[GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái

Tin tức & sự kiện
[GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái
Posted on : 19/09/2023

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ mục đích chứa đựng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Bồn nhựa Sơn Hà là một giải pháp được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng mà còn chi phí khá rẻ. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái thì khách hàng cần có các thông tin gì? Câu trả lời sẽ được gửi trọn trong bài viết sau đây.

Bảng giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái mới nhất

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ mục đích chứa đựng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Bồn nhựa Sơn Hà là một giải pháp được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng mà còn chi phí khá rẻ. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái thì khách hàng cần có các thông tin gì? Câu trả lời sẽ được gửi trọn trong bài viết sau đây.

Bồn nhựa Sơn Hà được sử dụng thế nào? 

Bồn nhựa là sản phẩm được đầu tư về công nghệ và chất liệu chỉn chu nên mang đến những hiệu quả độc đáo cho người sử dụng. Nhờ chất liệu tốt nên sản phẩm được ứng dụng nhiều mảng trong cuộc sống. Có thể kể đến các lĩnh vực sau: 

Chứa hoá chất trong công nghiệp. 

Với ngành sản xuất công nghiệp đều phải cần hoá chất để hoàn thiện. Và Bồn nhựa Sơn Hà là giải pháp bởi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm không bị ăn mòn, oxy hoá. Nên việc chứa đựng hoá chất hoàn toàn phù hợp. 

Chứa thực phẩm: 

Với chất liệu nhựa tốt, không gây nên sự  biến đổi chất của thực phẩm, đồng thời đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Vì thế sản phẩm được xem là giải pháp hữu hiệu khi chứa thực phẩm. Hơn nữa cấu tạo chắc chắn, kín nên ngăn các côn trùng xâm nhập để bảo vệ thực phẩm. Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng nên dễ di chuyển đồng thời đơn giản khi vệ sinh. 

Chứa đựng nước sinh hoạt: 

Mục đích sản xuất bồn nhựa của tập đoàn Sơn Hà là cung cấp vật chứa đựng nước sinh hoạt cho mỗi gia đình người Việt. Do đó việc phù hợp để chứa đựng nguồn nước sinh hoạt là điều hiển nhiên. Với bồn nhựa Sơn Hà, không chỉ chứa các nguồn nước tiêu chuẩn mà có đảm bảo được cho nguồn nước có vấn đề nên được nhiều người lựa chọn. 

Thông số kỹ thuật chi tiết của bồn nhựa Sơn Hà: 

Nắm vững kích thước thì người tiêu dùng sẽ biết rõ nên lắp đặt ở chỗ nào để phù hợp. Do được làm từ kích thước chuẩn của quốc tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bảng sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn: 

Với bồn nhựa đứng Sơn Hà:  

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà  500l 802 1.145
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà  2.000l 1.350 1.590
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Với bồn nhựa nằm Sơn Hà: 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà  700l 830 930 1.326
Thông số đầy đủ bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Thông tin về giá bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái: 

Hiện nay với chiến lược phủ sóng bồn nhựa khắp mọi tỉnh thành trong cả nước, tập đoàn Sơn Hà đã đưa ra mức giá hỗ trợ cho các gia đình. Theo dõi giá bồn  nhựa Sơn Hà tại Yên Bái, khách hàng có thể xem tại đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Yên Bái đảm bảo:  

Tại Yên Bái rất nhiều người băn khoăn trong việc mua bồn do không biết địa chỉ nào đảm bảo. Hiểu rõ điều đó trang thương mại của Sơn Hà đã mở rộng kênh bán hàng tại Yên Bái. Các khách hàng khi mua tại chúng tôi sẽ được bảo đảm về chất lượng, giá cả và bảo hành. Thông tin đầy đủ của chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Mọi gia đình tại Yên Bái sẽ được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bồn miễn phí.. 

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa Sơn Hà chính hãng ​​​​​​thành phố Yên Bái, địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà chính hãng thị xã Nghĩa Lộ, địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Yên Bình, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Lục Yên, địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Văn Chấn, địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Văn Yên, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Trấn Yên, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Trạm Tấu, địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà chính hãng Mù Cang Chải hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: