Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Lâm Đồng

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Lâm Đồng
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm ra đời khá sớm của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùngvà khẳng định tên tuổi của tập đoàn trên thị trường. Và cho đến nay sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, thẩm mỹ luôn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên hiện nay nhiều sản phẩm hàng giả thương hiệu bồn nước inox Sơn Hà đang tràn ngập trên thị trường khiến cho nhiều người tiêu dùng khá hoang mang. Để giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm và có những lựa chọn đúng đắn chúng tôi xin cung các các thông tin về bảng giá sản phẩm, cấu tạo, lợi ích, đại lý uy tín và hướng dẫn khách hàng vệ sinh bồn nước trong quá trình sử dụng.

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Lâm Đồng

Mọi người tiêu dùng khi tìm hiểu sản phẩm đều quan tâm đến giá bồn nước inox Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà tại Lâm Đồng được cập nhật mới nhất năm 2024

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Lâm Đồng

Mọi người tiêu dùng khi tìm hiểu sản phẩm đều quan tâm đến giá bồn nước inox Sơn Hà. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà tại Lâm Đồng được cập nhật mới nhất năm 2024

Cấu tạo của bồn nước inox Sơn Hà:

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được ứng dụng công nghệ tiên tiến để đem lại cấu tạo chắc chắn đến từng chi tiết gồm:

Thân bồn: Với lốc 5 gân kép được phân bổ đều giúp thân bồn cứng cáp, chắc chắn hơn. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của bồn nước. 

Cấu tạo bồn nước inox Sơn Hà
Cấu tạo bồn nước inox Sơn Hà

Chân đế: Phiên bản cải tiến mới rộng 60mm x 60mm giúp bồn luôn chắc chắn ngay cả khi thời tiết mưa to gió lớn.

Kẹp chân đế: Với nhiệm vụ kết nối giữa bồn nước và chân đế giúp cho bồn không bị nghiêng hay bị lật khi mưa bão.    

Khuy khóa an toàn: Nhờ được làm bằng chất liệu inox SUS 304 giúp bồn gia tăng độ bền . Chốt khóa được kết cấu chắc chắn trên nắp bồn đảm bảo không bị bật ra ngoài dù mưa gió cũng như ngăn chặn việc xâm nhập của bụi bẩn và côn trùng gây nên ảnh hưởng của nguồn nước.

Chụp nhựa chống xước: Đảm bảo cho bồn không bị xây xước trong quá trình di chuyển.

Những lợi ích mà bồn nước inox Sơn Hà mang lại cho người dùng:

Độ bền đảm bảo: Bồn được cấu tạo bởi chất liệu inox sus 304 giúp cho bồn cứng cáp, chống rò rỉ, ăn mòn, chịu được va đập tốt, có thể sử dụng đến 20-30 năm.

Chắc chắn: Với cấu tạo chắc chắn đến từng chi tiết tiết đem lại sự vững vàng.

Vệ sinh thực phẩm: Chất liệu inox cao cấp giúp bồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời cấu tạo tỉ mỉ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập bụi bẩn và côn trùng vào nguồn nước. 

Tính thẩm mỹ cao: Công nghệ hàn lăn tự động nên giúp bồn đẹp, không bị lộ những mối hàn. 

Đa dạng dung tích: Bồn khá đa dạng kiểu dáng cũng như dung tích giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người từ sinh hoạt gia đình cho đến sản xuất kinh doanh.

Bảo hành 12 năm: Hiện nay đây là thời hạn bảo hành lâu nhất so với các sản phẩm cùng loại. Với thời gian này, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà.

Cách vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà với Dấm 

Thông thường mọi người sẽ vệ sinh bồn inox với nước sạch. Tuy nhiên nếu bồn quá bẩn thì vệ sinh với dấm gạo cũng là một phương pháp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Các thao tác bạn cần thực hiện gồm:     

Cách vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà tại Lâm Đồng

Hòa dấm vào bồn nước inox Sơn Hà và để qua đêm. Hôm sau bạn thực hiện vệ sinh như vệ sinh bình thường:

Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy bơm lên bồn nước để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.

Bước 2: Xả nước trong bồn bằng cách mở van xả và để 1 ít để vệ sinh thuận tiện. 

Bước 3: Chà miệng bồn với miếng bọt biển hoặc bàn chải không cán, chà lòng bồn với bàn chải cán dài. Vừa chà, vừa dội, đồng thời mở van để các vết bẩn có thể ra ngoài.

Bước 4: Cần tráng bồn nước bằng nước sạch, đồng thời đóng nguồn điện để bơm nước lên bồn.

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở tỉnh Lâm Đồng

Nếu bạn muốn tìm đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà thành phố Đà Lạt, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà thị xã Bảo Lộc, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Đức Trọng, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Di Linh, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Đơn Dương, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Lạc Dương, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Đạ Huoai, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà huyện Đạ Tẻh, đại lý mua bồn nước inox Sơn Hà Cát Tiên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Lâm Đồng chính hãng, đúng giá, miễn phí vận chuyển, đầy đủ dung tích, nhiều chương trình ưu đãi, bảo hành 12 năm.

Chia sẻ:
Bài viết khác: