Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại huyện Nhà Bè

Tin tức & sự kiện
Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại huyện Nhà Bè
Posted on : 28/04/2023

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà: 

Dưới đây là bảng giá mới nhất được cập nhật từ tháng 6/2024 của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà: 

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước nóng được xem là nhu cầu sinh hoạt cơ bản của mọi người. Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn Sơn Hà đã tập trung công nghệ và các chuyên gia để sáng tạo ra sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Vậy giá máy nước nóng này như thế nào? Tại sao nên mua dòng sản phẩm này? Và những ghi nhớ gì khi mua…Những điều đó sẽ được trả lời dưới bài viết này

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 

Hiện nay trên thị trường 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là Thái Dương Năng ống dầu và Thái Dương Năng ống chân không. 2 dòng máy này lại có nguyên lý hoạt động khác nhau.
Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng Thái Dương năng ống chân không là theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Nghĩa là tại các ống chân không có lớp phủ hấp thu nhiệt trong suốt có thể chuyển quang năng thành nhiệt năng. Ánh nắng mặt trời sẽ được hấp thụ tại đây, sau đó làm nóng ống chân không và nướ nóng lên. Nhờ quá trình đối lưu nhiệt khiến cho nước nóng chuyển lên bình bảo ôn và nước lạnh hơn chuyển xuống ống chân không và tiếp tục quá trình làm nóng. Quá trình diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ của nước trong ống chân không thì dừng lại. 

 
Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng Thái Dương Năng ống dầu là nước được chảy trực tiếp vào trong bình bảo ôn chứ không chảy vào ống năng lượng. Do dầu có nhiệt độ sôi thấp nên dầu trong ống nhanh hơn. Khi dầu nóng sẽ làm nóng thủy tinh và truyền lên thanh dẫn nhiệt nằm ở phấn đầu của ống năng lượng Thái Dương Năng được căm vào bình bảo ôn. Khiến nước trong bình bảo ôn nóng lên.Quá trình này diễn ra liên tục.

 Nên mua dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn hà là bao nhiêu

Để mua dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thì người tiêu dùng cần xác định được số lượng và nhu cầu sử dụng trong gia đình mình thế nào. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và sử dụng hiệu quả máy năng lượng Thái Dương Năng. Dưới đây là bảng dung tích phù hợp với số lượng người sử dụng. 
Gia đình có từ 2-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít.
Gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 160 lít – 180 lit.
Gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít – 240 lít.
Gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 300 lít .
Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có khá nhiều mẫu mã các dòng như  ECO, GOLD, TITAN..để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi mua máy năng lượng Thái Dương Năng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:
- Cần phải chọn vị trí tốt nhất để lắ đặt nên là bề mặt phẳng. Nếu mái nghiêng, mái tôn phải có chân đỡ gia cố lại cho chắc chắn. 

 
- Yêu cầu nơi lắp đặt máy nước nóng Thái Dương Năng là nơi có ánh nắng chiếu vào, tránh khu vực bị che khuất bởi nhà cao tầng hoặc cây cối. Nếu không sẽ không tận dụng được triệt để của máy năng lượng mặt trời. 
- Nguồn cấp nướccần phải ổn định. Cần có khoảng cách phù hợp tránh thấp quá hay cao quá so với bồn nước.
- Nên dùng ống dẫn nước bằng nhựa PPR hoặc PPC có độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng  Sơn Hà tại huyện Nhà Bè 

Nếu bạn muốn tìm  địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thị trấn Nhà Bè, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà xã Hiệp Phước, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà xã Long Thới, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà xã Nhơn Đức,  địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Phú Xuân, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Phước Kiến, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Phước Lộc thì hãy truy cập website của chúng tôi: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798
• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
• Website: https://sonhasg.net.vn/
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, tư vấn, lắp đặt, vận chuyển miền phí, đảm bảo đúng giá, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng trong dịp này.
 
Chia sẻ:
Bài viết khác: