Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa
Posted on : 28/04/2023

Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là sản phẩm giúp tập đoàn Sơn Hà nhận được những giải thưởng có giá trị về môi trường xanh. Bởi không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cho người dân mà dòng máy còn giúp môi trường an toàn hơn.

 

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa

Giá máy năng lượng mặt trời rất được người tiêu dùng quan tâm. Do vậy, chúng tôi xin cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa áp dụng T7/2024:

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Do vậy nhu cầu sử dụng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà ngày càng cao. Tuy nhiên để mua sản phẩm phù hợp với gia đình, điều kiện thì người tiêu dùng không thể không biết những thông tin quan trọng của sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết đó để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chính hãng, thích hợp với gia đình mình

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa

Giá máy năng lượng mặt trời rất được người tiêu dùng quan tâm. Do vậy, chúng tôi xin cập nhật bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa áp dụng T7/2024:

Đặc điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

Khả năng làm nóng nước vượt trội

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Do vậy máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có khả năng làm nóng nhanh bởi chất liệu hấp thụ nhiệt đặc biệt và dẫn nhiệt cực nhanh. Đặc biệt là dòng máy Thái Dương năng ống dầu.

Độ bền khá cao

Tất cả các chi tiết của máy đều được làm bằng chất liệu cao cấp. Vỏ bình bảo ôn là inox sus 304 độ bền bỉ cao, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống rò rỉ tốt. Đồng thời chịu được các thời tiết khắc nghiệt ngay cả khí hậu vùng biển.  

Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu:

Dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng với nhiều bình và dung tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ hộ gia đình 2 người cho đến gia đình 4,5 người; hộ kinh doanh quy mô nhỏ, vừa là lớn đều có thể sử dụng sản phẩm với những mong muốn kinh doanh của mình.

Giữ nước nóng đến 72 tiếng

Đây là lợi thế của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Có thể giữ nước nóng lên đến 72 tiếng nên người tiêu dùng có thể sử dụng nước nóng bất kỳ lúc nào.

Những lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Khánh Hòa

- Đầu tiên người tiêu dùng cần tính toán dung lượng phù hợp với gia đình mình dựa trên số lượng người và nhu cầu sử dụng nước nóng thực tế để lựa chọn dung tích phù hợp.

- Tiếp theo cần xác định vị trí lắp đặt sao cho máy có thể đón được nguồn năng lượng mặt trời nhiều nhất, đảm bảo không bị che bởi nhà cao tầng hoặc cây cối lớn. Trần nhà cũng phải đòi hỏi chịu được trọng lực của máy năng lượng và bình chứa nước.

- Cần đảm bảo nguồn cấp nước ổn định và liên tục để cho máy hoạt động.

- Cần dự trù những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt máy nước nóng như bình phụ chứa nước hoặc ống dẫn.

- Nên tìm đại lý uy tín bán chính hãng.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực nhiệt đới xa van. Nhiệt độ trung bình khá cao trong năm. Do vậy việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Khánh Hòa khá hợp lý. Đặc biệt đây là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách thì việc có hệ thống máy năng lượng mặt trời sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Nếu bạn muốn mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại thành phố Nha Trang, thị xã Cam Ranh, Vạn Ninh. Ninh Hòa, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, huyện đảo Trường Sa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa như:

- Đảm bảo hàng chính hãng

- Chính sách bảo hành theo quy định nhà sản xuất

- Các ưu đãi lớn về giá cho khách hàng

- Thi công, lắp đặt miễn phí

Mô tả: 

Chia sẻ:
Bài viết khác: