[ĐI ĐẦU CÔNG NGHỆ] Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn

Tin tức & sự kiện
[ĐI ĐẦU CÔNG NGHỆ] Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn
Posted on : 25/09/2023

Hiện nay mọi gia đình đều quan tâm đến giải pháp để ngăn sự ô nhiễm môi trường nước thải sinh hoạt. Do đó khi bồn Septic ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhanh chóng. Sản phẩm đã ngày càng chứng minh về khả năng xử lý chất thải, nước thải triệt để. Nếu khách hàng muốn sở hữu bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn thì bài viết sau sẽ hữu ích đối với quý vị.

Bảng giá cập nhật Bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn

Bồn tự hoại Septic

Hiện nay mọi gia đình đều quan tâm đến giải pháp để ngăn sự ô nhiễm môi trường nước thải sinh hoạt. Do đó khi bồn Septic ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhanh chóng. Sản phẩm đã ngày càng chứng minh về khả năng xử lý chất thải, nước thải triệt để. Nếu khách hàng muốn sở hữu bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn thì bài viết sau sẽ hữu ích đối với quý vị.

Cách thức vận hành của Septic Sơn Hà

Bồn tự hoại Septic là sản phẩm được ứng dụng công nghệ thông minh để mang lại hiệu quả thiết thực trong việc xử lý chất thải và nước thải. Quy trình xử lý này được diễn ra bài bản như sau: 

Lượng chất thải, nước thải ở các khu vực như nhà vệ sinh, phòng giặt, bồn rửa bát sẽ theo đường ống xuống bể phốt. Trong lúc này bồn tự hoại đã có sẵn lượng nước cùng với bùn và nhiều sinh vật kỵ khí dưới đáy bồn. 

Khi các chất thải và nước thải vào bồn sẽ được phân loại rõ ràng, Những chất thải rắn hay kim loại không phân huỷ ngay được sẽ lắng xuống bể. Các chất này qua thời gian và đủ điều kiện sẽ được các vi sinh vật phân huỷ thành bùn bể phốt. Nếu như những chất không phân huỷ được sẽ lẫn vào lớp bùn. Với những chất thải lơ lửng và nước thải sẽ qua ngăn lắng lọc và được xử lý kỹ trước khi thoát ra ngoài môi trường, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn mà môi trường yêu cầu.   

Nếu bồn tự hoại  nhiều vi sinh vật kỵ khí và bùn không dày thì nước thải lọc ra ngoài sẽ trong hơn. 

Lợi ích khi sử dụng bồn tự hoại Septic: 

Với công nghệ tiên tiến cùng chất liệu tốt nên sản phẩm mang đến những lợi ích cho người tiêu dùng như: 

Sự bền bỉ qua nhiều năm: 

Nhờ thiết kế hình cầu chắc chắn, độ dày 8-10cm nên bể phốt chịu được mọi áp lực bên trong và ngoại lực bên ngoài, ngăn ngừa hiện tượng nứt vỡ, rò rỉ. Hệ thống gân trên thân thể hiện sự khoẻ khoắn trong kết cấu. 

Dễ dàng lắp đặt: 

Nhờ thiết kế hình cầu cùng hệ thống đường ống dẫn rõ ràng mà việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Hơn nữa sản phẩm cũng dễ dàng hút định kỳ. 

Hiện đại trong công nghệ: 

Nhờ sử dụng dây chuyền của Ấn Độ theo tiêu chuẩn quốc tế mà sản phẩm mang đến sự cứng cáp. 3 lớp nhựa chắc chắn vừa cứng vừa dẻo nên thích hợp trong việc chứa đựng. Hoàn toàn không tác động đến mạch nước ngầm. 

Chất lượng xử lý chất thải: 

Bồn không chỉ có chức năng chứa đựng mà còn có khả năng xử lý chất thải hiệu quả. Với sự vận hành của hàng trăm quả cầu liên tục có tác dụng đánh tan chất thải và ngăn chất thải thô không thoát ra ngoài. Quá trình lắng lọc nhờ vi sinh vật kỵ khí sẽ đảm bảo xử lý triệt để và an toàn với sức khoẻ người dùng đảm bảo nước khi xử lý xong sẽ đảm bảo an toàn với môi trường. 

Chi tiết về giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bắc Kạn 

Khi lựa chọn bồn tự hoại Septic, mọi khách hàng đều quan tâm mức giá. Tuy nhiên với hiệu quả khi sử dụng thực tế, số năm bảo hành, chúng ta đều thấy rõ nếu chia mức chi phí cho từng ngày sử dụng thì mức phí rất rẻ, Hãy cùng xem bảng giá bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bắc Kạn chi tiết ở đây 

Đại lý bồn tự hoại Sơn Hà Septic tại Bắc Kạn chính hãng

Chúng tôi là trang thương mại chuyên bán sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà tại Bắc Kạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng, mức giá và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Những gia đình tại Bắc Kạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm tận nơi. 

Nếu bạn cần tìm bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại thành phố Bắc Kạn, địa chỉ bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Ba Bể, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Bạch Thông, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Chợ Đồn, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Chợ Mới, địa chỉ mua bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Na Rì, địa chỉ bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Ngân Sơn, địa chỉ bể phốt bằng nhựa Sơn Hà chất lượng tại Pác Nặm hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: