Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh

Tin tức & sự kiện
Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh
Posted on : 28/04/2023

Là đất nước nhiệt đới với nguồn năng lượng mặt trời vô tận đã mở ra một ngành công nghiệp tiềm năng cho các sản phẩm sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời. Thái Dương năng hay máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong số những sản phẩm đó.

 

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh

Chúng tôi xin gửi cho quý khách hàng bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh được cập nhật T6/2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Vậy máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hoạt động như thế nào? Có ưu điểm gì nổi trội, cách phân biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng. Và các địa chỉ uy tín để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ở Trà Vinh là các vấn đề chúng tôi sẽ làm rõ trong bài viết này.

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh

Chúng tôi xin gửi cho quý khách hàng bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Trà Vinh được cập nhật

T6/2024:

Cấu tạo và cách thức hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Về cấu tạo, máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng gồm ba bộ phận chính: ống thu nhiệt chân không hoặc ống dầu, bình bảo ôn và

bộ khung đỡ máy. Trong đó:

Ống thu nhiệt có tác dụng có tác dụng hấp thụ nhiệt lượng của mặt trời trực tiếp làm nóng nước

Bình bảo ôn dùng để trữ nước và quyết định thời gian giữ nước nóng

Khung xương làm giá đỡ để giữ cho máy được vững chãi, chắc chắn.

Về cách thức hoạt động của máy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng nguyên lý đối lưu nhiệt. Theo đó, nhiệt lượng mặt trời được hấp thụ quá các ống thu nhiệt thủy tinh. Nếu là ông chân không, nước sẽ đi qua ống chân không và được làm nóng nhờ năng lượng mặt trời trước khi đổ về bình bảo ôn để giữ nhiệt. Nếu là ống dầu, nước sẽ đi trực tiếp vào bình bảo ôn. Khi dầu được năng lượng mặt trời làm nóng sẽ truyền nhiệt vào phần đầu ống thủy tinh, cắm vào bình bảo ôn để làm nóng nước trong bình bảo ôn.

Nhờ hoạt động đối lưu nhiệt, khi lượng nước trong bình bảo ôn tăng lên cùng với quá trình hấp thụ nhiệt liên tục sẽ làm cho nhiệt độ trong bình tăng dần đến mức nhiệt tại ống thu nhiệt.

Ưu điểm vượt trội của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu siêu bền, bình bảo ôn được sản xuất bằng inox 304, ống hấp thụ nhiệt có kết cấu 2 lớp có khả năng chịu được va đập mạnh. Lòng ống hấp thụ nhiệt được phủ kim loại ba lớp bạc, titan và đồng làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt. Khung đỡ được sản xuất bằng inox 201và kết cấu thanh hộp vuông gia tăng sự vững chãi cho sản phẩm, độ chắc và độ cứng vượt trội hẳn so với các thiết bị inox dạng thanh dẹt khác. Tất cả các kết cấu vật liệu trên góp phần làm cho sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa, ăn mòn, chịu được mọi va đập và mọi điều kiện thời tiết.

-  Khả năng giữ nhiệt lâu, ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, bình vẫn có khả năng giữ nóng nước trong vòng 72 giờ.

- Sơn Hà là đơn vị duy nhất thiết kế ống xả cặn dưới đáy bình bảo ôn. Sau một thời gian sử dụng, nước sẽ có khả năng đóng cặn, ống xả cho phép xả hết cặn bẩn dưới đáy bình, khiến việc vệ sinh máy vô cùng dễ dàng. Đây là ưu điểm vượt trội của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Người sử dụng có thể tự vệ sinh máy mà không phải thuê thợ vệ sinh, súc bình như các hãng khác.

- Tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

- Máy có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ kinh doanh và gia đình.

Cách phân biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng

- Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có in logo của tập đoàn Sơn Hà dập nổi bên hông bình bảo ôn, và in chìm trên ống thu nhiệt

- Mã bảo hành được in trực tiếp trên bình bảo ôn thay vì bảo hành bằng phiếu giấy. Trên mã bảo hành có các thông tin cần thiết như thời gian sản xuất, thời gian hết hạn bảo hành và số điện thoại trung tâm bảo hành. Với mã bảo hành này, người sử dụng không cần đến phiếu bảo hành vẫn có thể nhận được dịch vụ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Trà Vinh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Nếu cần tìm địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Trà Vinh ở  thành phố Trà Vinh, huyện Càng Long, huyện Cầu Kè, huyện Cầu Ngang, huyện Châu Thành, huyện Duyên Hải, thị xã Duyên Hải, huyện Tiểu Cần, huyện Trà Cú, bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

·      Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

·      Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

·      Website: https://sonhasg.net.vn

·      Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

 Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, phân phối sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng và giá thành sản phẩm ưu đãi nhất.

Nhu cầu sử dụng nước nóng gần như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm của Sơn Hà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và những thông tin trên có thể giúp quý khách lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ:
Bài viết khác: