thiếu. Hãy dựa vào số lượng người dùng để mua dung tích phù hợp: 

Gia đình có từ 2-3 người cần chọn lựa dung tích 140l của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 3-4 người cần chọn dung tích 160 lít – 180 lit của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 4-5 người cần chọn dung tích 200 lít – 240 lít của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.

Gia đình có từ 6-8 người cần chọn dung tích 300 lít của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên

Chi phí luôn là yếu tố khách hàng quan tâm để lựa chọn sản phẩm. Trong các loại máy trên thị trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được xem là chi phí thấp với nhiều ưu đãi. Để xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên các khách hàng vào ở đây. 

Cửa hàng bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hưng Yên

Mua sản phẩm chính hãng chất lượng, chi phí phù hợp và chế độ bảo hành tốt là điều khách hàng quan tâm khi chọn đại lý phân phối sản phẩm tại Hưng Yên. Địa chỉ dưới đây sẽ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, khách hàng có thể liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Mọi gia đình tại Hưng Yên đều có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo các quyền lợi mua hàng. 

Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại ​​​​​​​​​​​​​​thành phố Hưng Yên, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Văn Lâm, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Mỹ Hào, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Yên Mỹ, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Văn Giang, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Khoái Châu, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ân Thi, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Kim Động, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Tiên Lữ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Phù Cừ hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: