Địa chỉ máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Cà Mau

Tin tức & sự kiện
Địa chỉ máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Cà Mau
Posted on : 28/04/2023

Địa chỉ máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Cà Mau chính hãng, đúng giá, miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt là những quan tâm khách hàng ở khu vực này. Bởi từ máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ra đời đã giúp người dân sử dụng nước nóng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này.

 

1. Bảng giá máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Cà Mau

Đối với người dân Cà Mau,luôn quan tâm đến giá máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin cập nhật bảng giá  máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà cập nhật T6/2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ra đời đã giúp người dân sử dụng nước nóng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng đó

1. Bảng giá máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Cà Mau

Đối với người dân Cà Mau,luôn quan tâm đến giá máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin cập nhật bảng giá  máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà cập nhật T6/2024:

2. Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

- Độ bền của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà khá cao so với các dòng sản phẩm trên thị trường, thích nghi được cả khu vực thời tiết khắc nghiệt như ở vùng biển

- Do không sử dụng nguồn năng lượng tái sinh như gas và điện nên đảm bảo giảm chi phí hàng hàng 100%.

- Nhờ sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là mặt trời nên không thải ra môi trường bất cứ chất thải nào trong quá trình sử dụng.

- Thời gian làm nóng nước nhanh và nhiệt độ nước lên đến 90 độ và giữ nhiệt lâu trong vòng 3 ngày.

3. Cách phân biệt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng

Để mua được máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng, bạn cần để ý các đặc điểm sau:

- Ống/tấm hấp thu nhiệt đều được gắn logo của thương hiệu Sơn Hà. Hiện tại có 2 dạng ống chân không và ống dầu nên đều được gắn logo rõ ràng. Còn đối với tấm phẳng thid có lớp cường lực bảo vệ có thể chống chọi với những tác động mạnh bên ngoài.

- Thành bình bảo ôn được in logo của thương hiệu Sơn Hà nổi cùng các các chỉ số kỹ thuật. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng chất liệu inox sus 304 chống gỉ, oxy hóa và khá bền dưới mọi tác động thời tiết. Ruột bình khá đa dạng tùy thuộc vào các nguồn nước đầu vào như: chất liệu inox 304 cho nguồn nước máy tiêu chuẩn, inox 316 dùng trong môi trường y tế với tiêu chuẩn khắt khe, còn nhựa Nano dùng trong môi trường nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.  

4. Các lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Cà Màu

- Đầu tiên bạn cần xác định đúng vị trí để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Yêu cầu vị trí phải đảm bảo để không bị che nguồn ánh sáng mặt trời

- Tiếp theo cần đảo bảo nguồn nước cho máy Thái Dương Năng hoạt động

- Cần tính toán dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng bình nước

- Nên tìm địa chỉ tại Cà Mau

5. Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Cà Mau

Khi bạn đang tìm đia chỉ mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thành phố Cà Mau, huyện Cái Nước, huyện Đầm Dơi, huyện Năm Căn, huyện Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

·      Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

·      Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

·      Website: https://sonhasg.net.vn

·      Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm chính hãng

- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

- Bảo hành chính hãng sản phẩm

- Bảo vệ quyền lợi của người sử dụng

- Có các chính sách ưu đãi về giá

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng, uy tín và phù hợp.

Chia sẻ:
Bài viết khác: