Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Hóc Môn

Tin tức & sự kiện
Đại lý máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Hóc Môn
Posted on : 28/04/2023

1. Bảng giá máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng tại Sơn Hà

Dưới đây là bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà mà chúng tôi mới cập nhật T6/2024: 

Thái dương năng ECO Plus
Thái dương năng Gold
Thái dương năng TiTan ống dầu
Thái dương năng Tấm Phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thế hệ mới với những tính năng ưu việt nhờ sử dụng nguồn năng lượng vô tận là ánh nắng mặt trời. Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng là một trong những sản phẩm thông minh được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà hiện có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước và trong các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm đại lý sản phẩm huyện Hóc Môn thì hãy đọc bài viết dưới đây để rõ hơn về sản phẩm và tìm cho mình địa chỉ uy tin để mua máy năng lượng Thái Dương Năng .

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Châu Âu đảm bảo có khả năng làm nóng gấp 5 lần so với các dòng máy khác. 

- Tuổi thọ cao, có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt mà đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. 

- Tiết kiệm 100% chi phí chi phí điện hoặc gas do sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng tự nhiên.  

- Thân thiện với môi trường vì không có chất thải ra môi trường trong quá trình sử dụng 

- Thời gian làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu. 

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có thiết kế linh hoạt giúp khách hàng có thể lựa chọn loại ống phù hợp với các nguồn nước như: nguồn nước tiêu chuẩn phù hợp với ống chân không, nguồn nước có vẫn đề hay bị đóng cáu cặn như bị nhiễm canxi, magie phù hợp với ống dầu. 

- Có thể làm nóng nước với nhiệt độ lên đến 90 độ C và giữ nhiệt trong vòng 96 tiếng

 Cách phân biệt máy  năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng

Để mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn hà chính hãng hãy chú ý các đặc điểm sau:  - Ống/tấm thu nhiệt cả 2 loại ống thu nhiệt chân không và ống dầu đều được gắn logo thương hiệu Sơn Hà. .  
máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống Sơn Hà
máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống Sơn Hà
máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng Sơn Hà

 

- Bình bảo ôn với vỏ bình máy năng lượng Thái Dương Năng được sản xuất bằng chất liệu SUS 304 chống gỉ, chống ăn mòn, bền bỉ và an toàn cho mọi người, chịu được nóng. Thành bình được in logo cùng với các thông số kỹ thuật. Ruột bình khá đa dạng đáp ứng với tính chất của nguồn nước như:  Chất liệu inox 304 dành cho nước máy tiêu chuẩn, inox 316 dùng trong môi trường y tế với độ khắt khe cao, nhựa NaNo dùng cho nước có vấn đề như nhiễm mặn hoặc nhiễm phèn. 

Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà huyện Hóc Môn 

Hóc Môn là huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nằm ở phía Tây  Bắc của thành phố. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng Thái Dương Năng khá cao vì tối ưu chi phí tiền điện mỗi tháng.  Nếu bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà thị trấn Hóc Môn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Bà Điểm, và Đông Thạnh. Và Nhị Bình, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Tân Hiệp. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Tân Thới Nhì, và Hà Tân Xuân. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Thới Tam Thôn và Trung Chánh. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Xuân Thới Đông, và Xuân Thới Sơn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà Xuân Thới Thượng. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

• Hotline: 082.6666.678 - 0396.798.798

• Email: kinhdoanh@sonhasg.net.vn

• Website: https://sonhasg.net.vn/

Chúng tôi cung cấp dòng máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng, bán đúng giá, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho các cư dân huyện Hóc Môn.   

Chia sẻ:
Bài viết khác: