Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Ninh Thuận

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Ninh Thuận
Posted on : 28/04/2023

Dòng sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà mặc dù ra đời sớm trên thị trường nhưng đến nay sản phẩm vẫn được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lửa. Bởi chất lượng sản phẩm ưu việt, mẫu mã hiện đại luôn được cải tiến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên nhiều gian thương đã lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng với thương hiệu Sơn Hà để trà trộn những sản phẩm kém chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy người tiêu dùng cần có những thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Để giúp người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm đó, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà, những lợi ích vượt trội, cách vệ sinh bồn nước và đại lý uy tín bán sản phẩm qua bài viết sau đây

 

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn hà tỉnh Ninh Thuận:

Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá bồn nước. Do vậy chúng tôi xin gửi quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại tỉnh Ninh Thuận được cập nhật năm 2024

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn hà tỉnh Ninh Thuận:

Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá bồn nước. Do vậy chúng tôi xin gửi quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại tỉnh Ninh Thuận được cập nhật năm 2024

Lợi ích vượt trội của bồn nước nhựa Sơn Hà:

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PE cao cấp, cấu tạo 3 lớp đảm bảo chắc chắn, độ bền tốt, ngăn ngừa tia cực tím và việc hình thành rong rêu, đảm bảo nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại từ Australia nên không chỉ đảm bảo độ bền mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. 

Với việc đa dạng kiểu dáng, phong phú về dung tích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy khi bạn muốn chứa nước sinh hoạt cho gia đình hay chứa nước để đảm bảo kinh doanh, hoạt động sản xuất thì bồn nước nhựa Sơn Hà là một sự lựa chọn phù hợp. 

Với độ bền 20-30 năm, và được bảo hành 10 năm đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà:

Nhằm giúp gia tăng tuổi thọ bồn nước nhựa cũng như đem lại nguồn nước sạch thì người tiêu dùng đòi hỏi phải vệ sinh bồn nước nhựa Sơn Hà thường xuyên và đúng cách như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện máy bơm để đảm bảo an toàn khi vệ sinh.

Bước 2: Xả nước trong bồn nước bằng cách mở van xả dưới đáy và để lại 1 ít để vệ sinh bồn.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh bồn bằng cách lấy bàn chải không cán chà miệng bồn, bàn chải cán dài chà lòng bồn. Vừa chà vừa dội nước và mở van xả để các vết bẩn ra khỏi bồn nước.

Bước 4: Vệ sinh 1 lần nữa với nước sạch.

Bước 5: Đóng nguồn điện để bơm nước lên bồn nước nhựa Sơn Hà

Lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà

Trước khi mua:

- Xem xét và tính toán số lượng người và nhu cầu để mua đúng dung tích bồn nước. 

- Nghiên cứu vị trí lắp đặt và tính toán cấu trúc căn nhà để chọn đúng kiểu dáng phù hợp cho gia đình.

-Mua sản phẩm chính hãng dựa trên các thông tin trên logo, các thông tin sản phẩm cũng như tem chống hàng giả để mua sản phẩm đúng chuẩn.

- Lựa chọn đại lý uy tín để mua sản phẩm.

Sau khi mua:

- Chứa nguồn nước máy tiêu chuẩn. 

- Không chứa hóa chất hoặc nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

- Thường xuyên đậy nắp để tránh vết bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.

- Lắp rơ le tự động và đặt ở mức3/4 lượng nước trong bồn.

-Vệ sinh theo quy định của nhà sản xuất

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Vĩnh Long :

Nếu bạn muốn tìm đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Bác Ái, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà Ninh Hải, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà Ninh Phước, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà Ninh Sơn, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà Thuận Bắc, đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà Thuận Nam hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà chính hãng 100%. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

- Giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi

- Miễn phí tư vấn, vận chuyển

- Bảo hành 16 năm

- Đầy đủ các dung tích cho khách hàng lựa chọn

Mô tả: Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tỉnh Ninh Thuận chính hãng, đúng giá, nhiều chương trình ưu đãi, đầy đủ dung tích, miễn phí tư vấn vận chuyển, bảo hành theo quy định nhà sản xuất.

Chia sẻ:
Bài viết khác: