Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, thẩm mỹ cao, giá cạnh tranh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nhiều gian thương biết rõ nhu cầu của người tiêu dùng nên dùng chiêu bài trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào để đánh lựa người tiêu dùng mua hàng giả, hàng nhái. Do vậy người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những thông tin cần thiết, quan trọng để có thể dễ dàng lựa chọn.

Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin về báo giá, và cách nhận diện bồn nước chính hãng cũng như đại lý uy tín bán sản phẩm bồn nước inox Sơn hà

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk

Mỗi người tiêu dùng khi tìm hiểu về sản phẩm đều khá quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk được cập nhật mới nhất năm 2024

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk

Mỗi người tiêu dùng khi tìm hiểu về sản phẩm đều khá quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk được cập nhật mới nhất năm 2024

Đối tượng nên dùng bồn nước inox Sơn Hà:

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà ra đời qua quá trình nghiên cứu về thị trường và sản phẩm, để đưa ra sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng hiện nay. Bất kể là nhu cầu nước sinh hoạt cho đến nhu cầu sản xuất kinh doanh đều giúp người tiêu dùng thuận tiện khi sử dụng. Căn cứ vào mức sử dụng nhiều hay ít mà phân chia ra các đối tượng sử dụng bồn nước inox Sơn Hà.

Hộ gia đình: Đối tượng này có nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống, vệ sinh cho mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy dung tích bồn nước inox Sơn Hà phù hợp sẽ vào khoảng từ 300 lít cho đến 2000 lít. 

Hộ kinh doanh: Đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ như sản xuất nhỏ và vừa, nhà nghỉ, khách sạn mini thì cần nguồn nước để đảm bảo ổn định cho việc cung cấp cho sản xuất và dịch vụ. Do vậy dung tích bồn nước inox Sơn Hà phù hợp sẽ vào khoảng từ 3000 lít cho đến 6000 lít.

Dự án lớn: Thông thường đối với dự án lớn như trường học, bệnh viện, chung cư hoặc công nghiệp sản xuất hay tưới tiêu nông nghiệp sẽ cần nguồn nước lớn. Do vậy dung tích bồn nước inox Sơn Hà phù hợp sẽ vào khoảng từ 10000 lít cho đến 30000 lít.

Nhận diện bồn nước inox Sơn Hà chính hãng như thế nào

Đế mua bồn nước inox Sơn Hà chính hãng, khách hàng nên căn cứ vào các đặc điểm sau để nhận biết bồn nước chính hãng hay không:

Nhận biết qua đặc điểm logo: Hầu hết các sản phẩm của Sơn Hà đều được sơn logo trực tiếp lên thân bồn và dập nổi ở các vị trí như đáy bồn, đầu bồn và nắp bịt.

Màu logo tương ứng với 3 sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà: 

Bồn nước inox Sơn Hà truyền thống: có màu xanh dương; bồn Alphacos màu đỏ, bồn nước Sơn Hà SHI có màu xanh lá.

Nhận diện qua tem sản phẩm: Trên thân bồn có đầy đủ các thông tin về hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất, đồng thời in hình đại sứ thương hiệu là hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nhận biết thân bồn inox:

Do được làm bằng inox sus 304 nên bồn bóng loáng, sáng đẹp.

Để kiểm tra có phải chính hãng hay không, người tiêu dùng có thể kiểm chứng bằng nam châm bằng cách thực hiện như sau:

Đặt nam châm lên thân bồn.

Quan sát thấy:

Nếu nam châm hút thì chứng tỏ thân bồn có pha tạp chất chứ không hoàn toàn là inox sus 304 và đó không phải là bồn inox Sơn Hà thật.

Nếu bồn không hút thì đó là bồn chính hãng của thương hiệu Sơn Hà.

Nhận biết qua giấy bảo hành:

Quý khách có thể nhận biết qua phiếu bảo hành. Hiện tại, bồn nước Sơn Hà bảo hành 12 năm với sản phẩm bồn inox nên khách hàng có thể căn cứ vào đây để phân biệt. 

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk

Nếu bạn tìm địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà ở thành phố Buôn Ma Thuột,địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Buôn Đôn, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Cư M'gar, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Ea H'leo, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Ea Kar, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Ea Súp, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Krông Ana, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Krông Bông, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Krông Búk, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Krông Năng, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Krông Pắk, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Lắk, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà M'Đrắk, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà  Ea R'Bin, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Nam Ka, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà huyện Krông Nô; địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Hòa Khánh, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Hòa Xuân và địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà Hòa Phú, địa chỉ bồn nước inox Sơn Hà huyện Cư Jut thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

ÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng 100%,hoàn lại tiền nếu là hàng giả, đúng giá và miễn phí tư vấn và vận chuyển, đủ dung tích.

Mô tả: Đại lý bồn nước inox Sơn Hà ở Đắk Lắk chính hãng, đảm bảo, giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển, đầy đủ dung tích, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác: