Những lưu ý khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 3

Tin tức & sự kiện
Những lưu ý khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 3
Posted on : 28/04/2023

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 3

Giá bồn nước inox Sơn Hà là điều quan tâm của khách hàng hàng đầu. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở quận 3 được cập nhật mới nhất 06/2024

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang
Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Để mua được bồn inox Sơn Hà chất lượng thì người tiêu dùng cần có những thông tin để kiểm chứng sản phẩm có phải chính hãng hay không? Và nên mua ở địa chỉ nào uy tín. Bài viết sau phù hợp cho bạn đọc muốn mua bồn nước inox Sơn Hà ở quận 3.

Cấu tạo sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà

Để đánh giá một sản phẩm có chất lượng hay không hãy nhìn vào cấu tạo sản phẩm. Đối với bồn nước inox Sơn Hà được cấu tạo 5 phần Phần thân bồn nước: Thân bồn nước inox được phân bổ bởi lốc 5 gân kép giúp bồn cứng chắc chắn, tuổi thọ cao hơn gấp đôi so với sản phẩm bồn nước thông thường. 

Phần chân đế: Bộ phận này được làm bằng chất liệu inox siêu bền. Được cải tiến to hơn, rộng tới 60 x 60mm giúp cho bồn nước inox Sơn Hà vững vàng khi thời tiết mưa bão. Phần kẹp chân đế: cũng như bộ phận chân đế, kẹp chân đế cũng được cải tiến mục đích gắn chặt giữa bồn nước với chân để đảm bảo bồn nước đứng vững trước bất kỳ thời tiết thế nào. Phần khuya khóa an toàn: Được đánh dầu vào năm 2016 được cải tiến bằng chất liệu inox sus 304, có chốt an toàn nên giúp cho nắp không bị bật ra khi thời tiết xấu đồng thời ngăn các bụi bẩn hoặc những con côn trùng làm bẩn bồn nước. Phần chụp nhựa chống xước: Đây là sản phẩm rất hữu dụng trong quá trình vận chuyển lắp đặt giúp ngăn ngừa các vết xước, giúp bồn nước bền và đẹp như mới.

Dấu hiệu nhận biết bồn nước Sơn hà chính hãng

Vì sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên khá nhiều gian thương đã lợi dụng sự không để ý, thiếu thông tin của người tiêu dùng để trà trộn các hàng giả, hàng nhái vào. Để mua được bồn nước inox Sơn Hà chính hãng, người tiêu dùng nên căn cứ các đặc điểm sau: Logo Sơn Hà: mềm mại và rõ ràng được sơn trực tiếp trên thân bồn. Đồng thời được dập nổi tại các vị trí như: Đầu, đáy bồn, nắp bịt. Khi mua bồn nước Sơn Hà, người tiêu dùng nhớ để ý các vị trí này để tránh mua phải hàng giả nhé.

Hiện nay bồn inox Sơn Hà có 3 màu cho logo:

Màu xanh dương: đây là loại bồn inox Sơn Hà truyền thống, Màu đỏ: dòng sản phẩm mới của thương hiệu bồn nước Alpha Sơn Hà Màu xanh lá: dòng sản phẩm dành cho thương hiệu SHi- đây là sản phẩm mới với cải tiến nắp thoáng khí tác dụng là loại bỏ tạp khí trong nước hiệu quả Hiện nay tem sản phẩm với logo Sơn Hà trắng trên nền đen đồng thời có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Đặc biệt có in hình của đại sứ thương hiệu Sơn Hà là hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nếu bạn tinh ý một chút là bồn nước Sơn Hà luôn sáng bóng do được làm từ chất liệu inox SUS 304. Do vậy để kiểm tra có phải chất liệu inox nguyên chất hay không thì quý khách có thể dùng Nam châm để kiểm chứng. Nếu nam châm hút thì đó là sản phẩm có hàm lượng inox thấp mà hàm hượng thép. Và đó là sản phẩm giả. Còn nếu đưa Nam châm vào bồn nước Sơn Hà thật thì không có chuyện gì xảy ra do nam châm không thể hút được inox. Bạn cũng có thể để ý đến thời gian bảo hành của bồn inox Sơn Hà là 12 năm. Nếu thấp hơn thời gian này là hàng giả. Ngoài những đặc điểm trên bạn có thể đỡ mất công kiểm chứng bồn inox Sơn Hà thật bằng cách tìm đại lý uy tín bán sản phẩm chính hãng của Sơn Hà. Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 3

Khi bạn muốn mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 3:

bồn nước inox Sơn Hà phường 1, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 2, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 3, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 4, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 5, quận 3, bồn nước inox Sơn Hà phường 6, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 7, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 8, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 9, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 10, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 11, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 12, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 13, quận 3; bồn nước inox Sơn Hà phường 14, quận 3; hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 082 6666678 hoặc 0396 798 798 hoặc truy cập website https://sonhasg.net.vn/ để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán hàng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển bồn nước inox Sơn Hà quận 3 miễn phí Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 3 bán hàng chính hãng, đúng giá, miễn phí vận chuyển, cung cấp bồn nước inox Sơn Hà 500l, bồn nước inox Sơn Hà 1000l, bồn nước inox Sơn Hà 1500l, bồn nước inox Sơn Hà 2000l. 
Chia sẻ:
Bài viết khác: