[GIÁ SỐC] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang

Tin tức & sự kiện
[GIÁ SỐC] Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang
Posted on : 20/09/2023

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm xanh được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm đã mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Để hiểu rõ và mua đúng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang, khách hàng nên chú ý những hướng dẫn sau đây của chúng tôi. 

Bảng giá cập nhật Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang mới nhất

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm xanh được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm đã mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Để hiểu rõ và mua đúng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang, khách hàng nên chú ý những hướng dẫn sau đây của chúng tôi. 

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà: 

​​​​Cũng như các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường, máy Thái Dương Năng của Sơn Hà cũng có cấu tạo gồm 3 phần là: ống hấp thu nhiệt, bộ phận giữ nhiệt và chân đế. Các bộ phận đều có nhiệm vụ riêng để tạo nên nguồn nước nóng hiệu quả. Chi tiết các bộ phận như sau:  

Ống hấp thu nhiệt: Hiện nay dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có 3 loại tương ứng với 3 loại ống hấp thu nhiệt là ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. 

Bộ phận giữ nhiệt hay còn gọi là bình bảo ôn nhằm để giữ nước nóng và nước lạnh. Bộ phận này được đầu tư kỹ lưỡng từ vỏ bình, ruột bình cũng như chất giữ nhiệt. 

Chân đế: Thường được làm bằng nhôm hoặc inox được thiết kế với hình dáng tạo mặt phẳng nghiêng mục đích để đón nguồn ánh nắng mặt trời được nhiều nhất. Đây cũng là nơi gắn kết các bộ phận khác lại với nhau, đồng thời đảm bảo an vững chắc khi sử dụng. 

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà: 

Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đem lại nguồn nước nóng hiệu quả. Những lợi ích sau có thể kể đến: 

Dòng máy Thái Dương Năng của Sơn Hà có khả năng tạo nước nóng nhanh hơn so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. 

Sử dụng máy sẽ tiết kiệm chi phí. Khách hàng chỉ cần đầu tư lần đầu để mua máy và lắp đặt. Phí nước nóng hàng tháng sẽ là 0 đồng. Điều ngày sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. 

Do sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng nên ngăn chặn những nguy cơ chập điện, cháy nổ như các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng không tái tạo. 

Sản phẩm có tuổi thọ cao và bền bỉ: Nhờ làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm có sự bền bỉ, khả năng chống oxy hoá, nhiễm từ nên an toàn khi sử dụng. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng khá thân thiện với môi trường bởi khi vận hành không thải ra ngoài bất cứ chất thải nào. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà phù hợp với mọi nguồn nước. Do đó khi muốn lựa chọn máy cho gia đình bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại sau: 

Với loại ruột bình và vỏ bình bảo ôn làm từ inox sus 304 sẽ dành cho nguồn nước tiêu chuẩn. 

Với loại vỏ inox, ruột bằng nhựa Nano thì phù hợp với nguồn nước có vấn đề.

Với loại vỏ inox 304, ruột inox 316 thường dùng trong bệnh viện và môi trường y tế. 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang: 

Trước khi quyết định sở hữu sản phẩm, người tiêu dùng cần biết rõ về mức giá. Để giúp người tiêu dùng nắm được bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang cùng các chương trình ưu đãi, các khách hàng có thể xem ở đây. 

Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Giang: 

Thấy rõ những mong muốn của người tiêu dùng về dòng máy năng lượng mặt trời tại Hà Giang, chúng tôi đã mở rộng thị trường tại Hà Giang. Các khách hàng mua sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng, giá tốt và bảo hành theo tập đoàn. Liên hệ thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Nếu ở Hà Giang các khách hàng yên tâm vì chúng tôi giao hàng miễn phí vận chuyển. 

Nếu bạn cần tìm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thị xã Hà Giang, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Bắc Mê, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Đồng Văn, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Hoàng Su Phì, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Mèo Vạc, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Quang Bình, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Quản Bạ, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Vị Xuyên, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Xín Mần, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Yên Minh, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Bắc Quang hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: