Đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Hóc Môn

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Hóc Môn
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Do vậy mức tiêu thụ dòng sản phẩm này khá cao trong thị trường nội địa. Tuy nhiên hiện giờ có nhiều sản phẩm bồn inox với nhiều thương hiệu khác nhau.

Bảng giá bồn inox Sơn Hà huyện Hóc Môn

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn tìm hiểu giá sản phẩm để có quyết định lựa chọn. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá bồn inox Sơn Hà huyện Hóc Môn được cập nhật năm 2024:

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn Sơn Hà. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Do vậy mức tiêu thụ dòng sản phẩm này khá cao trong thị trường nội địa. Tuy nhiên hiện giờ có nhiều sản phẩm bồn inox với nhiều thương hiệu khác nhau. Do vậy khách hàng phải là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin cần thiết dể người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Bảng giá bồn inox Sơn Hà huyện Hóc Môn

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn tìm hiểu giá sản phẩm để có quyết định lựa chọn. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá bồn inox Sơn Hà huyện Hóc Môn được cập nhật năm 2024:

So sánh bồn nước inox Sơn Hà với bể xây truyền thống

Trước đây người tiêu dùng thường lựa chọn bể xây truyền thống để chứa nước. Nhưng từ khi bồn inox Sơn Hà xuất hiện, thói quen đó không còn. Thực tế việc sử dụng bồn inox Sơn Hà tốt hơn nhiều so với bể xây truyền thống. Dưới đây là những tiêu chí so sánh để người tiêu dùng hình dung được dễ dàng hơn:

Tiêu chí

Bồn inox Sơn Hà

Bể xây truyền thống

Lắp đặt

Dễ dàng lắp đặt

Khá tốn thời gian xây dựng

Chất liệu

Inox sus 304

Gạch, đá, xi măng

Công đoạn vệ sinh

Dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế thông minh

Khó khăn trong việc vệ sinh vì không có hệ thống thoát nước

Thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ kém

An toàn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Không đảm bảo an toàn

Chi phí

Chi phí rẻ

Khá tốn kém vì cả nguyên vật liệu và tiền công thợ

Di chuyển

Dễ dàng di chuyển

Chỉ cố định một chỗ nên không thể di dời

Độ bền

30 năm

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ

Như vậy việc thay thế bể xây truyền thống bằng bồn nước inox Sơn Hà là hoàn toàn hợp lý.

Tuổi thọ của bồn inox Sơn Hà bao lâu?

Theo như ý kiến của khách hàng sử dụng bồn inox Sơn Hà huyện Hóc Môn có tuổi thọ khá cao có thể lên đến 30 - 50 năm. Thực tế cho thấy tuổi thọ của bồn còn phụ thuộc vào cách sử dụng và vị trí lắp đặt ở ngoài trời hay trong nhà.

Muốn bồn có tuổi thọ lâu bên trong quá trình sử dụng cần thường xuyên vệ sinh bồn, kiểm tra giá đỡ, vị trí lắp đặt. Khoảng 5 năm nên sửa gia cố chân giá, tháp và sau 10 năm nên thay giá đỡ, tháp để đảm bảo an toàn. Kiểm tra định kỳ 6 -1 năm/lần.

Những lưu ý khi mua bồn nước Sơn Hà

Trước khi mua bồn nước Sơn Hà, người tiêu dùng nên lựa chọn bồn inox Sơn Hà dựa theo tiêu chí sau:

Nên xem xét số lượng người sử dụng và nhu cầu thực tế để lựa chọn dung tích phù hợp.

Cần nghiên cứu vị trí lắp đặt và tình hình cấu trúc của căn nhà để lựa chọn bồn nước đứng hay ngang.

Cần lựa chọn bồn nước dựa vào các đặc điểm như: Logo thương hiệu, các thông tin sản phẩm, ngày sản xuất và địa chỉ nơi sản xuất của bồn nước.

Hoặc lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà chính hãng dựa vào tiêu chí như phiếu bảo hành 12 năm. Nếu dưới số năm trên thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Hóc Môn:

Nhu cầu sử dụng bồn chứa nước inox ở Hóc Môn ngày càng cao bởi nhu cầu sử dụng và nhu cầu kinh doanh của người dân nơi đây. Do vậy mong muốn của người dân là tìm đúng đại lý bồn nước inox Sơn Hà chính hãng.

Khi bạn có nhu cầu mua bồn nước inox Sơn Hà tại thị trấn Hóc Môn, Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Chia sẻ:
Bài viết khác: