[ƯU ĐÃI 30%] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh

Tin tức & sự kiện
[ƯU ĐÃI 30%] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh
Posted on : 29/10/2023

Nguồn nước nóng từ máy năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại hiệu quả an toàn và tiết kiệm. Do đó kể từ khi ra đời đến nay, sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình, các khách hàng cần chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết. Những thông tin đó sẽ được thể hiện chi tiết dưới đây. 

Bảng giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Nguồn nước nóng từ máy năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại hiệu quả an toàn và tiết kiệm. Do đó kể từ khi ra đời đến nay, sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình, các khách hàng cần chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết. Những thông tin đó sẽ được thể hiện chi tiết dưới đây. 

Hậu quả khôn lường khi  mua nhầm địa chỉ: 

Khi chọn sai địa chỉ, các khách hàng sẽ dễ gặp những rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm. Một số hậu quả có thể kể đến như: 

Chất lượng không được như ý: 

Các khách nếu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại địa chỉ không đảm bảo thì chất lượng sản phẩm là một vấn đề đáng lo ngại. Thực tế sản phẩm của Sơn Hà sẽ chỉ bày bán ở những đại lý chính thức. 

Khi sử dụng những sản phẩm đó, các khách hàng sẽ đối mặt với chất lượng kém như nước không nóng, không giữ nhiệt lâu hay chỉ sử dụng trong thời gian đầu. 

Hoàn toàn không có bảo hành tốt: 

Sản phẩm khi không phải là của Sơn Hà sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của tập đoàn. Nếu chẳng may sản phẩm có vấn đề, người dùng phải chủ động liên hệ các thợ để sửa máy. 

Chi phí trở nên tốn kém

Mọi chi phí sửa chữa máy móc khách hàng phải tự bỏ ra. Thậm chí nếu lỗi quá nhiều, người dùng sẽ phải thay thế máy mới tốn kém. 

Rủi ro về sức khoẻ: 

Trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, ruột bình bảo ôn là bộ phấn chứa đựng nước nóng cho cả gia đình. Nếu bộ phận này không đạt tiêu chuẩn thì ảnh hưởng đến nguồn nước cho cả gia đình. Và đó là tiềm ẩn của nguy cơ sức khoẻ. 

Nhận diện máy NLMT Thái Dương Năng chính hãng: 

Nhận thấy sự quan tâm của người tiêu dùng với dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, rất nhiều gian thương đã “đánh tráo" lẫn lộn giữa sản phẩm thật và giả. Do đó các khách hàng cần phải biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng: 

Chi tiết đầu tiên cần chú ý là ống hấp thụ nhiệt. Trên ống sẽ có logo của Sơn Hà. Dù là ống chân không hay ống dầu đều có. Với tấm thu nhiệt tấm phẳng thì bên ngoài sẽ có lớp kính cường lực. 

Chi tiết tiếp theo khách hàng cần quan tâm là bình bảo ôn. Vỏ bình hầu hết được làm bằng inox 304 cứng cáp, bền bỉ, Trên thành bình sẽ có logo Sơn Hà in nổi kèm với các thông tin về sản phẩm. Ruột bảo ôn sẽ có 3 loại là inox sus 304, inox 316 và nhựa Nano. 

Các khách hàng cũng dựa theo phiếu bảo hành với các thông tin như nơi sản xuất, địa chỉ và thời gian bảo hành. 

Chi phí mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh 

Yếu tố giá cả rất quan trọng với mỗi khách hàng. Do đó các khách hàng muốn xem trước khi quyết định. Để xem giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh các khách hàng có thể xem ở đây. 

Mua  máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Tĩnh

Với nhiều năm là nhà phân phối chính thức của Sơn Hà, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá tốt và chế độ bảo hành theo quy định của tập đoàn. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy tham khảo: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Những quyền lợi của khách hàng tại Hà Tĩnh sẽ được đảm bảo đầy đủ. 

Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Nghi Xuân, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Đức Thọ, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Hương Sơn, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Vũ Quang, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Hương Khê, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Can Lộc, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Thạch Hà, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Lộc Hà, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Cẩm Xuyên, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Kỳ Anh, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thị xã Hồng Lĩnh và địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thành phố Hà Tĩnh hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: