Đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Cần Giờ

Tin tức & sự kiện
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà huyện Cần Giờ
Posted on : 28/04/2023

Bồn nước inox Sơn Hà luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Lựa chọn bồn nước tưởng dễ nhưng thực ra có nhiều điều chỉ người trong nghề mới biết.

 

 Bảng giá bồn nước Sơn Hà chính xác nhất

Bồn nước inox Sơn Hà luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, giá bồn inox Sơn Hà huyện Cần Giờ luôn cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bồn nước inox.

Dưới đây là bảng giá bán của bồn inox Sơn Hà mới nhất cập nhật năm 2024:

Bồn nước Inox đứng
Bồn nước Inox ngang

Lựa chọn bồn nước tưởng dễ nhưng thực ra có nhiều điều chỉ người trong nghề mới biết. Dưới đây là những lưu ý hữu ích về bồn nước inox Sơn Hà huyện Cần Giờ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như để chọn mua và sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

 Bảng giá bồn nước Sơn Hà chính xác nhất

Bồn nước inox Sơn Hà luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, giá bồn inox Sơn Hà huyện Cần Giờ luôn cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bồn nước inox.

Dưới đây là bảng giá bán của bồn inox Sơn Hà mới nhất cập nhật năm 2024:

Những điều mà chỉ bồn nước Sơn Hà mới có

Thị trường bồn nước ngày càng đa dạng và phát triển với sự góp mặt của nhiều thương hiệu. Nhưng bồn inox Sơn Hà huyện Cần Giờ vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng bởi chất lượng cực kỳ tốt.

- Bồn nước inox Sơn Hà với quy trình sản xuất hiện đại của Nhật Bản và hệ thống quản lý tiêu chuẩn đạt chuẩn Quốc tế  ISO 9001:2008 luôn đảm bảo về mặt chất lượng hoàn hảo nhất.

- Bồn được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp SUS 304, áp dụng công nghệ hàn lăn tự động.

- Lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng cáp và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

- Khuy khóa cải tiến làm bằng inox 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa to gió lớn, ngăn côn trùng, bụi bặm, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn.

- Bồn được sản xuất bằng inox sáng bóng, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và có tuổi thọ cao.

Lựa chọn dung tích bồn Sơn Hà như thế nào?

Bồn inox Sơn Hà hiện nay được sản xuất với rất nhiều mức dung tích khác nhau từ 500 lít đến 35000 lít để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Dưới đây là thông tin cụ thể một số mức dung tích để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với số lượng người sử dụng trong gia đình.

Bồn inox Sơn Hà 500 lít, 700 lít, 1000 lít

Bồn Sơn Hà 500 lít, 700 lít, 1000 lít là loại có dung tích nhỏ phù hợp cho 1 đến 2 người sử dụng. Tùy vào diện tích của gia đình và vị trí lắp đặt để bạn chọn bồn nước inox đứng hoặc ngang.

Hình ảnh bồn nước inox Sơn Hà 500 lít

Bồn được sản xuất từ chất liệu inox SUS 304 cao cấp, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, đẹp về thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Bồn có thiết kế cải tiến với nắp thoáng khí loại bỏ tạp chất độc hại như clo và flo,... giúp giảm thiểu ăn mòn thân bồn và an toàn cho người sử dụng.

Bồn inox Sơn Hà 1500 lít

Bồn inox Sơn Hà 1500 lít có dung tích phù hợp cho 3 đến 5 người sử dụng, đây là dòng bồn nước bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với mức dung tích này khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau như bồn inox Sơn Hà SH,SHI, ALPHA, được làm từ inox cao cấp an toàn cho nguồn nước và sức khỏe người sử dụng.

Bồn inox Sơn Hà 1500 lít

Bồn nước inox Sơn Hà huyện Cần Giờ có hai mẫu thiết kế và hai loại đường kính F960 và F1140 để phù hợp với từng điều kiện lắp đặt. Mức giá phụ thuộc vào loại bồn SH,SHI,ALPHA và thiết kế đường kính, loại đường kính lớn hơn có mức giá cao hơn.

Bồn nước inox Sơn Hà 2000 lít

Bồn nước inox Sơn Hà 2000 lít

Bồn inox Sơn Hà 2000 lít được sử dụng rộng rãi trên thị trường cả nước, mức dung tích của bồn phù hợp cho 4 đến 5 người sử dụng. Là loại bồn có mức dung tích được nhiều khách hàng lựa chọn vì phù hợp với gia đình Việt Nam hiện nay. Bồn có thiết kế chân đứng mới và to hơn, bằng inox siêu bền, bản rộng 60x60mm giúp bồn đứng vững kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.

Bồn inox Sơn Hà 6000 lít

Là dòng sản phẩm có dung tích lớn phù hợp cho cơ quan, tập thể  từ 12 đến 15 người sử dụng, sản phẩm có cả kiểu đứng và kiểu nằm phù hợp với mọi điều kiện địa hình. Loại bồn này có một đường kính chung là F1420

Hình ảnh bồn nước inox 6000 lít

Bồn được sản xuất từ inox cao cấp siêu bền có nhiều thay đổi về chất lượng điều đó ngày càng nhận được sự tin tưởng ủng hộ của người tiêu dùng. Bồn có áp lực nước lớn, thích hợp với các vị trí lắp đặt thấp hơn.

Địa chỉ chi nhánh phân phối bồn inox Sơn Hà huyện Cần Giờ

Bồn nước inox Sơn Hà từ lâu đã trở thành thương hiệu hàng đầu của khách hàng khi cần mua sản phẩm về bồn nước, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Sơn Hà là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng quảng cáo và tự nhận là đại lý chính hãng của Sơn Hà tuy nhiên sản phẩm cung cấp lại là hãng giả, hàng nhái không giống như quảng cáo.

Nếu bạn muốn mua bồn inox Sơn Hà tại thị trấn Cần Thạnh, xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoansonhasaigon/

Chia sẻ:
Bài viết khác: