[UY TÍN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình

Tin tức & sự kiện
[UY TÍN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình
Posted on : 22/12/2023

Nguồn nước nóng từ máy năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng. Vì thế mọi khách hàng đều mong muốn sử dụng sản phẩm. Để chọn lựa và dùng sản phẩm thông minh này thì khách hàng cần phải hiểu rõ xung quanh việc cấu tạo và vận hành của máy. Nếu bạn băn khoăn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình thì hãy xem xét những thông tin sau. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Nguồn nước nóng từ máy năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng. Vì thế mọi khách hàng đều mong muốn sử dụng sản phẩm. Để chọn lựa và dùng sản phẩm thông minh này thì khách hàng cần phải hiểu rõ xung quanh việc cấu tạo và vận hành của máy. Nếu bạn băn khoăn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình thì hãy xem xét những thông tin sau. 

Thông tin quan trọng về cấu tạo máy Thái Dương Năng Sơn Hà: 

Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phận: ống hấp thu năng lượng, bình bảo ôn và chân đế. Mọi bộ phận được dùng chất liệu tốt để mang lại những hiệu quả thiết thực khi sử dụng. Chi tiết về cấu tạo như sau: 

Ống hấp thụ năng lượng mặt trời: Là bộ phận hấp thụ ánh nắng để làm nóng nước. Chức năng của bộ phận là hấp thụ nhiệt, truyền nhiệt và giữ nhiệt. Hiện có 3 loại gồm ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. 

Bình bảo ôn: Bộ phận này để chứa nước nóng và nước lạnh. Thường vỏ và ruột bình được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Lớp giữ nhiệt đảm bảo. 

Chân đề: Đây là bộ phận làm từ nhôm hoặc inox 201 mang lại độ cứng và bền cho sản phẩm. Chân đế thường thiết kế nghiêng để đón ánh mặt trời đồng thời nâng đỡ và liên kết các bộ phận khác. 

Sự vận hành của máy nước nóng NLMT Thái Dương Năng: 

Hiện có 3 dòng sản phẩm là NLMT chân không, ống dầu và tấm phẳng. Tuy vậy ống chân không và ống dầu là 2 sản phẩm được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp về sự vận hành của 2 dòng máy này: 

Ông thuỷ tinh chân không: 

Các ống thuỷ tinh chân không gắn vào chân máy và bình bảo ôn. Các bọt khí sẽ đẩy nước vào ống thuỷ tinh.  Mặt trời lên khiến cho ống thuỷ tinh hấp thu nhiệt và nóng lên, truyền nhiệt vào nước. Khi nước nóng lên thì theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng theo hướng lên trên bình bảo ôn và nước lạnh xuống dưới ống chân không. Tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ ở hai vị trí bằng nhau thì dừng lại. 

Với  ống dầu: 

Thay vì nước chảy trong ống năng lượng thì với máy này nước sẽ tập trung vào bình bảo ôn. Ống thuỷ tinh chân không được thay bằng ống dầu. Mặt trời lên làm ống hấp thu nhiệt nóng. Do có độ sôi thấp nên dầu sôi nhanh. Khi dầu sôi truyền nhiệt lên bình bảo ôn và khiến nước nóng. Vì không chảy trong ống năng lượng nên ống luôn sạch sẽ. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình 

Chi phí khi mua sản phẩm là điều khiến khách hàng quan tâm. Giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có sự trợ giá từ tập đoàn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm để mua dùng. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình rõ ràng ở đây. 

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Ba Đình 

Mua sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt, giá tốt là điều mọi khách hàng quan tâm. Để chọn đúng địa chỉ tại Ba Đình, các khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại ​​​​​​Đội Cấn, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Cống Vị, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Quán Thánh, địa chỉ mua máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Phúc Xá, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Nguyễn Trung Trực, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Trúc Bạch, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Điện Biên, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thành Công, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Giảng Võ, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Kim Mã, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Ngọc Khánh, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Liễu Giai, địa chỉ máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: