[UY TÍN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ

Tin tức & sự kiện
[UY TÍN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ
Posted on : 27/09/2023

Xu hướng sử dụng năng lượng xanh sạch phục vụ cuộc sống được nhiều người quan tâm. Nội bật trong xu hướng đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Sản phẩm được ứng dụng dây chuyền tiên tiến để đem lại nguồn nước nóng chất lượng, an toàn. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ, khách hàng hãy theo những chỉ dẫn dưới đây để lựa chọn phù hợp. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Xu hướng sử dụng năng lượng xanh sạch phục vụ cuộc sống được nhiều người quan tâm. Nội bật trong xu hướng đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Sản phẩm được ứng dụng dây chuyền tiên tiến để đem lại nguồn nước nóng chất lượng, an toàn. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ, khách hàng hãy theo những chỉ dẫn dưới đây để lựa chọn phù hợp. 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của các loại máy NLMT

Máy nước nóng NLMT Thái Dương Năng có 2 loại phù hợp với gia đình là ống chân không và ống dầu. Nguyên lý hoạt động của mỗi loại có những điểm riêng biệt.   

Với ống chân không: 

Dòng máy này với cấu tạo là những ống thuỷ tinh gắn vào các lỗ trên thân bồn và bình bảo ôn. Nước được làm đầy trong ống thuỷ tinh này. Ở trạng thái bình thường nhiệt độ nước tại 2 vị trí ống chân không và bình bảo ôn bằng nhau. Khi mặt trời lên, chiếu ánh nắng xuống làm cho ống thuỷ tinh nóng lên và truyền nhiệt vào nước. Quá trình đối lưu nhiệt được diễn ra như sau nước nóng từ ống thuỷ tinh sẽ được chuyển lên trên và nước lạnh từ bình bảo ôn có chiều hướng xuống dưới. Cứ như thế cho đến khi nhiệt độ nước của 2 bộ phận bằng nhau thì dừng lại. 

Với  ống dầu: 

Dòng máy này với thiết kế để nước không chảy vào ống năng lượng mà tập trung ở bình bảo ôn. 

Mặt trời chiếu xuống khiến cho ống hấp thu nhiệt, khiến dầu nóng lên. Nhiệt độ sôi của dầu thấp hơn nước nên nhanh chóng truyền nhiệt lên thanh dẫn khiến nước trong bình bảo ôn nóng lên. Nhờ nước không chảy vào ống hấp thu nhiệt nên hoàn toàn ngăn chặn tình trạng bám cặn trong ống khiến ống luôn sạch sẽ. 

Tìm đơn vị cung cấp máy năng lượng Thái Dương Năng tại Phú Thọ  

​​​​Để mua sản phẩm đảm bảo này, các khách hàng có thể hỏi ý kiến của những người bạn quen biết. Nếu họ đã từng sử dụng sẽ đưa ra cho bạn những lợi khuyên bổ ích. 

Tuy nhiên nếu những người bạn quen chưa từng sử dụng dòng máy này thì cũng đừng lo vì bạn có thể tìm kiếm các thông tin ở trên google. Bạn chỉ cần tìm kiếm dòng chữ: Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ sẽ có nhiều kết quả dành cho bạn. Vì là nhiều kết quả nên bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn đơn vị. Hãy xem những đơn vị đạt tiêu chí sau: 

Đơn vị uy tín liên quan về số năm kinh nghiệm trong ngành, chứng nhận là đại lý của tập đoàn Sơn Hà. 

Thông tin rõ ràng: Những thông tin về đại lý như địa chỉ, số điện thoại cần được rõ ràng nhất. 

Minh bạch về giá: Các mức giá cần rõ ràng, minh bạch hoá để đảm bảo cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. 

Các sản phẩm phải có giấy bảo hành rõ ràng. Trên giấy phải đầy đủ thông tin về đơn vị sản xuất, địa chỉ bảo hành, số điện thoại và thời gian BH. 

Nhân viên am hiểu về sản phẩm và nhiệt tình với khách hàng. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ 

Do có nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng nên khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình mình. Để xem bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ, khách hàng có thể xem chi tiết ở đây. 

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Phú Thọ 

Các khách hàng đều muốn mua sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, không bị chặt chém về giá, được bảo hành từ tập đoàn. Tại Phú Thọ, khách hàng có thể mua sản phẩm tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu khách hàng ở Phú Thọ sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Nếu bạn cần tìm máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại ​​​​​​thành phố Việt Trì, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thị xã Phú Thọ, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại huyện Hạ Hòa, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Đoan Hùng, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thanh Ba, Phù Ninh, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Lâm Thao, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Tam Nông, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thanh Thủy, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Cẩm Khê, Yên Lập, tại Thanh Sơn, máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Tân Sơn hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: