[ĐẢM BẢO GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La

Tin tức & sự kiện
[ĐẢM BẢO GIÁ TỐT ] Bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La
Posted on : 02/10/2023

Việc chứa đựng nước sinh hoạt rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ mọi người. Do đó mọi người đều hướng tới lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt. Một trong những sản phẩm cần kể đến là bồn nhựa Sơn Hà. Mặc dù ra đời lâu nhưng dòng sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La, các khách hàng đừng bỏ qua những thông tin quan trọng phía dưới đây.

Bảng báo giá Bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Việc chứa đựng nước sinh hoạt rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ mọi người. Do đó mọi người đều hướng tới lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt. Một trong những sản phẩm cần kể đến là bồn nhựa Sơn Hà. Mặc dù ra đời lâu nhưng dòng sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để mua bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La, các khách hàng đừng bỏ qua những thông tin quan trọng phía dưới đây.

Ứng dụng đa lĩnh vực của bồn nhựa Sơn Hà: 

Sở hữu công nghệ và chất liệu vượt trội, sản phẩm đã mang đến chất lượng độc đáo cho người sử dụng. Đó là lý do mà bồn nhựa được ứng dụng khá phong phú trong cuộc sống. Một số lĩnh vực có thể kế tới như sau:

Chứa hoá chất trong sản xuất CN: 

Trong sản xuất công nghiệp không thể thiếu sự tham gia của hoá chất. Điều này đòi hỏi cần phải biết chọn lựa vật chứa đựng đảm bảo. Nếu sử dụng bồn inox, nguy cơ oxy hoá diễn ta khiến sản phẩm bị ăn mòn. Nhưng nếu sử dụng bồn nhựa Sơn Hà thì không ảnh hưởng đến chất lượng của hoá chất. Sự kín khít của bồn cũng giúp an toàn khi sử dụng. 

Chứa thực phẩm trong sản xuất, chế biến TP: 

Do làm từ nhựa nguyên sinh 100%, hoàn toàn nói không với nhựa tái chế nên sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng để chứa thực phẩm. Khi sử dụng chất liệu nhựa sẽ không bị biến đổi thực phẩm. nên sử dụng bồn nhựa Sơn Hà trong ngành chế biến thực phẩm là điều hợp lý. Cấu tạo cắc chắn giúp các côn trùng không thể xâm nhập thức ăn, đảm bảo chất lượng thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn cũng khiến dễ dàng di chuyển.

Chứa nước sinh hoạt đảm bảo: 

Bồn nhựa Sơn Hà ra đời với mục tiêu chứa nước sinh hoạt cho người tiêu dùng. Sản phẩm với sự bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc đa dạng dung tích chứa cũng giúp cho mọi người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đa dạng chứa đựng nên phù hợp cho các vùng miền biển và miền Tây.  

Kích thước đạt chuẩn của bồn nhựa Sơn Hà: 

Bồn nhựa Sơn Hà đều được sản xuất dựa vào tiêu chuẩn kích thước quốc tế để đảm bảo cho việc chứa đựng nước. Tìm hiểu kích thước sẽ thuận tiện khi lắp đặt. Thông tin sau bạn cần chú ý:  

Bồn nhựa đứng Sơn Hà 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao bồn (mm)
Thông tin kích thước của bồn nhựa Sơn Hà  500l 802 1.145
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 700l 915 1.245
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 1.030 1.375
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 1.500l 1.180 1.570
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà  2.000l 1.350 1.590
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 3.000l 1.574 1.733
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 4.000l 1.730 1.897
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 5.000l 1.854 2.030

Bồn nhựa ngang Sơn Hà: 

Dung tích Đường kính (mm) Chiều cao cả nắp (mm) Chiều dài thân bồn (mm)
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 300l 620 710 1.000
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 500l 738 833 1.200
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà  700l 830 930 1.326
Thông tin kích thước của  bồn nhựa Sơn Hà 1.000l 934 1.044 1.493

Bảng giá bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La mới nhất: 

Biết mức giá của bồn nhựa Sơn Hà sẽ dễ dàng cho việc mua sản phẩm. Mức giá ưu đãi là điểm đặc biệt của bồn nhựa Sơn Hà. Hãy cùng xem chi tiết về giá bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn Hà tại đây 

Địa chỉ mua bồn nhựa Sơn Hà tại Sơn La:  

Vấn đề địa chỉ mua sản phẩm luôn khiến người dùng khá băn khoăn. Với nhiều năm kinh nghiệm và là nhà phân phối uy tín các sản phẩm Sơn Hà trên thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Liên hệ với chúng tôi sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Mọi khách hàng tại Sơn La sẽ được hỗ trợ về chi phí và được đảm bảo các quyền lợi khác. 

Nếu bạn cần tìm bồn nhựa Sơn Hà chính hãng thành phố Sơn La, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà Bắc Yên, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Mai Sơn, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Mộc Châu, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Mường La, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Phù Yên, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Quỳnh Nhai, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Sông Mã, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Sốp Cộp, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Thuận Châu, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Vân Hồ, địa chỉ bồn nhựa Sơn Hà 100% Yên Châu hãy liên hệ theo địa chỉ trên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: