Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ
Posted on : 28/04/2023

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ chính hãng là điều mà khách hàng quan tâm. Từ khi ra đời cho đến nay, bồn nước nhựa Sơn Hà đã thực sự đem lại hiệu quả, chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Điều này giúp sản phẩm đứng vững trên thị trường.

 

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp thì người tiêu dùng cần phải có các thông tin cần thiết, chính xác. Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin ấy cho người dùng.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ:

Chi phí bồn nước nhựa Sơn Hà là điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ mới cập nhật năm 2024

Bồn nhựa đứng
Bồn nhựa ngang
Bồn nhựa vân đá
Bơ nhựa Sơn Hà

Đại lý bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ chính hãng là điều mà khách hàng quan tâm. Từ khi ra đời cho đến nay, bồn nước nhựa Sơn Hà đã thực sự đem lại hiệu quả, chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Điều này giúp sản phẩm đứng vững trên thị trường.

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm chính hãng, phù hợp thì người tiêu dùng cần phải có các thông tin cần thiết, chính xác. Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin ấy cho người dùng.

Bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ:

Chi phí bồn nước nhựa Sơn Hà là điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước nhựa Sơn Hà huyện Cần Giờ mới cập nhật năm 2024

Cấu tạo bồn nước nhựa Sơn Hà:

Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà được làm bằng chất liệu nhựa nhập từ Thái Lan. Chất liệu này sẽ chỉ tan trong dung môi chứa các chất toluen, xilen, các loại tinh dầu... đun nóng với nhiệt độ 70 độ C.

Bồn nhựa được cấu tạo 3 lớp nhựa gồm: Hạt nhựa ngoài cùng với chất liệu hạt nhựa màu cao cấp giúp bề mặt của bồn láng mịn, sáng bóng, đẹp.

Lớp ở giữa có màu đen có tác dụng chống tia UV giúp ngăn chặn hình thành rong rêu, đảm bảo nguồn nước sạch.

Lớp nhựa trong cùng màu trắng đạt tiêu chuẩn FDA bảo vệ nguồn nước sử dụng nhà bạn.

Lợi ích khi sử dụng bồn nhựa Sơn Hà:

Bồn nước nhựa Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ Australia đảm bảo độ bền, thẩm mỹ cao được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PE và cấu tạo 3 lớp dày dặn đem lại sự chắc chắn và ngăn ngừa hình thành rong rêu.

Khả năng cách nhiệt của bồn nước khá tốt.  Với kết cấu đa dạng về kiểu dáng và dung tích nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ các hộ gia đình cho đến dự án kinh doanh vừa và nhỏ.

Sản phẩm cũng được người dân tin dùng bởi chi phí khá hợp lý và bảo hành đến 10 năm giúp người dân tin tưởng và lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng bồn nhựa Sơn Hà

Trước khi mua:

- Đầu tiên khách hàng nên xem xét số lượng người sử dụng thực tế và nhu cầu thực tế để mua dung tích tương ứng với nhu cầu sử dụng. Khi làm được điều này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí bồn nước. 

- Tiếp theo khách hàng xem xét vị trí lắp đặt để lựa chọn kiểu dáng bồn nước nhựa đứng hoặc bồn nước nhựa ngang phù hợp với cấu trúc căn nhà.

- Cần căn cứ vào màu sản phẩm đồng nhất, thông tin sản phẩm và tem chống hàng giả để mua sản phẩm chính hãng.

Sau khi mua:

- Lưu ý luôn đựng nước sạch tiêu chuẩn, hoàn toàn không nên chứa các chất lỏng khác cũng như hóa chất sẽ làm hỏng bồn nước.

- Không chứa đựng nguồn nước có vấn đề như nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc có tính ăn mòn cao.

- Luôn phải đậy nắp thường xuyên để tránh vết bẩn và côn trùng xâm nhập đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh.

- Người tiêu dùng cần lắp rơ le tự động, đồng thời cài đặt chế độ 3/4 lượng nước trong bồn để đảm bảo duy trì nguồn nước sạch cho cả gia đình.

- Luôn vệ sinh thường xuyên đảm bảo nguồn nước sạch. Theo khuyến cáo cần vệ sinh 1 tháng/1 lần với nguồn nước giếng khoan và 3 tháng/1 lần với nguồn nước máy tiêu chuẩn.

Đại lý bồn nhựa Sơn Hà Cần Giờ:

Tại huyện Cần Giờ, người dân luôn mong muốn sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà để lưu trữ nguồn nước sinh hoạt hoặc dùng để kinh doanh, sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng bồn nhựa Sơn Hà

Nếu bạn muốn tìm đại lý bồn nhựa Sơn Hà thị trấn Cần Thạnh, tại xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm chính hãng của Sơn Hà

- Giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi

- Miễn phí tư vấn, vận chuyển

- Bảo hành 16 năm

- Đầy đủ dung tích

Chia sẻ:
Bài viết khác: