[GIÁ TẬN KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu

Tin tức & sự kiện
[GIÁ TẬN KHO] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu
Posted on : 29/09/2023

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng nơi đây. Thực chất sử dụng sản phẩm mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Do đó ngày càng nhiều người muốn sở hữu sản phẩm thông minh này. Tuy nhiên để mua sản phẩm phù hợp thì ngay từ đầu người dùng cần có những thông tin cần thiết. Thông tin đó sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bảng giá mới nhất về Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng nơi đây. Thực chất sử dụng sản phẩm mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Do đó ngày càng nhiều người muốn sở hữu sản phẩm thông minh này. Tuy nhiên để mua sản phẩm phù hợp thì ngay từ đầu người dùng cần có những thông tin cần thiết. Thông tin đó sẽ được cập nhật dưới đây. 

Nguyên lý hoạt động của máy NN năng lượng mặt trời Thái Dương Năng: 

Hiện nay tập đoàn Sơn Hà có 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được phân loại dựa vào ống năng lượng là ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. Thông thường gia đình sẽ lựa chọn loại Thái Dương Năng chân không và ống dầu. Vì thế chúng tôi sẽ phân tích nguyên lý hoạt động của 2 dòng này: 

Thái Dương Năng chân không: 

Sản phẩm này được cấu tạo gồm các ống thuỷ tinh chân không gắn vào máy. Các ống thuỷ tinh chứa đầy nước do góc nghiêng giúp cho bọt khí được di chuyển làm đầy ống. 

Khi mặt trời lên, ống thuỷ tinh hấp thu nhiệt theo cơ chế từ quang năng chuyển thành nhiệt năng, khiến cho ống nóng lên và truyền nhiệt cho nước. Theo cơ chế đối lưu, nước nóng có chiều hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn, nước lạnh có chiều hướng di chuyển xuống dưới ống thuỷ tinh. Cứ tiếp tục như thế cho đến khi nhiệt độ nước ở bình bảo ôn và ống thuỷ tinh bằng nhau thì dừng lại.

Thái Dương Năng ống dầu: 

Đặc điểm riêng của sản phẩm này là có ống dầu, nước sẽ tập trung vào bình bảo ôn chứ không ở ống năng lượng.  Mặt trời chiếu xuống khiến cho ống dầu hấp thu nhiệt năng. Vì dầu có nhiệt độ sôi thấp hơn nước nên dầu nóng nhanh. Từ đó làm nóng thanh dẫn nhiệt ở phần đầu của ống đang cắm vào bình bảo ôn. Quá trình này là quá trình truyền nhiệt cho đến khi nước nóng. 

Dung tích máy nước nóng NLMT Thái Dương Năng:

Mua dựa vào dung tích là điều sáng suốt của khách hàng bởi sẽ mua được sản phẩm phù hợp với mức tiêu thụ của gia đình mình. Dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế để chọn. Các thông tin sau bạn nên lưu lại: 

Gia đình có từ 2-3 người nên chọn đúng dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dung tích 140 lít.

Gia đình có từ 3-4 người nên chọn đúng dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dung tích 160 lít – 180 lit.

Gia đình có từ 4-5 người nên chọn đúng dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dung tích 200 lít – 240 lít.

Gia đình có từ 6-8 người nên chọn đúng dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dung tích 300 lít .

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu: 

Giá sản phẩm luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn trước khi lựa chọn. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy xem  giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu cùng các ưu đãi ở đây. 

Đơn vị bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Lai Châu: 

Lựa chọn đơn vị bán sản phẩm với những tiêu chí như sản phẩm chính hãng, giá tốt, bảo hành theo quy định là điều cần thiết để đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng. Nếu ở Lai Châu, các khách hàng có thể tham khảo địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Những quyền lợi của khách hàng tại Lai Châu sẽ được đảm bảo khi mua sản phẩm tại chúng tôi. 

Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Tam Đường, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Than Uyên, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Nậm Nhùn, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Mường Tè, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Sìn Hồ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Tân Uyên, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Huyện Phong Thổ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Thành phố Lai Châu hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: