Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008. Do vậy người tiêu dùng Việt khá yên tâm bởi độ bền cao, tính an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm giả, nhái đang lan tràn trên thị trường gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm chất lượng. Do đó người tiêu dùng cần sáng suốt để lựa chọn đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1

 

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1

Giá của bồn nước inox Sơn Hà là bao nhiêu? Đó là những quan tâm của người tiêu dùng. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá cập nhật mới nhất về bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1: 

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008. Do vậy người tiêu dùng Việt khá yên tâm bởi độ bền cao, tính an toàn của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về bồn nước Sơn Hà cũng như đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1

Giá của bồn nước inox Sơn Hà là bao nhiêu? Đó là những quan tâm của người tiêu dùng. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng báo giá cập nhật mới nhất về bồn nước inox Sơn Hà ở Quận 1: 

Cấu tạo của bồn nước Sơn Hà ?

Bồn inox Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại trên thế giới. Sản phẩm có cấu tạo 5 phần  

Thân bồn:  Trên thân bồn gồm 5 gân kép được phân bổ đều. Điều này giúp gia tăng độ cứng cáp, vững vào và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 

Chân đế Thiết kế bản mới to hơn, được làm bằng chất liệu inox, bản V3 nên hoàn toàn yên tâm khi trời mưa bão. 

Kẹp chân đế:  Bộ phận giúp gắn bồn nước với chân đế nên bồn nước sẽ không bị nghiêng ngay cả khi gió to, mưa bão.

Khuy khóa an toàn:  Đây là một bộ phận được cải tiến làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn vừa giúp cho không bị bật ra ngoài khi mưa bão, đồng thời ngăn côn trùng và bụi bặm giữ nguồn nước luôn trong sạch. 

Chụp nhựa:  Bộ phận này giúp hạn chế các vết xước trong quá trình vận chuyển lắp đặt.  Tem nhãn hiện đại:

Đây là bộ nhận diện giúp người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm chính hãng hãy hàng giả hàng nhãi. Trên tem có logo, hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất.

Nên mua bồn nước inox đứng hay ngang

Dựa trên những ưu điểm và nhược điểm sau để lựa chọn bồn nước phù hợp cho gia đình mình: 

Bồn nước inox Sơn Hà ngang:

Ưu điểm:

Vững chãi, an toàn ngay cả khi thời tiết xấu, thích hợp với nhà cao tầng. Dễ dàng trong khi lắp đặt. Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu của trần nhà. 

Nhược điểm:

Khá chiếm nhiều diện tích lắp đặt, áp lực nước yếu hơn nếu nhà ít tầng, chi phí đắt hơn. 

Bồn inox Sơn Hà đứng:

Ưu điểm:

Áp lực nước chảy giá mạnh. Kiểu dáng đứng nên tiết kiệm được khá nhiều diện tích lắp đặt, giá thành rẻ hơn bồn nước ngang

Nhược điểm:

Không an toàn nếu nhà cao tầng hoặc những nơi gió to

Nên mua bồn inox Sơn Hà dung tích nào? 

Đầu tiên nên tính toán số người sử dụng và mục đích sử dụng để biết được dung tích bồn nước inox Sơn Hà nào là phù hợp. Hãy căn cứ vào thông tin dưới đây để lựa chọn cho gia đình mình 

• Loại 500 lít tương ứng cho 1 người

• Loại 700 lít tương ứng cho 1 - 2  người

• Loại 1.000 lít tương ứng  cho 1 - 2 người

• Loại 1.500 lít tương ứng cho 2 - 3 người

• Loại 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 - 5 người

• Loại 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 - 7 người

• Loại 4.000 lít - bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 - 9 người

• Loại 5.000 lít tương ứng cho 10 - 12 người

• Loại 6.000 lít tương ứng cho 12 - 15 người

• Loại >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Những lưu ý khi mua bồn inox Sơn Hà tại quận 1

Đầu tiên nắm được tình hình thực tế việc sử dụng nước để mua dung tích bồn inox Sơn Hà tương ứng theo bảng ở trên. Tiếp theo người tiêu dùng cần kiểm tra và lựa chọn vị trí lắp đặt, không gian lắp của bồn nước mua bồn phù hợp Và cuối cùng quý khách nên tìm đúng Đại lý để mua sản phẩm bồn nước chính hãng. Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở quận 1 Nếu bạn muốn mua bồn inox Sơn Hà ở Quận 1 hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 082 6666678 hoặc 039 798 798 hoặc truy cập website https://sonhasg.net.vn/ để được tư vấn.   

Chúng tôi cung cấp bồn inox Sơn Hà tại các phường thuộc Quận 1: Phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.  Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, đúng giá và tư vấn và vận chuyển miễn phí tới các các địa chỉ nhà riêng của quý khách. 

Chia sẻ:
Bài viết khác: