[XẢ KHO GIẢM GIÁ] Bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng 

Tin tức & sự kiện
[XẢ KHO GIẢM GIÁ] Bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng 
Posted on : 27/08/2023

Mọi người hiện nay đều quan tâm đến nguồn nước để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Vì thế người tiêu dùng luôn chọn sản phẩm chứa nước chất lượng. Bồn nước inox Sơn Hà là một trong lựa chọn phù hợp nhất cho mọi gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Mọi người hiện nay đều quan tâm đến nguồn nước để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Vì thế người tiêu dùng luôn chọn sản phẩm chứa nước chất lượng. Bồn nước inox Sơn Hà là một trong lựa chọn phù hợp nhất cho mọi gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Các dung tích hiện nay của bồn inox Sơn Hà. 

Khi mua sản phẩm, các khách hàng cần biết rõ về dung tích để phục vụ đúng nhu cầu cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí khi mua bồn. Để mua dung tích cần dựa vào số lượng người và nhu cầu thực tế. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa. 

Đối với người độc thân phù hợp với bồn inox Sơn Hà có  dung tích từ 500- 700l 

Với những đôi vợ chồng mới cưới phù hợp với bồn inox Sơn Hà có dung tích từ 700-1000l 

Nếu gia đình nhỏ 3 người sử dụng phù hợp với bồn inox Sơn Hà có dung tích 1500l 

Với gia đình có 4-5 người có thể sử dụng bồn inox dung tích 2000l- 2500l

Nếu gia đình 2 thế hệ có thể dùng bồn inox Sơn Hà từ 3000l-3500l 

Với gia đình đông từ 8-9 người phù hợp với bồn inox Sơn Hà có dung tích 4000l-4500l 

Những khu vực tập thể với nhu cầu nước trên 10 người phù hợp với bồn inox Sơn Hà có dung tích 5000l 

Với hộ kinh doanh cá thể phù hợp với bồn inox Sơn Hà có  dung tích 6000l. Các công trình lớn, chủ đầu tư có thể dùng bồn inox công nghiệp. 

Kiểu dáng bồn nước inox Sơn Hà cần chú tâm:

Việc chọn đúng kiểu dáng sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lắp đặt. Hiện nay có các kiểu dáng là bồn đứng và bồn ngang. Mỗi kiểu sẽ có nhược điểm và  ưu điểm. Người mua nên dựa vào điểm đó để chọn lựa: 

Bồn đứng Sơn Hà: Dùng cho nhà từ tầng 3 trở xuống với những lợi thế về áp lực nước, nhỏ gọn không chiếm diện tích, giá thấp. Tuy nhiên an toàn kém. Lắp đặt cần cẩn thận, gia cố chân chắc chắn. 

Bồn ngang Sơn Hà: Dùng cho nhà từ 3 tầng trở lên với lợi thế là dễ dàng lắp đặt, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên mức giá lại cao hơn bồn đứng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng

Để mua bồn inox Sơn Hà, khách hàng không thể bỏ qua yếu tố chi phí. Giá bồn inox thực tế được xem là cạnh tranh nhất trong các sản phẩm hiện nay trên thị trường. Mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm. Xem chi tiết bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng ở đây 

Mua bồn nước inox Sơn Hà tại Cao Bằng: 

Bất kỳ khách hàng nào cũng đều muốn mua sản phẩm chính hãng với giá tốt và chế độ bảo hành dài lâu. Để được các điều này, khách hàng cần mua đúng địa chỉ chính hãng. Hãy tham khảo tại chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi vận chuyển bồn inox Sơn Hà tại mọi địa điểm của Cao Bằng. Nếu bạn cần tìm bể chứa nước inox Sơn Hà tại Thị xã Cao Bằng, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Hòa An, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Quảng Uyên, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Phục Hòa, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Trà Lĩnh, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Thạch An, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Nguyên Bình, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Bảo Lạc, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Bảo Lâm, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Trùng Khánh, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Hạ Lang, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Thông Nông, địa chỉ mua bể chứa nước inox Sơn Hà Hà Quảng hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: