Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 4

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 4
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008. Và hầu hết người dân Việt đều biết đến thương hiệu này bởi độ bền và an toàn đảm bảo cho sức khỏe mọi người. Tuy nhiên nên lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà theo tiêu chí nào để phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình, chất lượng và chính hãng. Bài viết sau đây gợi ý cho bạn những thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở quận 4

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 4

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang
Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008. Và hầu hết người dân Việt đều biết đến thương hiệu này bởi độ bền và an toàn đảm bảo cho sức khỏe mọi người. Tuy nhiên nên lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà theo tiêu chí nào để phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình, chất lượng và chính hãng. Bài viết sau đây gợi ý cho bạn những thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi mua bồn nước inox Sơn Hà ở quận 4.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 4

Giá của bồn nước inox Sơn Hà là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp của khách hàng. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá cập nhật mới nhất về bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 4 năm 2020:   

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà đứng hay ngang

Hiện tại có 2 kiểu dáng bồn nước để bạn lựa chọn là đứng và ngang. 2 kiểu dáng này phù hợp với hoàn cảnh gia đình của mỗi người. Và người tiêu dùng có thể lựa chọn dựa trên những điểm mạnh và hạn chế của sản phẩm: 

Bồn nước inox Sơn Hà ngang:

Chỉ thích hợp với nhà cao tầng bởi rất an toàn ngay cả thời tiết xấu, dễ dàng lắp đặt, không cần quá nhiều công đoạn và không ảnh hưởng đến kết cấu của trần nhà do trọng lực dàn đều. 
Tuy nhiên lại chiếm nhiều diện tích lắp đặt, áp lực nước yếu hơn nếu nhà ít tầng và giá thành đắt hơn so với bồn đứng. 

Bồn nước inox Sơn Hà đứng:

Phù hợp với tòa nhà thấp tầng, không chiếm nhiều diện tích do thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ. 
Tuy nhiên độ an toàn hơi thấp. 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà dung tích nào? 

Để trả lời câu hỏi này việc đầu tiên cần xác định số lượng người sử dụng và mục đích sử dụng để biết được dung tích phù hợp với gia đình bạn. Hãy căn cứ theo các thông tin để lựa chọn phù hợp:
• Bồn nước inox Sơn Hà 500 lít phù hợp cho 1 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 700 lít phù hợp cho 1 - 2  người
• Bồn nước inox Sơn Hà 1.000 lít phù hợp cho 1 - 2 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 1.500 lít phù hợp cho 2 - 3 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít phù hợp cho 4 - 5 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít phù hợp cho 6 - 7 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 4.000 lít - bồn nước 4.500 lítphù hợp cho 8 - 9 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 5.000 lít phù hợp cho 10 - 12 người
• Bồn nước inox Sơn Hà 6.000 lít phù hợp cho 12 - 15 người
• Bồn nước inox Sơn Hà >10000 lít phù hợp cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất
Nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng qua đặc điểm nào
Để nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng bạn hãy căn cứ các đặc điểm sau: 
Logo Sơn Hà: khá mềm mại và hiện đại được sơn trực tiếp trên thân bồn. Và xuất hiện trên các vị trí như: Đầu, đáy bồn, nắp bịt bằng phương pháp dập nổi. 
Nhận diện qua màu logo: Bồn inox Sơn Hà có 3 màu cho logo tương ứng với 3 sản phẩm. 

Màu xanh dương: dành cho bồn inox Sơn Hà truyền thống,
Màu đỏ: dành cho bồn nước Alpha Sơn Hà
Màu xanh lá: dành cho thương hiệu SHi
Nhận diện tem sản phẩm: được in trên sản phẩm có hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Và đặc biệt có in hình đại sứ thương hiệu Sơn Hà là hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Nhận biết thân bồn inox: Đầu tiên là bồn Sơn Hà sáng bóng do chất liệu inox
Dùng nam châm kiểm chứng nếu nam châm hút thì bồn có pha tạp chất chứ ko inox sus 304 như bồn nước Sơn Hà và đó là bồn giả. còn bồn Sơn Hà chính hãng thì ngược lại
Nhận biết qua giấy bảo hành: Bồn nước inox Sơn Hà được bảo hành 12 năm, nếu thấp hơn là hàng nhái 
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 4
Nếu bạn muốn mua bồn nước inox Sơn Hà ở Phường 1; mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 2, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 3, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 4, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 5, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 6, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 8, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 9, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 10, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 11, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 12, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 13, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 14, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 15, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 16, mua bồn nước inox Sơn Hà Phường 17, mua bồn nước inox Sơn Hà phường 18 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 082 6666678 hoặc 0396 798 798 hoặc truy cập website https://sonhasg.net.vn/ để được tư vấn. 
 
Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển miễn phí, có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng  
 
Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 4 chính hãng, đúng giá, miễn phí vận chuyển, cung cấp bồn nước inox Sơn Hà 500l, bồn nước inox Sơn Hà 1000l, bồn nước inox Sơn Hà 1500l, bồn nước inox Sơn Hà 2000l. 
Chia sẻ:
Bài viết khác: