Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Tiền Giang

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Tiền Giang
Posted on : 28/04/2023

Do khí hậu thuận lợi nắng nóng quanh năm nên việc ưu tiên sửa dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà ở miền Nam rất được người dân chào đón. Việc sử dụng máy năng lượng Thái Dương Năng không đem lại nguồn nước nóng an toàn cho người tiêu dùng mà còn giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng và thân thiện với môi trường.

 

1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Tiền Giang

Chúng tôi xin gửi trân trọng tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Tiền Giang mới cập nhật T6/2024

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chưa? Bạn đã biết đại lý máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng chưa? Hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Tiền Giang

Chúng tôi xin gửi trân trọng tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Tiền Giang mới cập nhật T6/2024

Cách phân biệt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng

Mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng, người tiêu dùng cần chú ý các đặc điểm sau nhé!

- Đầu tiên ở thiết bị ống hoặc tấm thu nhiệt Thái Dương Năng cả 2 loại ống thu nhiệt chân không và ống dầu đều được gắn logo Sơn Hà mềm mại và hiện đại .  

- Đối với bộ phận bình bảo ôn bạn hãy để ý vỏ bình bảo ôn máy năng lượng Thái Dương Năng được sản xuất bằng chất liệu SUS 304 chống han gỉ, cứng bền, chống oxy hóa, bền bỉ và an toàn cho mọi người, khả năng chịu nóng tốt. Thành bình bảo ôn được in logo cùng với các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Với ruột bình khá đa dạng và linh hoạt đáp ứng với mọi nguồn nước inox 304 dành cho nước máy tiêu chuẩn, inox 316 thường dùng trong môi trường y tế với độ khắt khe cao, chất liệu nhựa NaNo dùng cho nước có vấn đề như nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn.

Lưu ý khi lắp đặt 

Để việc sử dụng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà đạt hiệu quả, chất lượng; người tiêu dùng hãy để ý các đặc điểm sau:

Đầu tiên là vị trí lắp đặt: Bạn cần phải đảm bảo rằng vị trí lắp đặt đấy luôn có ánh nắng chiếu vào. Tốt nhất là hướng Năm. Đồng thời không bị che khuất bởi nhà cao tầng hoặc cây cối. Và phải chịu được trọng lực của máy năng lượng mặt trời và bồn chứa.

Dung tích bồn chứa: Bạn nên căn cứ vào số người sử dụng trong gia đình để lựa chọn dung tích bồn chứa phù hợp:

Gia đình có từ 2-3 người cần sử dụng máy loại 140 lít.

Gia đình có từ 3-4 người cần sử dụng máy loại 160 lít – 180 lit.

Gia đình có từ 4-5 người cần sử dụng máy loại 200 lít – 240 lít.

Gia đình có từ 6-8 người cần sử dụng máy loại 300 lít .

Gia đình có trên 10 người hoặc cơ quan doanh nghiệp cần sử dụng với giàn năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

Chất liệu của bình bảo ôn: Nên sử dụng những chất liệu như inox 304 hoặc hợp kim nhôm phủ lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền và chống oxy hóa

Đường kính ống thu nhiệt càng lớn thì thời gian làm nóng nước càng nhanh

Lớp cách nhiệt trong bình bảo ôn cần phải có  độ dày trên 5 cm, có độ cứng lớn, bề mặt trơn mịn và không bị khuyết những lỗ nhỏ.

Chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm.

Nên lựa chọn địa chỉ mua máy năng lượng Thái Dương năng uy tín

Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Tiền Giang

Nếu bạn muốn mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Tiền Giang thì có thể tìm hiểu từ chất lượng, giá cả, tính năng đến nhu cầu sử dụng ở địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi cung cấp máy nước nóng Sơn Hà thành phố Mỹ Tho. Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy, huyện Châu Thành, huyện chợ Gạo. Huyện Gò Công Đông, huyện Gò Công Tây, huyện Tân Phú Đông, huyện Tân Phước.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con Tiền Giang

Chia sẻ:
Bài viết khác: