Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng, đặc biệt tại khu vực miền Nam. Được đánh giá là sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Do nhu cầu về dòng sản phẩm khá cao nên nhiều gian thương đã luồn vào các sản phẩm kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng.

Điều này đòi hỏi người tiêu dùng cần cung cấp cho mình các kiến thức, đồng thời cần tìm hiểu địa chỉ đại lý bồn nhựa Sơn Hà uy tín để được sản phẩm chính hãng. Bài viết dưới đây cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết đó.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam

Giá cả là điều mà khách hàng khá quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam được cập nhật T7/2024:

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà
Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng, đặc biệt tại khu vực miền Nam. Được đánh giá là sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Do nhu cầu về dòng sản phẩm khá cao nên nhiều gian thương đã luồn vào các sản phẩm kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng cần cung cấp cho mình các kiến thức, đồng thời cần tìm hiểu địa chỉ đại lý bồn nhựa Sơn Hà uy tín để được sản phẩm chính hãng. Bài viết dưới đây cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết đó.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam

Giá cả là điều mà khách hàng khá quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam được cập nhật T7/2024:

Tại sao nên mua bồn nước nhựa Sơn Hà ?

Đầu tiên là bởi chất lượng sản phẩm đem lại sự hiệu quả cho người sử dụng bởi:

Bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Australia. Với chất liệu nhựa nguyên sinh nhập trực tiếp từ Thái Lan giúp bồn có bề mặt láng mịn, không bị bay màu hoặc bị tác động với mọi thứ xung quanh.Và được sản xuất từ buồng kín với áp suất cao nên sản phẩm cứng cáp, chắc chắn và chịu được các va đập mạnh.

Gồm 3 lớp nhựa đặc biệt đảm bảo sự hiệu quả trong việc chứa đựng nước, đồng thời sự an toàn cho người sử dụng, sản phẩm chống rò rỉ rạn nứt. 

Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

Giúp cho tiết kiệm chi phí xây bể truyền thống trước đây. Xây bể truyền thống vừa tốn kém, vừa mất thời gian của người dùng, vừa không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Do thiết kế thông minh nên việc vệ sinh bồn nước nhựa khá dễ dàng nhờ van xả ở dưới đáy bồn.

Bồn nước nhựa Đại Thành có chi phí rẻ hơn so với bồn nước inox

Nên chọn bồn nhựa Sơn Hà đứng hay ngang:

Việc chọn bồn nước nhựa Sơn Hà đứng hay ngang phụ thuộc vào cấu trúc ngôi nhà của bạn. Các bồn nước nhựa này đều được nghiên cứu từ tình hình thực tế của người Việt nên đáp ứng đầy đủ, phù hợp với mọi gia đình.

Đặc tính

Bồn nhựa Sơn Hà đứng

Bồn nhựa Sơn Hà ngang

Ưu điểm

Thiết kế gọn, không chiếm diện tích, áp lực nước mạnh, chi phí rẻ

An toàn kể cả khi mưa to gió lớn, dễ dàng lắp đặt

Nhược điểm

Kém an toàn, không sử dụng cho khu vực gió to hoặc nhiều người qua lại, lắp đặt phức tạp hơn vì cần kiên cố

Áp lực nước yếu, chiếm nhiều diện tích, chi phí cao

Phù hợp

Tòa nhà thấp tầng

Tòa nhà cao tầng

Có nên mua bồn nhựa Sơn Hà cũ?

Thực tế có nhiều người tiêu dùng ham giá rẻ nên lựa chọn bồn nhựa cũ mà không biết rằng việc lựa chọn này rất tiềm ẩn những rủi ro cho gia đình mình:

Đầu tiên là rủi ro về chất lượng: Bồn nhựa cũ do đã qua sử dụng nên bạn không kiểm soát được quá trình sử dụng của người kia nên chất lượng không đạt được như ý.

Rủi ro về an toàn: Do là bồn cũ nên có thể người sử dụng trước chưa đựng nước hoặc hóa phẩm,… Nên nếu bạn sử dụng rất nguy hiểm cho gia đình mình.

Rủi ro về bảo hành: Do là bồn cũ nên việc bảo hành sản phẩm hoàn toàn không có.

Rủi ro về hàng giả: Hệ thống tem mác của bồn cũ không còn nên bạn dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà tại khu vực miền Nam

Do những tính năng vượt trội của bồn nước nhựa Sơn Hà nên nhu cầu sử dụng sản phẩm khá nhiều. Hiện nay, chi nhánh Sơn Hà được phân bổ đồng đều khắp cả nước. Và ở khu vực miền Nam cũng vậy. Để mua sản phẩm tại đại lý bồn nhựa Sơn Hà tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Mô tả: 
Chia sẻ:
Bài viết khác: