Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Long An

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Long An
Posted on : 28/04/2023
1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Long An 
Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất của dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng mới cập nhật năm 2024 tại Long An
Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Ngày nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đã thu hút nhiều người dân quan tâm đặc biệt là người dân miền Nam. Bởi điều kiện thời tiết khá thuận lợi để tận dụng nguồn năng lượng máy nước nóng năng lượng mặt trời để ứng dụng vào cuộc sống. Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là một thương hiệu được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên để mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tốt thì đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức nhất định về dòng máy này và biết địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng. 

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về dòng máy này và địa chỉ mua máy năng lượng Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Long An. 

2. Kết cấu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà gồm 3 bộ phận chính là hệ thống hấp thụ nhiệt và bình bảo ôn chứa nước và chân đế.
Hệ thống hấp thụ nhiệt chính là tổ hợp gồm nhiều ống hấp thụ nhiệt nhiệm vụ chính là hấp thụ nhiệt để làm nóng nước, đồng thời các ống này phải chịu được va đập mạnh. 

Các ống này được làm bằng lớp màng kim loại đặc biệt gồm 1 lớp hấp thụ nhiệt, 1 lớp dẫn nhiệt và lớp giữ nhiệt để làm nóng và giữ nước ở bên trong khi làm nóng.
Bình bảo ôn chính là nơi chứa nước nóng và được thiết kế bằng ba lớp mục đích là cách nhiệt tốt và giữ nhiệt nước lên đến 72 tiếng để đảm bảo nước nóng cho mọi người thường xuyên. 
Chân đế mục đích là liên kết giữa các bộ phận với nhau và được kết cấu sao tạo độ nghiêng để có thể hấp thu ánh mặt trời một cách tốt nhất. 

3. Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Hiện nay, có 3 dòng máy nước nóng Thái Dương Năng được phân loại theo các dạng tấm hấp thu nhiệt gồm: máy năng lượng Thái Dương năng ống chân không, máy năng lượng Thái Dương năng ống dầu và máy năng lượng Thái Dương Năng tấm phẳng.
Máy Thái Dương Năng ống chân không: là loại ống rỗng để nước chảy qua và được làm nóng trực tiếp bởi năng lượng mặt trời. 

Máy Thái Dương Năng ống dầu: Bổ dung dung môi dầu để làm tăng khả năng hấp thu nhiệt nhanh và duy trì nước nóng lâu đến 96 tiếng so với ống thông thường. 

Máy Thái Dương Năng tấm phẳng khác với 2 loại trên là không sử dụng ống hấp thu nhiệt mà sử dụng vật liệu phẳng có chất liệu là nhôm,inox… và được phủ bằng lớp kính cường lực bên ngoài. Dòng máy này có kết nối với nguồn điện để đảm bảo cho việc tạo nước nóng được thường xuyên. 

4. Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Long An

Tỉnh Long An thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhiệt độ trung bình hàng tháng ở nơi đây là 27,2 - 27,7 °C. Do vậy việc tận dung nguồn năng lượng mặt trời làm nước nóng là điều cần thiết. Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tỉnh Long An thì hãy tìm hiểu về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, từ chất lượng, giá cả, tính năng đến nhu cầu sử dụng ở địa chỉ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN
• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798
• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn
• Website: https://sonhasg.net.vn/
Chúng tôi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng thành phố Tân An,máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Kiến Tường, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Bến Lức, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Cần Đước, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Cần Giuộc, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Châu Thành,máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Đức Hòa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Đức Huệ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Mộc Hóa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Tân Hưng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Tân Thạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Tân Trụ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Thạnh Hóa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Thu Thừa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng huyện Vĩnh Hưng.
Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, bán đúng giá bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con Long An. 
Mô tả: Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng, bán đúng giá, bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi cho bà con Long An. 
Chia sẻ:
Bài viết khác: