[ƯU ĐÃI LỚN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam

Tin tức & sự kiện
[ƯU ĐÃI LỚN] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam
Posted on : 08/11/2023

Nhiều người hiện nay đều mong muốn lựa chọn sản phẩm năng lượng xanh vừa hiệu quả sử dụng vừa an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy nước nóng Thái Dương Năng là một trong những sản phẩm  được nhiều người quan tâm như vậy. Những hiệu quả thực tế dành cho người sử dụng là những điểm nổi bật của sản phẩm.

Nếu khách hàng muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam hãy xem kỹ bài viết dưới đây. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Nhiều người hiện nay đều mong muốn lựa chọn sản phẩm năng lượng xanh vừa hiệu quả sử dụng vừa an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy nước nóng Thái Dương Năng là một trong những sản phẩm  được nhiều người quan tâm như vậy. Những hiệu quả thực tế dành cho người sử dụng là những điểm nổi bật của sản phẩm. Nếu khách hàng muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam hãy xem kỹ bài viết dưới đây. 

Những bộ phận tạo nên máy NLMT Thái Dương Năng: 

Máy nước nóng NLMT Thái Dương Năng được cấu tạo gồm 3 bộ phận là ống năng lượng, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận này được kết nối với nhau bằng các ốc vít để đảm bảo hiệu quả tạo ra nước nóng. Chi tiết các bộ phận như sau: 

Ống hấp thu nhiệt: Đây là bộ phận có khả năng hấp thu nhiệt theo cơ chế quang năng và chuyển hoá thành nhiệt năng. Nhờ vậy sẽ làm nước nóng lên. Hiện có 3 loại ống năng lượng gồm ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. Mỗi loại đều có những nét đặc biệt riêng. 

Bình bảo ôn: Dùng để chứa nước nóng và nước lạnh. Thông thường vỏ bình sẽ làm bằng chất liệu inox 304, ruột bình làm chất liệu cao cấp, an toàn và hiệu quả. Bộ phận này cũng được thiết kế thêm lớp Foam cách nhiệt đảm bảo nước nóng được giữ nhiệt lâu hơn. 

Giá đỡ: Mục đích là nâng đỡ và kết nối với các bộ phận lại với nhau. Bộ phận này thường làm từ nhôm hoặc inox 201 chắc chắn. Hơn nữa thiết kế kiểu dáng nghiêng nên giữ được ánh mặt trời. 

Các lợi ích thực tế của máy nước nóng Thái Dương Năng mang lại khi sử dụng: 

Đây được đánh giá là sản phẩm độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra hiệu quả tốt khi sử dụng. Những lợi ích mà sản phẩm mang lại bao gồm:  Nước nóng được làm nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm. Nhờ công nghệ thông minh và chất liệu tốt, máy có thẻ tạo ra nước nóng nhanh chóng mà người dùng không cần chờ đợi lâu. 

Đảm bảo giữ nước nóng lâu hơn. Với hợp chất Foam nhập từ Mỹ giúp máy có thể giữ nước nóng từ 72 giờ đồng hồ. 

Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí mua máy lúc đầu. Từ đó trở về sau, khách hàng hoàn toàn sử dụng nước nóng thoải mái mà không tốn thêm chi phí.  An toàn tuyệt đối do lấy ánh sáng mặt trời làm năng lượng chính để tạo ra nước nóng nên hoàn toàn không có hiện tượng cháy nổ, rò rỉ, an toàn 100% cho mọi người dùng.  Sản phẩm có đa dạng dung tích để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ ít đến nhiều cho khách hàng. 

Đây là dóng sản phẩm năng lượng xanh bảo vệ môi trường. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam

Mọi khách hàng hiện nay đều quan tâm đến việc sử dụng máy năng lượng mặt trời. Ngoài yếu tố chất lượng, người mua chú ý nhiều đến chi phí. Các khách hàng có thể xem chi tiết về bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam ở đây. 

Cung ứng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Quảng Nam

Nhu cầu về dòng sản phẩm này ngày một tăng cao. Do đó có rất nhiều nơi bán sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chi phí và bảo hành thì người tiêu dùng cần chọn đúng nhà phân phối chính thức. Tại Quảng Nam, khách hàng có thể liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Trà My, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Duy Xuyên, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Đại Lộc, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Đông Giang, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Điện Bàn, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Hiệp Đức, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Nam Giang, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Nam Trà My, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Phú Ninh, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Núi Thành, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Phước Sơn, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Quế Sơn, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Tây Giang, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Tiên Phước, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đảm bảo Thăng Bình, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đảm bảo thị xã Hội An, đại lý mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đảm bảo thành phố Tam Kỳ hãy liên hệ theo địa chỉ trên. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: