[ƯU ĐÃI SỐ 1] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương

Tin tức & sự kiện
[ƯU ĐÃI SỐ 1] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương
Posted on : 08/10/2023

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương chính hãng sẽ đảm bảo cho người dân ở nơi đây có nguồn nước nóng an toàn, đảm bảo. Tuy nhiên thị trường vốn phức tạp, đòi hỏi người dân cần có những thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm như dung tích, chi phí và nơi mua uy tín. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương chính hãng sẽ đảm bảo cho người dân ở nơi đây có nguồn nước nóng an toàn, đảm bảo. Tuy nhiên thị trường vốn phức tạp, đòi hỏi người dân cần có những thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm như dung tích, chi phí và nơi mua uy tín. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau. 

Khách hàng nên dùng máy năng lượng mặt trời hay bình nóng lạnh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh là 2 giải pháp đảm bảo về nguồn nước nóng cho mọi gia đình. Do khác nhau về việc sử dụng nguồn năng lượng và vận hành nên 2 sản phẩm sẽ có những điểm phù hợp với mỗi gia đình. Để tìm hiểu kỹ hơn, khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

Tiêu chí  Máy năng lượng Thái Dương Năng Bình nóng lạnh điện
Nguồn năng lượng sử dụng Ánh nắng mặt trời  Năng lượng  điện 
Thực hiện lắp đặt Cần phải trải qua việc xem xét kỹ khi lắp đặt cả về địa điểm và trong khi lắp.   Đơn giản khi lắp đặt bình 
Tối ưu chi phí Chỉ cần mua 1 máy có thể được dùng cho cả nhà  Mỗi nơi lắp đặt cần có 1 bình.  
Dung tích  Đầy đủ dung tích .  Rất ít sự lựa chọn về dung tích
Khả năng làm nóng nước Tốt Tốt
Thời gian giữ nước nóng Đến 72 tiếng Chỉ trong 30p
Sự an toan với người dùng Hoàn toàn không có rủi ro  Có rủi ro khi sử dụng
Tiết kiệm chi phí  Hoàn toàn không mất chi phí sử dụng mỗi tháng. Dựa vào mức lượng tiêu thụ
An toàn với môi trường Bảo vệ môi trường Dễ gây ô nhiễm môi trường. 

 Dung tích máy NLMT Thái Dương Năng đầy đủ Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng của người dùng để cho ra đời các dòng máy dung tích phù hợp. Dù gia đình bạn đông hay ít người, mục đích sinh hoạt hay kinh doanh cũng có thể lựa chọn, Hãy xem cẩn thận bảng sau để chọn lựa

Đối tượng sử dụng Số người Dung tích phù hợp
Dành cho sinh hoạt gia đình   1 – 3 người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích 120L – 140L
Dành cho sinh hoạt gia đình   3 – 4 người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích 130L – 180L
Dành cho sinh hoạt gia đình   4 – 5 người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích 160L – 200L
Dành cho sinh hoạt gia đình   Từ 5 đến 8 người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích 180L – 240L
Dành cho sinh hoạt gia đình   Trên 8 người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích 200L – 300
Dành cho sinh hoạt gia đình   Đông người Máy NN NLMT Thái Dương Năng dung tích Trên 300L

 Nếu cần dùng số lượng nước nóng lớn hơn, khách hàng có thể lắp đặt nhiều máy hoặc cũng có thể kết hợp với điện đảm bảo ổn định khi trời mưa bão.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương

Các khách hàng sẽ luôn tìm kiếm mức chi phí sử dụng đầu tiên. Giá dòng máy nước nóng này được hỗ trợ từ tập đoàn nên có mức giá phù hợp với mọi gia đình. Các khách hàng có thể xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương ở đây. 

Nhà cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hải Dương:

Khi mua sản phẩm, các khách hàng có thể xem xét chất lượng chính hãng, chế độ bảo hành và chi phí. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của khách hàng trong việc mua sản phẩm nên cung cấp máy Thái Dương Năng tại Hải Dương. Các khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi luôn hỗ trợ cho các khách hàng tại Hải Dương. Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thành phố Hải Dương, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thành phố Chí Linh, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Cẩm Giàng, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Ninh Giang, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Gia Lộc, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Kim Thành, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Nam Sách, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Thanh Hà, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Tứ Kỳ, địa chỉ đơn vị máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Bình Giang, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Kinh Môn và địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Thanh Miện hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: