Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Ninh Thuận

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Ninh Thuận
Posted on : 28/04/2023

Tập đoàn Sơn Hà với hơn 30 năm xây dựng và hoạt động đã khẳng định vị thế của mình trong ngành gia dụng. Bởi các sản phẩm của tập đoàn đều được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm chủ lực đem lại tên tuổi của Sơn Hà trên thị trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được đánh giá cao về hiệu quả, sự phù hợp và độ an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay tình hình sản phẩm giả khá phức tạp trên thị trường. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng cần có những thông tin rõ ràng, chính xác để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về bảng giá sản phẩm, cấu tạo, tư vấn về dung tích và đại lý uy tín khi khách hàng muốn mua sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Ninh Thuận:

Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tỉnh Ninh Thuận được cập nhật 2024:

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Ninh Thuận:

Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tỉnh Ninh Thuận được cập nhật 2024:

Cấu tạo của bồn nước inox Sơn Hà:

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, độc đáo đến từng chi tiết:

Thân bồn: Được cấu tạo với lốc 5 gân kép phân bổ đều trên thân bồn đem lại sự cứng cáp, chắc chắn, kéo dài tuổi thọ cho bồn nước.

Chân đế: Được cải tiến với phiên bản rộng 60mm x 60mm và chất liệu siêu bền đem lại sự chắc chắn của bồn nước ngay khi mưa to gió lớn.

Kẹp chân đế: với tác dụng gắn kết bồn nước và chân đế giúp cho bồn không bị nghiêng hoặc bị lật đổ khi mưa bão.   

Khuy khóa an toàn: Được làm bằng chất liệu inox SUS 304 với độ bền cao. Đồng thời chốt an toàn trên nắp bồn sẽ giúp bồn không bị bật ra ngoài và ngăn chặn bụi bận và côn trùng xâm nhập vào nguồn nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước của gia đình bạn.

Chụp nhựa chống xước: Bộ phận này có nhiệm vụ bảo vệ cho bồn không bị xây xước trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Nên mua dung tích bồn nước inox Sơn Hà thế nào:

Việc lựa chọn đúng dung tích khá quan trọng cho gia đình. Bởi điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mua bồn mà còn giúp tiết kiệm trong quá trình sử dụng. Bảng dưới đây là thông tin quan trọng mà người tiêu dùng nên lựa chọn:

Dung tích của bồn

Số người sử dụng tương ứng

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 500 lít

1 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 700 lít

 1-2 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 1.000 lít 

1-2 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 1.500 lít

 2-3 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 2000 lít- 2500 lít

 4-5 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 3.000 lít-3500 lít

 6-7 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 4.000 lít- 4500 lít

 8-9 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 5.000 lít

10-12 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn 6.000 lít

12-15 người

Bồn nước inox Sơn Hà tiêu chuẩn >10000 lít

 nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Cách vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà với Dấm 

Đây là cách vệ sinh được áp dụng khi bồn nước inox nhà bạn khá bẩn. Thay vì dùng hóa chất không an toàn thì bạn nên áp dụng theo cách sau với dấm: 

Bạn có thể hòa dấm vào bồn nước inox Sơn Hà và để qua đêm. Hôm sau bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy bơm lên bồn nước inox Sơn Hà.

Bước 2: Mở van xả để xả nước và để 1 ít thuận tiện trong việc vệ sinh.

Bước 3: Lấy miếng bọt biển chà miệng bồn, bàn chải cán dài chà lòng bồn. Sau đó dội nước và mở van xả để các vết bẩn trôi ra ngoài theo dòng nước.

Bước 4: Tráng bồn inox bằng nước sạch 1 lần nữa. Và đóng nguồn điện máy bơm nước lên bồn.

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Ninh Thuận

Nếu bạn muốn đại lý bồn nước inox Sơn Hà thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Bác Ái, đại lý bồn nước inox Sơn Hà Ninh Hải, đại lý bồn nước inox Sơn Hà Ninh Phước, đại lý bồn nước inox Sơn Hà Ninh Sơn, đại lý bồn nước inox Sơn Hà Thuận Bắc, đại lý bồn nước inox Sơn Hà Thuận Nam hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Sơn Hà, miễn phí tư vấn và vận chuyển, giá cạnh tranh, bảo hành 12 năm theo hãng.

Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Ninh Thuận chính hãng, đúng giá, miễn phí vận chuyển, đầy đủ dung tích, nhiều chương trình ưu đãi, bảo hành 12 năm.

Chia sẻ:
Bài viết khác: