Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại quận Bình Thạnh

Tin tức & sự kiện
Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại quận Bình Thạnh
Posted on : 28/04/2023

Nước nóng luôn là nhu cầu sinh hoạt thiết yếu đối với mọi gia đình. Nắm bắt nhu cầu đó, nguồn năng lượng mặt trời đã được tận dụng tạo ra bước đột phá trong công nghệ làm nóng nước phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tự hào là một trong những sản phẩm hàng đầu được người dùng công nhận về chất lượng, tối ưu chi phí sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.
Thái dương năng Tấm Phẳng
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng ECO Plus

Nước nóng luôn là nhu cầu sinh hoạt thiết yếu đối với mọi gia đình. Nắm bắt nhu cầu đó, nguồn năng lượng mặt trời đã được tận dụng. Tạo ra bước đột phá trong công nghệ làm nóng nước - máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tự hào là một trong những sản phẩm hàng đầu. Được người dùng công nhận về chất lượng, tối ưu chi phí sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Tại sao nên mua máy năng lượng mặt trời Sơn Hà?

Chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên phong Cơ chế hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời là tận dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hấp thụ năng lượng nhiệt chân không để biến năng lượng mặt trời thành nhiệt năng. Nước nóng trên bề mặt sẽ được di chuyển tuần hoàn và lưu trữ tại bình bảo ôn. Nhờ quá trình đối lưu nhiệt, nước trong bình bảo ôn sẽ dần cân bằng nhiệt độ với nước tại thiết bị hấp thụ nhiệt. Điểm đặc biệt của máy nước nóng Sơn Hà là được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền tự động hiện đại nhất của Châu Âu. Bình bảo ôn có khả năng giữ nhiệt tối đa, chịu được va đập và được chế tạo bằng inox SUS 304 bền, đẹp và bảo đảm vệ sinh, an toàn. Mặt trong thân ống được phủ kim loại 3 lớp đặc biệt.

Tiết kiệm chi phí Việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế năng lượng điện, ga, dầu là giải pháp hàng đầu tiết kiệm chi phí sử dụng. Là đất nước nước nhiệt đới, gió mùa với tổng số giờ nắng trung bình trong năm từ 2.500 – 3000 giờ. Việt Nam có tiềm năng lớn về các loại năng lượng tái tạo trong đó có năng lượng mặt trời. Do đó, máy nước nóng chỉ cần đầu tư duy nhất một lần mà không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng. Giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt không nhỏ.

Thân thiện với môi trường Là sản phẩm tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên. Máy nước nóng Sơn Hà không tạo ra khí thải, chất thải trong môi trường. Không gây ô nhiễm và không góp phần làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

An toàn khi sử dụng Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp gia đình bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ, rò điện, rò rỉ ga như các loại máy nước nóng sử dụng điện và ga khác. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất của Châu Âu đem lại độ bền cao cho sản phẩm, gia đình bạn có thể sử dụng lâu dài và hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Những lưu ý khi mua máy nước nóng Sơn Hà

Là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đem đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng, giá cả hợp lý, phải chăng. Mà còn cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã như dòng ECO, GOLD, TITAN. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Chọn vị trí lắp đặt tốt nhất, nên là bề mặt mái bằng. Mái nghiêng, mái tôn hay mái ngói đòi hỏi phải có chân đỡ gia cố chắc chắn.

- Nơi lắp đặt cần đảm bảo có nắng mặt trời chiếu sáng thường xuyên. Tránh những khu vực bị che khuất sáng hoặc bị vây bọc bởi nhiều nhà cao tầng xung quanh. Như vậy sẽ không tận dụng được triệt để công dụng của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

- Nguồn cấp nước phải ổn định. Khoảng cách từ bồn nước đến nơi lắp đặt máy nước nóng phải đảm bảo áp lực cấp nước cho máy nước nóng. Tránh việc lắp quá thấp hay quá cao so với bồn nước.

- Chọn đường ống dẫn nước phù hợp. Có thể dùng ống dẫn nước nhựa PPR hoặc PPC có độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại quận Bình Thạnh

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị trữ nước. Sơn Hà tự hào về khả năng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Tập đoàn Sơn Hà luôn có các cơ sở từ Bắc đến Nam. Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà quận Bình Thạnh. Hãy truy cập website của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiệt bị chính hãng, chế độ chăm sóc khách hàng. Bbảo dưỡng, bảo hành chất lượng, uy tín và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Chia sẻ:
Bài viết khác: