Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bến Tre

Tin tức & sự kiện
Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bến Tre
Posted on : 28/04/2023

Bảng giá mới nhất máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Bến Tre 

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Bến Tre được cập nhật T6/2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng có mức tăng trưởng nhanh đáp nhu cầu tiết kiệm điện, an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường. Với thị trường đa dạng về mẫu mã, giá thành thì việc đau đầu. Chọn mua một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời là điều khó tránh khỏi. Để trở thành người tiêu dùng thông thái hơn trong thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy nằm lòng những lưu ý dưới đây: 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là gì? 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt và làm nóng nước. Nguyên lý hoạt động cơ bản: Ánh sáng mặt trời chiếu vào các ống hoặc tấm hấp thụ nhiệt. Nguồn nhiệt này sẽ được truyền vào các ống dẫn nước và làm nước trong đó nóng dần lên. Theo nguyên lý đối lưu, nước nóng nhẹ hơn sẽ nổi lên trên và chảy về van trên cao của bình nước. Trong khi đó, các nguyên tố nước lạnh nặng hơn sẽ bị chìm xuống và chảy vào hệ thống dẫn nhiệt để tiếp tục được đốt nóng.

Các loại nước máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời có 3 loại: ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. Mỗi loại có những khác biệt về nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm riêng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không:

Hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt ( ống chân không ), lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Nước được cấp trực tiếp vào bình bảo ôn và chảy tự nhiên vào trong ống chân không, năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt ống chân không sẽ đun nóng nước bên trong ống, do quá trình đối lưu nhiệt,nhiệt độ của nước trong bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình diễn ra liên tục khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước trong ống chân không ( ống năng lượng ).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu:

Nguyên lý hoạt động của ống dầu lại khác biệt hoàn toàn so với ống chân không. Nước được chảy trực tiếp vào trong bình bảo ôn ( bình chứa và giữ nhiệt nước) chứ không chảy trực tiếp vào trong ống năng lượng. Thái dương năng ống dầu hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Nhờ trên bề mặt của ống thủy tinh được phủ 03 lớp /CU-AL-Titan, (Đồng, Bạc và Titan) nên dễ dàng hấp thu nhiệt một cách hoàn hảo. Dầu có nhiệt độ đun sôi thấp giúp lượng dầu trong ống nóng rất nhanh, khi dầu nóng sẽ làm nóng các đầu thủy tinh và truyền lên thanh dẫn nhiệt nằm ở phần đầu của ống Thái Dương Năng và cắm trực tiếp vào bình bảo ôn, làm nước trong bình bảo ôn nóng lên, quá trình này diễn ra một cách liên tục. Nước không chảy trực tiếp xuống ống hấp thụ nhiệt nên khả năng bám cặn trong lòng ống hoàn toàn không có vì vậy khả năng hấp thụ nhiệt của ống dầu luôn bền bỉ với thời gian.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng dạng tấm phẳng: 

Đây là loại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác biệt so với 2 loại máy ở trên, dòng máy loại tấm phẳng này mới được phổ biến trong những năm gần đây. Với cấu tạo gồm các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp và một hệ thống điều khiển quá trình bơm nước. Khi nước được bơm liên tục qua các ống đồng bên dưới tấm hấp thụ nhiệt, các tấm này có nhiệm vụ hấp thụ nhiệt và truyền tới bình chứa, quá trình bơm nước này được điều khiển bởi các thiết bị điện.

Ưu và nhược điểm của mỗi loại: 

Với các hộ gia đình, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không và ống dầu là lựa chọn phù hợp. Loại tấm phẳng phù hợp hơn cho các công trình lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn,… hoặc những địa điểm thiếu ánh nắng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tiêu chí đánh giá

Ống chân không

Ông dầu

Tấm phẳng

Tốc độ tạo nước nóng

Tốc độ tạo nước nóng nhanh

Tốc độ tạo nước nóng rất nhanh

Tốc độ tạo nước nóng rất nhanh

Hoạt động

Vào ngày trời có nắng

Có thể hoạt động vào những ngày không có ánh nắng mặt trời.

Hoạt động được cả trong thời tiết mưa gió, lạnh giá.

Bắt buộc phải có điện để hoạt động.

Vị trí lắp đặt

Cần chọn vị trí phù hợp

Cần chọn vị trí phù hợp

Bất cứ vị trí nào trên mái nhà

Bảo trì

Ống chân không dễ bị căn, mọc rêu => cần bảo trì thường xuyên

Không bị bám bẩn hay rong rêu sau một thời gian sử dụng

Không bị bám bần hay rong rêu sau một thời gian sử dụng

Nguồn nước yêu cầu

Hiệu quả với nguồn nước máy tiêu chuẩn

Phù hợp cả với nguồn nước dễ đóng cáu cặn: nhiễm canxi, magie,…

Hiệu quả với nguồn nước máy tiêu chuẩn

Tuổi thọ

20-30 năm

Được đánh giá có tuổi thọ cao hơn loại ống chân không

Được đánh giá có tuổi thọ cao nhất

 

Giá thành & chi phí

Rẻ nhất

5-10 triệu đồng

Cao hơn ống chân không 2-3 triệu đồng

Dao động: 8-20 triệu đồng.

Giá thành cao 20-80 triệu đồng.

 

                                     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Bến Tre

Nếu bạn muốn tìm  địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thành phố Bến Tre, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Ba Tri, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Bình Đại, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Châu Thành, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Chợ Lách, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Giồng Trôm, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Mỏ Cày Bắc, địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Thạch Phú. thì hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

• Website: https://sonhasg.net.vn

Chúng tôi cam kết: Sản phẩm chính hãng Giá cạnh tranh Nhiều chương trình ưu đãi Tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Chia sẻ:
Bài viết khác: