Những lưu ý khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 2

Tin tức & sự kiện
Những lưu ý khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 2
Posted on : 28/04/2023

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 2

Hầu hết khách hàng đều quan tâm giá cả có phù hợp với ngân sách của mình hay không? Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở quận 2 được cập nhật mới nhất 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Ra đời phiên bản đầu tiên từ năm 2016 và cho đến nay bồn nước inox Sơn Hà luôn được cải tiến hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt. Bồn nước inox Sơn Hà được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm yêu thích, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng nhái, hàng giả trà trộn nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Để mua bồn nước inox Sơn Hà chính hãng người tiêu dùng cần nên chú ý những điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ để cho khách hàng có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm chất lượng của Sơn Hà.  

Những ưu điểm vượt trội của bồn nước inox Sơn Hà 

Chất lượng sản phẩm: Đây là yếu tố giúp bồn nước inox Sơn Hà đứng vững trên thị trường Việt. Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ chất liệu inox SUS 304 kết hợp với công nghệ hàn lăn cao cấp. Do vậy bồn inox Sơn hà cứng cáp và tính thẩm mỹ cao. 
Không chỉ có thế các chi tiết cấu tạo của bồn nước inox Sơn Hà từ lốc 5 gân kép trên thân bồn tròn đều làm cho bồn vững chắc hơn. Các kẹp chân thế hệ mới được cải tiến để giúp bồn an toàn không bị nghiêng đổ, khóa và chốt an toàn được thiết kế tỉ mỉ giúp nắp không bị bật ra khi mưa to gió lớn
Đa dạng kích cỡ và kiểu dáng: Đề giúp mọi người có thể lựa chọn bồn phù hợp nhu cầu mong muốn, bồn nước Sơn Hà có đầy đủ các kích cỡ và kiểu dáng để tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí. 
Chi phí phù hợp với mọi người: Nếu quý khách đã xem bảng báo giá trên chắc chắn quý khách sẽ thấy giá bồn nước khá hợp lý. 
Nên mua bồn nước inox Sơn Hà đứng hay ngang
Để trả lời câu hỏi này trước hết cần xem xét tình hình cấu trúc ngôi nhà của bạn, đồng thời căn cứ vào những lợi thế của 2 bồn nước để lựa chọn phù hợp

Bồn nước inox Sơn Hà ngang:

Thích hợp với nhà cao tầng, đảm bảo sự an toàn ngay cả khi thời tiết xấu. Và dễ dàng lắm đặt. Do trọng lực được dàn đều nên không bị ảnh hưởng gì đến kết cấu trần nhà. 
Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị 1 khoảng không gian đủ rộng để lắp đặt và chi phí của bồn đắt hơn so với bồn đứng. 

Bồn nước inox Sơn Hà đứng: 

Thích hợp với nhà thấp tầng từ tầng 3 trở xuống để đảm bảo sự an toàn. Đối với kiểu dáng bồn này không cần diện tích lắp đặt lớn, áp lực nước chảy mạnh và giá khá mềm so với bồn ngang. 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà dung tích nào? 

Trước hết bạn cần xem xét kỹ số lượng người dùng và mục đích sử dụng để chọn dung tích bồn nước inox chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chi phí mua bồn, vận chuyển và lắp đặt. Dưới đây là thông tin tương ứng số lượng người và dung tích phù hợp: 
• Bồn nước inox Sơn Hà 500 lít phù hợp cho 1 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 700 lít phù hợp cho 1 - 2  người
• Bồn nước inox Sơn Hà 1.000 lít phù hợp cho 1 - 2 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 1.500 lít phù hợp cho 2 - 3 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít phù hợp cho 4 - 5 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít phù hợp cho 6 - 7 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 4.000 lít - bồn nước 4.500 lít phù hợp cho 8 - 9 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 5.000 lít phù hợp cho 10 - 12 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 6.000 lít phù hợp cho 12 - 15 người
• Bồn nước inox Sơn Hà >10000 lít phù hợp cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 2

Khi bạn muốn mua bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 2: Bồn nước inox Sơn Hà phường An Khánh, bồn nước inox Sơn Hà An Lợi Đông, bồn nước inox Sơn Hà An Phú, bồn nước inox Sơn Hà Bình An, bồn nước inox Sơn Hà Bình Khánh, bồn nước inox Sơn Hà Bình Trưng Đông, bồn nước inox Sơn Hà Bình Trưng Tây, bồn nước inox Sơn Hà Cát Lái, bồn nước inox Sơn Hà Thạnh Mỹ Lợi,  bồn nước inox Sơn Hà Thảo Điền, bồn nước inox Sơn Hà Thủ Thiêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 082 6666678 hoặc 039 798 798 hoặc truy cập website https://sonhasg.net.vn/ để được tư vấn. 
 
Chúng tôi cam kết bán hàng sản phẩm chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển bồn nước inox Sơn Hà quận 2 miễn phí 
Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 2 bán hàng chính hãng, đúng giá, miễn phí vận chuyển, cung cấp bồn nước inox Sơn Hà 500l, bồn nước inox Sơn Hà 1000l, bồn nước inox Sơn Hà 1500l, bồn nước inox Sơn Hà 2000l. 
Chia sẻ:
Bài viết khác: