TẬP ĐOÀN SƠN HÀ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Tin tức & sự kiện
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO
Posted on : 28/04/2023

Hiện nay nguồn năng lượng sạch, tái tạo là một xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam cũng thế. Việc sử dụng nguồn năng lượng tái táo sẽ đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội , tạo nên môi trường an toàn và tối ưu chi phí cho mọi gia đình.

THÁI DƯƠNG NĂNG

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ hiện thực hóa giấc mơ năng lượng tái tạo

Hiện nay nguồn năng lượng sạch, tái tạo là một xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam cũng thế. Việc sử dụng nguồn năng lượng tái táo. Giúp đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội. Tạo nên môi trường an toàn và tối ưu chi phí cho mọi gia đình.

Thấu hiểu được điều này, tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm năng lượng lượng xanh, trước mắt là điện áp mái Free Solar.

Và ngày 25/06 vừa qua tại khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và ký kết hợp tác trong việc phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác tiềm năng để hoàn thiện sản phẩm.

Trong sự kiện này, ông Lê Vĩnh Sơn chủ tịch HĐQT đã nhấn mạnh việc đầu tư vào ngành năng lượng tái tạo đặc biệt. Với dòng sản phẩm điện mặt trời sẽ làm giảm sức ép lên nguồn năng lượng điện. Đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Đồng thời giúp cho việc tối ưu về điện năng cho mỗi doanh nghiệp và người dân. Đồng thời giúp phát triển cuộc sống xanh hiện nay.

Sản phẩm điện mặt trời áp mái Free Solar sẽ giúp người dân tiết kiệm chi phí hàng tháng về điện. Và chỉ sau vài năm có thể hoàn vốn đầu tư cũng như dùng điện thoải mái.

Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện mà mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt phù hợp.

Ngoài việc công bố sản phẩm mới, sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển giữa tập đoàn Sơn Hà với các đối tác chiến lược.

Theo đó, tập đoàn Sơn Hà ký kết với Qcell và Canadian-hai tập đoàn hàng đầu về việc cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội.

( Hình ảnh ký kết của tập đoàn Sơn Hà với các đối tác chiến lược)

Trong vấn đề tài chính. Sơn Hà ký kết hợp tác với với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Để phát triển các gói hỗ trợ tài chính với nhiều gói phù hợp. Chính sách và ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar.

Cũng trong sự kiện, tập đoàn Sơn Hà cũng ký kết với Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc. Nhằm phát triển một khu công nghệ xanh.

Trong thời gian vừa qua, Sơn Hà cũng đã thực hiện việc ký kết. Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như Tập đoàn WEGEN (Đức), EVN Hanoi…

Khi khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar sẽ được EVN hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu. Đấu nối công tơ hai chiều; được hòa vào mạng lưới điện quốc gia và bán lại cho EVN. Với mức giá hấp dẫn có nghĩa là khách hàng có thể kinh doanh nguồn điện.

Có thể thấy sự ra đời của sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar đã có thấy sự phát triển vượt bậc về công nghệ để tạo ra môi trường xanh, an toàn và tiết kiệm cho cộng đồng. Việc ký kết của tập đoàn Sơn Hà với các đối tác chiến lược. Thể hiện sự phát triển bền vững của tập đoàn trong tương lai.

Chia sẻ:
Bài viết khác: