Địa chỉ chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức & sự kiện
Địa chỉ chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa, Đồng Nai
Posted on : 28/04/2023

Địa chỉ chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa, Đồng Nai đa dạng sản phẩm chính hãng là nhu cầu tìm kiếm của người dân ở Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi việc mua ở các chi nhánh của Sơn Hà sẽ giúp người tiêu dùng không chỉ mua được sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng những quyền lợi, bảo hành của tập đoàn.

THÁI DƯƠNG NĂNG
BỒN NƯỚC INOX
BỒN NHỰA
BỒN TỰ HOẠI SEPTIC

Địa chỉ chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa, Đồng Nai đa dạng sản phẩm chính hãng là nhu cầu tìm kiếm của người dân ở Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi việc mua ở các chi nhánh của Sơn Hà sẽ giúp người tiêu dùng không chỉ mua được sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng những quyền lợi, bảo hành của tập đoàn.

Để mua sản phẩm Sơn Hà tại Biên Hòa, Đồng Nai hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Chi nhánh Sơn Hà tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai bán sản phẩm gì?

Hầu hết các chi nhánh của Sơn Hà trên khắp mọi miền đất nước đều bày bán những sản phẩm chủ lực của tập đoàn Sơn Hà gồm: bồn nước Sơn Hà: bồn nước nhựa, bồn nước inox, máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, bồn tự hoại. Ở đây chúng tôi đề cập đặc biệt đến quý khách hàng gần chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa Đồng Nai.

Bồn nước nhựa Sơn Hà:

Là sản phẩm ra đời đầu tiên của tập đoàn, và luôn được cải tiến theo thời gian.

Sản phẩm được làm từ bột nhựa nguyên sinh, nhập khẩu từ Thái Lan với dây chuyền tiên tiến của Australia nên đảm bảo độ bền, chắc chắn, láng mịn và chịu được mọi thay đổi của thời tiết trong quá trình sử dụng.

Khả năng chịu va đập tốt bởi được sản xuất trong buồng kín. Công nghệ 3 lớp nhựa đặc biệt không những giúp sản phẩm bền, cứng mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Xem các sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà tại đây: 

https://sonhasg.net.vn/bon-nhua-son-ha

Bồn nước inox Sơn Hà:

Đây là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Được làm từ chất liệu inox sus 304 đảm bảo độ bền cao lên tới 20-30 năm. Các chi tiết của bồn như: thân bồn, chân đế, kẹp chân đế, khuy khóa an toàn, chụp chống xước được chú trọng tỉ mỉ giúp cho bồn nước chắc chắn, cứng cáp và chống chọi mọi thời tiết xấu như mưa bão. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Xem các sản phẩm bồn inox Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/bon-nuoc-inox-son-ha

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng:

Sản phẩm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được đánh giá là sản phẩm thông minh không chỉ đem lại nguồn nước nóng cho gia đình mà còn giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí hàng tháng, đảm bảo an toàn cho những người sử dụng.

Sản phẩm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng độ bền và khả năng làm nóng nước nhanh gấp 5 lần so với các sản phẩm khác và giữ nhiệt được trong 3 ngày.

Đặc biệt máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được thiết kế linh hoạt phù hợp với nguồn nước: Nếu gia đình của bạn có nguồn nước đạt tiêu chuẩn thì có thể dùng ống chân không, nếu nguồn nước có vấn đề thì lựa chọn ống dầu là phù hợp.

Dòng sản phẩm Thái Dương Năng có khá nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem các mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/thai-duong-nang-son-ha

Bồn tự hoại septic Sơn Hà:

Được đánh giá là sản phẩm thông minh giúp xử lý triệt để vấn đề nước thải trong hiện nay. Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được làm theo công nghệ tiên tiến với 100% chất liệu nhựa LLDPE nên giúp sản phẩm độ bền cao, chống nguy cơ rò rỉ.

Với thành bồn dày dặn từ 8-10 cm cũng giúp cho bồn tự hoại septic bền bỉ, chịu áp lực và các tác động từ ngoại lực. Các đường gân trên thành bồn giúp bồn có sức bền và chịu được áp lực dưới lòng đất. 

Nhờ thiết kế thông minh nên việc bảo dưỡng và hút cặn định kỳ thuận tiện .

Công nghệ cao được ứng dụng vào nên giúp cho nước sau khi xử lý đảm bảo tiêu chuẩn để thải ra môi trường mà không gây ô nhiễm môi trường.

Xem các sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại đây:

https://sonhasg.net.vn/bon-tu-hoai-septic-son-ha

Địa chỉ chi nhánh Sơn Hà tại Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa Đồng Nai là khu vực thu hút khá nhiều sự đầu tư. Do vậy việc trang bị những sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà cần thiết hơn bao giờ hết.

Để mua và sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín, chính hãng, giá niêm yết và hưởng chế độ bảo hành của tập đoàn Sơn Hà hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

·      Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

·      Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

·      Website: https://sonhasg.net.vn

·      Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Chi nhánh Sơn Hà Biên Hòa sẽ tư vấn và giao hàng miễn phí tại các phường, xã của Biên Hòa Đồng Nai: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Hai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, xã Long Hưng.

Chúng tôi cam kết:

Các sản phẩm chính hãng

Giá cạnh tranh

Nhiều chương trình ưu đãi

Giao hàng miễn phí

Chia sẻ:
Bài viết khác: